Cười thả ga với kiểu dịch thuật “bựa” trong game bắn súng Xạ Chiến

admin Last updated on: May 7, 2023

Xạ Chiến là tên gọi Việt hóa của tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) Microvolts Surge, đây là sản phẩm do nhà sản xuất SK iMedia (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi đã được NPH GoPlay (VTC Online) mua bản quyền và chính thức ra mắt game thủ Việt vào 15h hôm nay.

Tuy có sở hữu đồ họa có phong cách hoạt hình vui nhộn như Avatar Star nhưng vẫn sở hữu những điểm thú vị ở cơ chế chiến đấu hấp dẫn, đậm chất hành động nhưng vẫn mang lại cảm giác vui nhộn cho người chơi. Là game bắn súng góc nhìn thứ ba Xạ Chiến dĩ nhiên sở hữu đầy đủ các màn chơi thông dụng như cướp cờ, deathmatch hay zombie tuy nhiên vì đặt nặng yếu tố giải trí nên hầu hết chúng đều không tạo ra nhiều thử thách cho các tay chơi sừng sỏ.

Cười thả ga với kiểu dịch thuật bựa trong game bắn súng Xạ Chiến | XEMGAME.COM

Khởi đầu trò chơi game thủ có thể chọn cho mình một trong bốn skin miễn phí gồm Củ Cải, Xuka, Maria, Dầu Nhớt và Con Nhà Người Ta nếu đã từng trải nghiệm phiên bản quốc tế chắc hẳn game thủ cũng biết đây là kiểu dịch thuật khá “bựa” của đội ngũ goPlay, bởi những tên gọi cũng như tiểu sử nhân vật trong Microvolts đều khác hoàn toàn so với Xạ Chiến. Ngoài 4 skin miễn phí người chơi nếu dư dả có thể tậu thêm cho mình 2 skin khác là Mũ Bảo Hiểm và Tóc Vàng Hoe. Bề ngoài của chúng trông khá hầm hố và dĩ nhiên sẽ khẳng định được tính cá nhân của game thủ khi tham gia vào một trận đấu mà ai cũng trông như ai. Bên cạnh đó mỗi khi chờ tải màn chơi, câu khẩu hiệu thông dụng lại tiếp tục bị cải biên thành Đang kiểm tra giới tính người chơi sẽ khiến nhiều game thủ không khỏi phì cười vì độ “bệnh” của NPH.

Lối chơi của Xạ Chiến như đã nói vốn đặt nặng tính giải trí chứ không yêu cầu cao về khả năng của game thủ vì thế bất cứ ai chỉ cần đã chơi qua bất kỳ tựa nào cũng có thể hòa nhập nhanh chóng vào trò chơi. Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng gồm những chủng loại chính gồm vũ khí cận chiến, súng tự động, súng săn, súng tỉa, và súng phóng lựu. Game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong 7 chủng loại vũ khí trên để tham gia các trận chiến mà không bị gò bó vào theo bất kỳ lớp nhân vật nào. Bên cạnh đó số lượng các điểm tiếp tế đạn và máu xuất hiện khá nhiều và thời gian hồi lại rất nhanh vì vậy nếu cẩn thận không để đối phương giết tại trận thì người chơi sẽ luôn có thừa đạn dược và máu để sử dụng.

Nếu Xạ Chiến có thể dễ dàng làm hài lòng những người chơi mới làm quen với game bắn súng thì ngược lại các tay xạ thủ kỳ cựu chắc hẳn chưa thể hài lòng với tựa game này. Từ độ giật của súng cho đến âm thanh cháy nổ, tất cả đều thật sự chưa đủ sức thuyết phục. Nếu trong các tựa game bắn súng khác việc xả hết băng đạn là vô cùng tối kị bởi tâm nòng súng sẽ còn còn chính xác nữa thì trong Xạ Chiến, người chơi chỉ phải lo mỗi việc hết đạn bởi dù có bắn liên tục thì tâm ngắm vẫn cố định ở vị trí ban đầu.

Nhìn chung Xạ Chiến là một sản phẩm bắn súng kết hợp các nhân vật phong cách hoạt hình phù hợp với những ai đang tìm kiếm sự giải trí nhẹ nhàng. Còn nếu muốn thử thách hay rèn luyện kỹ năng cầm chuột của bản thân đây hiển nhiên không phải là một sự lựa chọn phù hợp.

Trang chủ: http://xachien.goplay.vn

7.0KHÁ

Ưu

– Lối chơi đậm chất giải trí

– Đồ họa phong cách hoạt hình Nhật Bản

– Nhiều màn chơi thú vị

Khuyết

– Chưa đủ thử thách với game thủ kỳ cựu

– Chất lượng máy chủ không tốt

  • Hình ảnh8
  • Âm thanh9
  • Lối chơi6
  • Hỗ trợ5
  • Điểm độc giả (2 bình chọn)7.4
123

Related posts

Những vị tướng dễ kiếm First Blood nhất

Những vị tướng dễ kiếm First Blood nhất

I. LỜI NÓI ĐẦU:  1. Lợi thế từ chiến công đầu là gì?  Tất cả người chơi khi bước...

Cửu Âm Chân Kinh – Sức hút ma mị từ Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn

Cửu Âm Chân Kinh – Sức hút ma mị từ Cổ Mộ Phái và Huyết Đao Môn

Cửu Âm Chân Kinh vừa cho ra mắt bản cập nhật mới, 2 môn phái Cổ Mộ Phái và...

Ground Zeroes – siêu phẩm chính thức trình làng PC

Ground Zeroes – siêu phẩm chính thức trình làng PC

Theo thông tin của nhiều trang tin game trên thế giới, gamer PC cuối cùng cũng được chạm tay...

Viên Hi và Yasaka thử sức game thủ 3 trước thềm Big update

Viên Hi và Yasaka thử sức game thủ 3 trước thềm Big update

Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ của game 3 – tựa game nhập vai Tam quốc đã được...

Tổng hợp game mobile semi-casual đầy cuốn hút (Phần 1)

Tổng hợp game mobile semi-casual đầy cuốn hút (Phần 1)

Demonrock: War of Ages Demonrock: War of Ages là một game mobile hành động thuộc dòng Dungeon 3D. Trò...

Advance Dino chính thức phát hành trên Googleplay

Advance Dino chính thức phát hành trên Googleplay

Advance Dino là tựa game xây dựng dàn trận lấy đề tài từ thời kì cổ đại với nhân...