Đánh thức tiềm năng vô tận của trí não

admin Last updated on: May 7, 2023

Các trò chơi vẫn động trí não luôn hiệu quả trong việc khai thác tối đa công suất sử dụng bộ óc của chúng ta. Trong đó tựa game Crazy Memory Super Brain nổi bật ở điểm tiếp nhận và ghi nhớ giúp trí não hoạt động dẻo dai và tạo nên những nếp nhăn một cách mạnh mẽ. Chính bởi cách chơi đơn giản mà lại vô cùng trí tuệ đã hứa hẹn tương lai tương sáng cho Crazy Memory Super Brain trên bản đồ game mobile Việt Nam.

Game thuần ViệtCrazy Memory Super Brain mang đến cho chúng ta một lựa chọn vô cùng thú vị khi phải tìm một trò chơi trí tuệ mà lại vẫn có thể giải trí thoải mái trong những giờ phút mệt mỏi. Luật chơi của game đơn giản là ghi nhớ những con số có sẵn rồi điền lại chúng theo yêu cầu. Rất dễ dàng nhưng lại là thử thách thú vị chứ không hề nhàm chán.

Trò chơi sở hữu những ma trận với cỡ 2*2, 3*3… hay 6*6 cùng các màn chơi thay đổi khác nhau để bạn chinh phục. Các con số sẽ biến hóa khôn lường, đa dạng thách thức khả năng ghi nhớ nhanh nhạy của người chơi chỉ trong vòng 5 giây ngắn ngủi. Điều này xem ra có thể sẽ khá khó khăn và đau đầu. Bởi vậy việc tập luyện thường xuyên mỗi ngày trí não của mình với Crazy Memory Super Brain là công việc thiết yếu. Vừa được vui vẻ mà trí tuệ lại ngày càng nâng cao và cải thiện nhanh chóng. Một công đôi việc khá tiện lợi!

Một khẳng định của Studio Việt là cha đẻ của Crazy Memory Super Brain đã chỉ ra rằng: “Game có thể đáp ứng mọi yêu cầu cũng như mong mỏi của bạn, với cấp độ từ dễ nhất đến khó nhất để giúp người chơi vươn đến từng cung bậc cảm xúc , vượt qua mọi giới hạn của bản thân”.

Những phát biểu này đúng hay sai đang chờ chính các bạn trải nghiệm và đưa ra nhận xét một cách trung thức và khách quan nhất. Nhưng với những gì đã và đang có thì việc thành công của tựa game trí tuệ này chỉ là thời gian.

Hãy cùng download Crazy Memory Super Brain, trải nghiệm và đưa ra những ý kiến phản hồi về game cũng như chia sẻ thành tích và bí quyết của bạn để có thể nâng cao tầm vóc trí tuệ người Việt Nam ta một cách mạnh mẽ nhất.

Bạch Dương

Related posts

Counter-Strike Online có tạo nên cuộc chiến mới cho làng game Việt?

Counter-Strike Online có tạo nên cuộc chiến mới cho làng game Việt?

Sự kiện FPT Online mang Counter Strike Online về Việt Nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt...

Game thủ Việt sắp được chạm tay vào webgame độc đáo Kiếm Tung

Game thủ Việt sắp được chạm tay vào webgame độc đáo Kiếm Tung

Webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung chính thức công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam. Trước...

Xbox One thêm giả lập để chơi game Xbox 36

Xbox One thêm giả lập để chơi game Xbox 36

Trong một nỗ lực nhằm giúp máy chơi game Xbox One hấp dẫn hơn với game thủ, Microsoft có...

Long Môn Hổ Tướng – Game 3D thiên về nội dung quốc chiến

Long Môn Hổ Tướng – Game 3D thiên về nội dung quốc chiến

Long Môn Hổ Tướng là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được...

Lost Song

Lost Song

Hãy cùng đắm mình trong thế giới kỳ diệu của SAO: Lost Song (Sword Art Online: Lost Song). Tựa...

[Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ

[Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ

Mới đây, một công ty truyền thông trực tuyến tại Trung Quốc – YY.TV từng có một giao kèo...