Cùng xây dựng đội hình Team Color World Cup Allstar toàn sao “khủng” trong FIFA Online 3

admin Last updated on: May 7, 2023

Đúng như tiêu đề của bài viết, tiêu chí lựa chọn để xây dựng Team Color World Cup Allstar ở đây sẽ là đội hình có phẩm chất siêu sao, đẳng cấp và kinh nghiệm.

Đội hình này chơi sơ đồ 4-1-3-2 khá thường gặp trong thời gian gần đây. Để sắm sửa đội hình World Cup AllStar với dàn thẻ cầu thủ mùa World Cup cực chất lượng này, bạn cũng cần chuẩn bị tài chính (EP) kha khá đấy.

Thành phần của đội hình “Siêu sao” hưởng Team Color World Cup Allstar

Nào, hãy cùng bắt đầu với vị trí thủ môn!

Thủ môn

G.Buffon (GK 77)

‘Người nhện’ của Italy và Juventus đã qua thời đỉnh cao phong độ nhưng anh vẫn là một sự đảm bảo cho khung thành đội nhà. Buffon WC chỉ có một chỉ số ẩn duy nhất là khả năng lãnh đạo.

Nhìn vào dãy chỉ số GK của anh, chúng ta có thể dễ dàng thất vọng với điểm Phản xạ (chỉ là 74). Tuy nhiên khả năng Đổ người (83), Chọn vị trí (84) rất tốt của Buffon sẽ khiến chúng ta phải nghĩ lại. Chiều cao 191cm của anh đủ để chống các pha bấm bóng bổng của những người thích dứt điểm kỹ thuật. Kỹ năng đổ người tốt cũng sẽ hạn chế rất nhiều khả năng sút chìm (D+D) mà nhiều game thủ thường sử dụng gần đây.

Dĩ nhiên, Buffon WC +1 thì mức chỉ số hơi thấp chút xíu, nhưng ở thẻ +5 thì không như vậy. Bạn có thể tậu Buffon WC +5 với mức giá không quá ‘chát’: khoảng 2.000.000 EP.

Hậu vệ

Hậu vệ cánh P. Lahm (LB 77) – T.Silva (RB 76)

P.Lahm là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng vô địch World Cup 2014 cũng như của cả thế giới bóng đá hiện tại. Lahm có hàng loạt chỉ số ‘xanh’ là: Phản ứng (84), Thể lực (80), Chuyền ngắn (81), Tạt bóng (80), Giữ bóng (80), Tranh bóng (81), Xoạc bóng (87), Cắt bóng (84)…

Hậu vệ người Đức có hai điểm yếu mà bạn nên cân nhắc: Anh hơi cao tuổi (sinh năm 1983, đã tuyên bố chấm dứt sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia) và chiều cao không tốt. Hiện tại thẻ Lahm WC +5 hiếm khi xuất hiện, bạn có thể sắm Lahm WC +3 với giá tầm 2.700.000 EP.

T.Silva chơi tốt nhất ở vị trí trung vệ, tuy nhiên bạn có thể để anh đá hậu vệ cánh khá ổn. Chủ yếu là vì tốc độ của anh vào loại khá cao so với mặt bằng chỉ số tốc độ trung bình của các trung vệ (73). Silva cũng có nhiều chỉ số trên 80: Cắt bóng (85), Tranh bóng (87), Xoạc bóng (82), Kèm người (85).

Lahm có các chỉ số ẩn: Xoạc bóng tốt (Dives into Tackles) và Khả năng lãnh đạo (Leadership). T.Silva sở hữu 4 chỉ số ẩn: Chuyền dài (Long Passer), Đánh đầu mạnh (Power Header), Khả năng lãnh đạo (Leadership) và Dễ bị chấn thương (Injury Prone). Silva có giá tối thiểu 2.000.000 EP trên TTCN vào thời điểm viết bài này.

Trung vệ D. Luiz (CB 76) – R. Marquez (CB 67)

Luiz đủ đẳng cấp, tuy nhiên nếu muốn chắc chắn hơn bạn có thể tậu anh chàng đầu xù này thẻ +3 (giá TTCN ~ EP). Khả năng không chiến của D. Luiz WC khá tốt (Đánh đầu 78, Nhảy 77, Chiều cao 189cm). Loạt chỉ số phòng ngự cơ bản của anh cũng khá cao (Quyết đoán 85, Tranh bóng 78, Xoạc bóng 78, Kèm người 77). Dù chơi CB nhưng hậu vệ tóc xù của Brazil có tốc độ vào loại khá: 75.

