Người chơi vật vã chờ đăng nhập trong ngày ra mắt của Đao Kiếm Giang Hồ

admin Last updated on: May 7, 2023

Được xây dựng dựa trên bối cảnh của một bộ tiểu thuyết nổi tiếng, đã thu hút rất đông đảo game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp tham gia trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt. Theo thông báo từ fanpage của trò chơi, đến thời điểm hiện tại do số lượng người chơi tăng đột biến nên Đao Kiếm Giang Hồ quyết định đóng cửa bảo trì máy chủ đến 17h.

Được biết Đao Kiếm Giang Hồ là tựa game di động có cốt truyện xây dựng dựa trên bộ tiên hiệp huyền huyễn Vũ Động Càn Khôn khá nổi tiếng của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, bản thân tác phẩm gốc đã hơn một lần được dựng thành phim và nhận được nhiều đánh giá khá tích cực của độc giả. Trong phiên bản game mobile của Vũ Động Càn Khôn, người chơi sẽ vào vai một thiếu niên trẻ tuổi có hoàn cảnh bi thảm, vượt qua biết bao gian lao cùng thử thách nghiệt ngã chốn thị phi quyết tâm tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của riêng mình để rồi cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Về đồ họa có thể nói Đao Kiếm Giang Hồ tỏ ra khá mượt mà, thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng. Bên cạnh đó tông màu tươi sáng được sắp xếp hợp lý tạo cảm giác khá dễ chịu khi trải nghiệm. Ngoài ra thiết kế nhân vật theo phong cách dễ thương cũng chiếm được khá nhiều tình cảm của giới game thủ.

Là một tựa game đa nền dĩ nhiên lối chơi của Đao Kiếm Giang Hồ cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của một webgame như: chế tạo trang bị, khảm nạm bảo thạch, tu luyện kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản,… Theo thông tin từ NSX ngoài những phụ bản thông thường, đặc biệt còn có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng dành cho người chơi yêu thích sự sử thách hoặc muốn tìm kiếm vận may nơi bảo tàng.

Tuy nhiên trong ngày đầu ra mắt Đao Kiếm Giang Hồ cũng làm không ít người chơi cảm thấy phiền lòng vì chất lượng máy chủ siêu tồi tệ của mình. Sau khi đăng nhập rất nhiều game thủ đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể đặt chân vào trò chơi, chưa hết trong quá trình trải nghiệm mỗi khi xuất hiện nhiệm vụ càn quét phụ bản hầu hết người chơi đều phải thoát game vào lại và tiếp tục quá trình chờ đợi bởi hệ thống liên tục báo lỗi không thể khởi tạo phụ bản.

Theo giải thích từ phía ban điều hành sở dĩ xuất hiện tình trạng này là do có quá nhiều người chơi cùng lúc tham gia vào Đao Kiếm Giang Hồ. Tuy nhiên theo XemGame nhận thấy số lượng người chơi hiển thị ở từng khu vực cũng không phải là quá đông đúc. Liệu có hay không việc Đao Kiếm Giang Hồ cố tình làm giá với người chơi để tạo dư luận gây cơn “sốt” ảo về số lượng người chơi? Dù bất cứ lý do gì đi nữa vẫn có thể thấy khâu chuẩn bị cho việc ra mắt của Đao Kiếm Giang Hồ là chưa thật sự cẩn thận.

Trang chủ: http://daokiem.com.vn

12

Related posts

Mỹ Nhân Tam Quốc – Game 3D dành riêng cho “phái mạnh”

Mỹ Nhân Tam Quốc – Game 3D dành riêng cho “phái mạnh”

Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được...

KaKAO và Rookie nối gót InSec sang Trung Quốc

KaKAO và Rookie nối gót InSec sang Trung Quốc

Theo một thông báo mới đây trên trang thể thao Naver của Hàn Quốc, hai ngôi sao sáng nhất...

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Những người “tiên phong” và cái giá phải trả Năm 2005, FPT Telecom đi tiên phong trong lĩnh vực...

Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu chiếc smartphone Signature Touch, Vertu tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm...

Con trai nghĩ gì về con gái chơi LMHT?

Con trai nghĩ gì về con gái chơi LMHT?

Thời nay con gái chơi Game không còn là chuyện quá xa lạ nữa. Nhưng bạn gái nào chơi...

Khóc cười chuyện “đập đồ” trong thế giới ảo

Khóc cười chuyện “đập đồ” trong thế giới ảo

Đây là lý do buộc người bị bệnh tim phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham...