Ninja vs Pirate – Game nhập vai chiến lược sắp về Việt Nam

admin Last updated on: May 8, 2023

Nếu như các bạn chưa biết, Ninja vs Pirate là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai chiến lược do o4games phát hành trên nền tảng Android. Trò chơi được xây dựng với đồ họa 2D tươi sáng với thiết kế nhân vật rất dễ thương và quen thuộc với những ai yêu thích các tác phẩm anime, manga …

Ninja vs Pirate sẽ đưa bạn vào thế giới hoạt hình đầy màu sắc, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc trong các bộ truyên tranh nổi tiếng trên thế giới, cùng nhau chống lại thế lực hắc ám đang phá vỡ sự cân bằng của thế giới này. Trong game, bạn sẽ có thể bắt gặp các nhân vật trong các bộ truyện như Naruto, Harry Potter, Inuyasha hay OnePiece…. Giao diện trò chơi thiết kế khá đơn giản với khung màu tươi sáng, phù hợp với phong cách chiến đấu màn hình ngang.

Về cơ bản lối chơi của Ninja vs Pirate hướng người chơi vào việc thu thập và phát triển nhân vật theo hướng tối ưu nhất. Người chơi có thể kiếm được các nhân vật này thông qua việc đập trứng hoặc kiếm các mảnh ghép bằng việc vượt qua các phụ bản. Các nhân vật không có vài trò quá rõ ràng và được sắp xếp dưới dạng cận chiến đứng đầu, hỗ trợ và đánh xa đứng sau. Vì vậy, tính chiến thuật của Ninja vs Pirate chưa thật sự cao, mà chủ yếu hướng vào việc xây dựng đội hình với lực chiến tối đa mạnh nhất. Hệ thống nhiệm vụ trong Ninja vs Pirate dựa chủ yếu vào việc hoàn thành phụ bản hoặc tham gia các tính năng của trò chơi.

Phong cách chiến đấu của Ninja vs Pirate theo hình thức theo lượt tự do với sự giúp sức của hệ thống chiến đấu tự động. Tuy vậy, người chơi sẽ phải tự tay sử dụng các kỹ năng của từng nhân vật trong trận đấu mỗi khi đủ năng lượng. Một mẹo nhỏ dành cho người mới chơi đó là nên nâng cấp tướng cận chiến của mình trước tiên sao cho khỏe nhất vì ngoại trừ các Boss có kỹ năng AOE thì thường quái trong Ninja vs Pirate sẽ đánh vào hàng đầu tiên trước. Một điểm trừ của Ninja vs Pirate đó là hệ thống boss lặp đi lặp lại nhiều lần đôi khi khá nhàm chán.

Ngoài ra, Ninja vs Pirate cũng cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như hệ thống đấu trường thi đấu xếp hạng, hệ thống khiêu chiến hay hệ thống Portal … nhằm nâng cao tính thử thách của người chơi trong game.

Tải game: Android

Một vài ảnh in-game khác:

TuanBi

Related posts

Phong Vân Truyền Kỳ tưng bừng kỷ niệm sinh nhật

Phong Vân Truyền Kỳ tưng bừng kỷ niệm sinh nhật

Bắt đầu từ ngày 23/09, “cơn mưa” quà tặng sẽ liên tục được ban điều hành game PVTK cập...

Counter-Strike Online sẽ đưa làng FPS Việt vào thế “chân vạc”?

Counter-Strike Online sẽ đưa làng FPS Việt vào thế “chân vạc”?

Nếu phải chỉ ra những đối thủ chính của Counter-Strike Online khi về Việt Nam, chắc chắn Đột Kích...

Top 05 “chiến binh” thực thụ trong FIFA Online 3

Top 05 “chiến binh” thực thụ trong FIFA Online 3

Những “chiến binh” thực thụ trong bóng đá luôn là nổi ác mộng của bất kỳ tiền vệ, tiền...

Faker gây sốc với 50.000 người xem trong lần stream đầu tiên

Faker gây sốc với 50.000 người xem trong lần stream đầu tiên

Lee “” Sang-hyeok hiện đang là midlaner của đội tuyển SKT T1 bộ môn LMHT. Đội tuyển của Faker...

Những tựa game gắn liền với… các bậc phụ huynh

Những tựa game gắn liền với… các bậc phụ huynh

Không cần quá cầu kì, không cần quá đẹp đẽ, hướng tới sự đơn giản, đó là những tiêu...

Võ Lâm Chi Mộng 2 mở cửa teaser, ra mắt ngày 6/10 tại VN

Võ Lâm Chi Mộng 2 mở cửa teaser, ra mắt ngày 6/10 tại VN

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, thông tin về việc Webgame Ngạo Kiếm 2 (Võ...