D. Luiz và Marquez trong FIFA Online 3

Ngoài việc đa năng (có thể chơi CDM khá hay), David Luiz có các chỉ số ẩn rất ấn tượng: Tinh tế (Flair), Chuyền dài (Long Passer), Sút xa (Long Shot Taker), Ném biên xa (Long Throws), Sút phạt xa cực mạnh (Takes Powerful Driven Freekicks). Thẻ D. Luiz WC +5 cũng ở trong tình trạng hiếm hàng. Bạn có thể tậu một anh tóc xù này thẻ +3 với giá tầm 3.000.000 EP.

Về phần R. Marquez, anh có kinh nghiệm cao nhưng chỉ số khá thấp. Chỉ có chỉ số Sức mạnhChuyền ngắn của Marquez là trên 70. Tốt nhất là nên chọn thẻ Marquez +5 trở lên (giá TTCN ~ 2.200.000 EP) mới có thể yên tâm cho anh đá cặp với D. Luiz.

Đẳng cấp của trung vệ giàu kinh nghiệm người Mexico thể hiện qua bộ chỉ số ẩn khá phong phú: Chuyền dài (Long Passer), Đánh đầu mạnh (Power Header), Khả năng lãnh đạo (Leadership) và Xoạc bóng tốt (Dives into Tackles).

Tiền vệ

Tiền vệ phòng ngự Y.Toure (CDM 77)

Nhiều người nói Yaya Toure WC có chỉ số phòng ngự không tốt nhưng hãy nhìn các chỉ số hỗ trợ khác cho khả năng phòng ngự như Sức mạnh (87), Thể lực (89), Chọn vị trí (78), Tốc độ (77)… để biết rằng Toure không phải hạng xoàng.

Không chỉ có ưu thế về sức mạnh, thể hình và thể lực, Y.Toure còn có thể hỗ trợ tấn công rất tốt nhờ bộ chỉ số tấn công khá cao: Đá phạt 80, Lực sút 85… Tiền vệ người Bờ Biển Ngà có 3 chỉ số ẩn: Sút xa mạnh (Long Shot Taker), Cầu thủ kiến tạo (Play Maker), Khả năng lãnh đạo (Leadership)

‘Siêu tiền vệ’ Y.Toure là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vị trí đánh chặn

Chỉ số gốc khá cao của Toure có thể khiến bạn tạm yên tâm. Toure WC +1 đang có giá 3.600.000 trên TTCN.

Tiền vệ trung tâm T. Kroos (CM 77)

T. Kroos cũng thuộc thế hệ vàng của bóng đá Đức hiện tại

Kroos nổi bật nhất với các kỹ năng Chuyền bóng (dài 85, ngắn 85), Giữ bóng (86), Rê bóng (81), Tầm nhìn (83), Phản ứng (81). Khả năng dứt điểm của anh cũng rất xuất sắc và đa dạng thể hiện ở một loạt chỉ số: Lực sút (86), Sút xoáy (83), Sút xa (85), Vô-lê (80), Đá phạt (80).

Những ưu điểm trên cộng với điểm Tầm nhìn tốt (83) cùng với chỉ số ẩn Cầu thủ kiến tạo (Play Maker), Kroos xứng đáng chơi ở vị trí trung tâm của đội bóng (CM).

Ngoài ra tiền vệ người Đức có hai chỉ số ẩn khác là: Rê bóng kỹ thuật (Technical Dribbler), Sút xa (Long Shot Taker). Toni Kroos WC +5 có mức giá khá ‘khủng’ là 25.000.000. Nếu vẫn đang cần tiết kiệm thì bạn nên mua Kroos WC +3, giá 2.350.000 EP.

Tiền vệ công J. Rodriguez (RAM 77) – T. Muller (LAM 78)

Chơi ở vị trí tiền vệ công là hai trong số vài ngôi sao tỏa sáng nhất ở Brazil mùa hè vừa qua. James Rodriguez với những phẩm chất Giữ bóng (82), Rê bóng (81), Dứt điểm (79), Lực sút (78), Phản ứng (78), Tầm nhìn (79), Sút xoáy (82), Tăng tốc (81), Khéo léo (81), Tạt bóng (80)…

Cầu thủ trẻ người Colombia có tới 4 chỉ số: Tinh tế (Flair), Rê bóng kỹ thuật (Technical Dribbler), Cầu thủ kiến tạo (Play Maker) và Ăn vạ (Diver)! Thẻ Rodriguez WC +5 giá khá cao (22.500.000 EP). Nếu thích anh chàng này thì hãy thử qua thẻ +3 (2.250.000 EP) trước rồi quyết định ‘lên đời’ sau.

