Diệt Thần thành công bước đầu nhờ lắng nghe game thủ Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Dễ dàng triển khai chăm sóc khách hàng

Phần lớn người chơi Diệt Thần có phản ánh tích cực về chế độ chăm sóc khách hàng của Diệt Thần và đội ngũ điều hành. Các ý kiến của người chơi tham gia chương trình “Creator of Gods” được tiếp thu nhanh chóng và ngay lập tức có cập nhật điều chỉnh.

“Creator of Gods” là chương trình tri ân đối với những người chơi tham gia phiên bản Early Access của Diệt Thần. Khi trở thành Creator of Gods, người chơi được hưởng nhiều quyền lợi. Đặc biệt các vấn đề Creator of Gods góp ý, đề xuất được nhà phát hành Wasabi và Tofu Studio nghiêm túc đánh giá.

Tất nhiên, không phải nhà phát hành sẽ chỉ quan tâm đến ý kiến của các Creator of Gods. Mọi vấn đề được game thủ nêu ra trên các trang cộng đồng của Diệt Thần đều được bộ phận Chăm Sóc Dịch Vụ phân tích, giải đáp. Diệt Thần có một bộ phận gồm Chuyên viên tiếp nhận, Game Master và Kỹ thuật viên thường trực để giải đáp và hỗ trợ người chơi.

Chính bởi các ý kiến, thắc mắc của người chơi được phản hồi nhanh chóng nên Diệt Thần được cộng đồng người chơi tin tưởng.

Hoàn thiện sản phẩm tối ưu vì người dùng

Mặc dù phải nhận không ít phàn nàn của người chơi về việc lỗi quân bài hoặc bị mất kết nối khi treo máy – một hành động thường thấy khi dùng mobile, nhưng Diệt Thần cũng đáng được ghi nhận sự cố gắng trong việc khắc phục.

Ban lãnh đạo của cả Wasabi và Tofu Studio đều rất coi trọng các phản hồi của người chơi về việc phát triển game. Đặc biệt là ý kiến về sự cân bằng trong game, quyền lợi và cách trải nghiệm của người dùng là những điều được game thủ đưa ra bàn luận nhiều nhất.

Chủ đề trưng cầu ý kiến của Diệt Thần luôn có hàng nghìn người theo dõi

Đội ngũ điều hành game Diệt Thần quyết định tự làm các số Vlog để trực tiếp trả lời các vấn đề được game thủ nêu ra hàng tuần. Trong các số Vlog ngoài việc trả lời thắc mắc của game thủ, nhà sản xuất Tofu Studio cũng thông báo lộ trình và nội dung điều chỉnh trong các phiên bản sắp tới.

Ngay sau khi cập nhật gói Rise of Blood, Diệt Thần nhận được rất nhiều ý kiến về sự cân bằng sức mạnh của ba Tộc. Có thể nói bộ phận chăm sóc dịch vụ của Diệt Thần đã rất vất vả để tiếp nhận hàng trăm tin nhắn và cuộc gọi gửi về. Nhưng nhờ đó, chỉ sau 09 giờ làm việc, một gói hot fix bổ sung đã giải quyết mọi vấn đề khiến game thủ cực kỳ hài lòng.

Không thể phủ nhận những thành công bước đầu của Diệt Thần có sự góp sức rất nhiều của game thủ. Nhờ vậy, Diệt Thần đang đi đúng lộ trình hoàn thiện sản phẩm trong giai đoạn Early Access.

Từng bước khẳng định khả năng làm game của người Việt

Sản phẩm game Việt đang thu hút sự quan tâm và nóng lên từng ngày. Thậm chí từ khóa Diệt Thần còn xuất hiện nhiều trong các tựa game mobile khác mới phát hành. Trong các phản hồi của người dùng Google Play, nhiều game thủ bày tỏ sự ấn tượng vì bất ngờ trước chất lượng của Diệt Thần “không nghĩ đây lại là game Việt”.

Diệt Thần được người dùng Google Play đánh giá cao

Tại thời điểm này, Diệt Thần đã chứng minh được khả năng của người Việt dù rằng so với các sản phẩm quốc tế vẫn còn một khoảng cách. Theo thông tin từ nhà phát hành Wasabi, rất có thể cuối năm nay, Diệt Thần sẽ được phát hành trên hệ thống Global và đến đầu năm sau, Diệt Thần sẽ ra mắt phiên bản với ít nhất 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Đi theo tiêu chí là game đầu tiên “được tạo ra bởi cộng đồng gamer Việt Nam”, Diệt Thần chọn hình thức phát hành Early Access để tiếp thu y kiến từ cộng đồng. Chương trình “Creator of Gods” cũng là một vũ khí hữu hiệu trong trận đánh của Diệt Thần, giúp tựa game Việt ngày càng nâng cao giá trị của mình tại thị trường trong nước.

Trang chủ game: http://dietthan.vn

Related posts

Chùm tranh độc đáo về những game thủ cuồng nhiệt

Chùm tranh độc đáo về những game thủ cuồng nhiệt

Các nhà làm game luôn muốn tạo ra những trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ. Người chơi...

Ngộ Không Truyền Kỳ và những con số ‘biết nói’

Ngộ Không Truyền Kỳ và những con số ‘biết nói’

Cốt truyện Tây Du trên mobile Đề tài Tây Du đã được sử dụng từ lâu khi game online...

8 lí do khiến chúng ta “yêu” game online

8 lí do khiến chúng ta “yêu” game online

Ngành công nghiệp game online trên toàn thế giới vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ và khó...

Strategy of Action and Adventure – Đơn độc chiến đấ

Strategy of Action and Adventure – Đơn độc chiến đấ

Breach Land: Strategy of Action and Adventure đưa người chơi đến với câu chuyện kể về một người lính...

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

2 tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn | GameLink Game Online Những game chơi mạng...

Những điểm thú vị xung quanh bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của các cao thủ

Những điểm thú vị xung quanh bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của các cao thủ

Với những người chơi bình thường, một bảng bổ trợ và bảng ngọc cơ bản cho từng vị trí...