Về với Real Madrid, giá trị của J.Rodriguez càng lên cao hơn

Ngoài sự cố với Pepe trong trận Đức – Bồ Đào Nha, không ai có thể phủ nhận phong độ xuất sắc của Thomas Muller tại kỳ World Cup hè 2014. Nhìn vào bộ chỉ số nhiều số màu xanh của anh, bạn có thể tự tin chơi tấn công nhiều hơn nữa: Dứt điểm (81), Chọn vị trí (84), Phản ứng (83), Chuyền ngắn (80), Tầm nhìn (81), Thể lực (82).

Muller cũng giống như James, anh có thể băng lên ghi đe dọa khung thành đối phương và ghi bàn bất kỳ lúc nào. Điểm yếu của anh là khả năng kỹ thuật không cao (chỉ 3 sao) trong khi Rodriguez là 4 sao.

T.Muller đang tiến rất gần đến đẳng cấp của một huyền thoại bóng đá

Muller có giá trị khá cao trên TTCN (900.000 EP) dù anh chỉ có 2 chỉ số ẩn: Sút bóng kỹ thuật (Finesse Shot) và Sút bóng má ngoài (Outside foot shot)

Tiền đạo

L. Messi (ST 83 ) – C. Ronaldo (ST 85 )

Hai siêu sao xuất sắc nhất thế giới hiện tại chính là lựa chọn tối ưu cho hàng công của bạn. Dù đắt đỏ nhưng rõ ràng Ronaldo và Messi rất ‘đáng đồng tiền bát gạo’. Messi nhanh nhẹn, tinh tế trong khi Ronaldo có thể đột phá và chơi bóng bổng tốt hơn.

Hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá

sẽ chung chiến tuyến trong đội bóng dream-team của bạn

Bộ đôi này có kỹ thuật 4-5 sao cùng khả năng tăng tốc đáng sợ (Ronaldo Tăng tốc 87, Messi Tăng tốc 90), đủ để bạn đột phá kỹ thuật khi cần thiết.

Không cần phải bàn nhiều về các kỹ năng của hai tên tuổi hàng đầu này nữa. Việc sở hữu hai siêu sao này trong một đội bóng chỉ có thể trở thành hiện thực ở trong game bóng đá như FIFA Online 3. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để có thể tự tin chơi thứ bóng đá tấn công tốc độ vũ bão và kỹ thuật hoa mỹ.

Đáng buồn là Messi WC chỉ có 1 chỉ số ẩn là Sút bóng kỹ thuật (Finesse Shot), trong khi CR7 lại có 3 chỉ ẩn: Sút phạt mạnh (Takes powerful Driven Freekicks), Sút xa (Long Shot Taker) và Tinh tế (Flair). Messi WC đang ở mức dễ mua: 4.100.000 EP. Trong khi đó, C. Ronaldo WC vẫn đang xê dịch ở tầm giá 10.000.000 EP!

Related posts

những thú vui dành cho phái đẹp trong Audition

những thú vui dành cho phái đẹp trong Audition

Cũng trong ngày hôm nay 20.10, ban điều hành game nhảy Audition cho biết, chỉ cần đăng nhập và...

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.1

Tân thiên long 3D mở Closed Beta 10 giờ ngày 10.1

Thông tin về Closed Beta của Tân thiên long 3D Đợt mở thử nghiệm lần này, Tân thiên long...

Những sự kiện nổi bật làng game Online Việt tuần đầu tháng 1

Những sự kiện nổi bật làng game Online Việt tuần đầu tháng 1

Võ Lâm Chi Mộng 2, Tân Thiên Long 3D, Kiếm Tung, Xạ Chiến… một loạt những cái tên đình...

Nhìn lại thông số cấm-chọn tại vòng bảng CKTG 2014

Nhìn lại thông số cấm-chọn tại vòng bảng CKTG 2014

Cùng đến với tỷ lệ xuất hiện của các vị tướng và phân tích xu hướng tại vòng bảng...

Trải nghiệm sớm Ngạo Thế Cuồng Thiên trước ngày ra mắt tại VN

Trải nghiệm sớm Ngạo Thế Cuồng Thiên trước ngày ra mắt tại VN

Ngạo Thế Cuồng Thiên (Tên gốc: Ám Hắc Tu Tiên) chính là tựa trò chơi đã dính lùm xùm...

Đao Kiếm Giang Hồ ‘nhá hàng’ với Teaser, ấn định Alpha Test 9/1

Đao Kiếm Giang Hồ ‘nhá hàng’ với Teaser, ấn định Alpha Test 9/1

Teaser cho thấy NPH đang “dụ dỗ” gamer bằng những tính năng mà bất kỳ game thủ nào cũng...