Diệt Thần gây khác biệt nhờ chương trình ‘Creator of Gods’

admin Last updated on: May 7, 2023

Dễ dàng triển khai chăm sóc khách hàng

Phần lớn người chơi có phản ánh tích cực về chế độ chăm sóc khách hàng của Diệt Thần và đội ngũ điều hành. Các ý kiến của người chơi tham gia chương trình “Creator of Gods” được tiếp thu nhanh chóng và ngay lập tức có cập nhật điều chỉnh.

“Creator of Gods” là chương trình tri ân đối với những người chơi tham gia phiên bản Early Access của Diệt Thần. Khi trở thành Creator of Gods, người chơi được hưởng nhiều quyền lợi. Đặc biệt các vấn đề Creator of Gods góp ý, đề xuất được NPH Wasabi Tofu Studio nghiêm túc đánh giá.

Tất nhiên, không phải NPH sẽ chỉ quan tâm đến ý kiến của các Creator of Gods. Mọi vấn đề được game thủ nêu ra trên các trang cộng đồng của Diệt Thần đều được bộ phận Chăm sóc dịch vụ phân tích, giải đáp. Diệt Thần có một bộ phận gồm Chuyên viên tiếp nhận, Game Master và Kỹ thuật viên thường trực để giải đáp và hỗ trợ người chơi.

Chính bởi các ý kiến, thắc mắc của người chơi được phản hồi nhanh chóng nên Diệt Thần được cộng đồng người chơi tin tưởng.

Hoàn thiện sản phẩm tối ưu vì người dùng

Mặc dù phải nhận không ít phàn nàn của người chơi về việc lỗi quân bài hoặc bị mất kết nối khi treo máy – một hành động thường thấy khi dùng mobile, nhưng Diệt Thần cũng đáng được ghi nhận sự cố gắng trong việc khắc phục.

Ban lãnh đạo của cả Wasabi và Tofu Studio đều rất coi trọng các phản hồi của người chơi về việc phát triển game. Đặc biệt là ý kiến về sự cân bằng trong game, quyền lợi và cách trải nghiệm của người dùng là những điều được game thủ đưa ra bàn luận nhiều nhất.

Diệt Thần gây khác biệt nhờ chương trình ‘Creator of Gods’

Chủ đề trưng cầu ý kiến của Diệt Thần luôn có hàng nghìn người theo dõi

Đội ngũ điều hành game Diệt Thần quyết định tự làm các số Vlog để trực tiếp trả lời các vấn đề được game thủ nêu ra hàng tuần. Trong các số Vlog ngoài việc trả lời thắc mắc của game thủ, NSX Tofu Studio cũng thông báo lộ trình và nội dung điều chỉnh trong các phiên bản sắp tới.

Ngay sau khi cập nhật gói Rise of Blood, Diệt Thần nhận được rất nhiều ý kiến về sự cân bằng sức mạnh của ba Tộc. Có thể nói bộ phận chăm sóc dịch vụ của Diệt Thần đã rất vất vả để tiếp nhận hàng trăm tin nhắn và cuộc gọi gửi về. Nhưng nhờ đó, chỉ sau 09 giờ làm việc, một gói hot fix bổ sung đã giải quyết mọi vấn đề khiến game thủ cực kỳ hài lòng.

Không thể phủ nhận những thành công bước đầu của Diệt Thần có sự góp sức rất nhiều của game thủ. Nhờ vậy, Diệt Thần đang đi đúng lộ trình hoàn thiện sản phẩm trong giai đoạn Early Access.

Từng bước khẳng định khả năng làm game của người Việt

Sản phẩm game Việt đang thu hút sự quan tâm và nóng lên từng ngày. Thậm chí từ khóa Diệt Thần còn xuất hiện nhiều trong các tựa game mobile khác mới phát hành. Trong các phản hồi của người dùng Google Play, nhiều game thủ bày tỏ sự ấn tượng vì bất ngờ trước chất lượng của Diệt Thần “không nghĩ đây lại là game Việt”.

Diệt Thần gây khác biệt nhờ chương trình ‘Creator of Gods’

Diệt Thần được người dùng Google Play đánh giá cao

Tại thời điểm này, Diệt Thần đã chứng minh được khả năng của người Việt dù rằng so với các sản phẩm quốc tế vẫn còn một khoảng cách. Theo thông tin từ NPH Wasabi, rất có thể cuối năm nay, Diệt Thần sẽ được phát hành trên hệ thống Global và đến đầu năm sau, Diệt Thần sẽ ra mắt phiên bản với ít nhất 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Đi theo tiêu chí là game đầu tiên “được tạo ra bởi cộng đồng gamer Việt Nam”, Diệt Thần chọn hình thức phát hành Early Access để tiếp thu y kiến từ cộng đồng. Chương trình “Creator of Gods” cũng là một vũ khí hữu hiệu trong trận đánh của Diệt Thần, giúp tựa game Việt ngày càng nâng cao giá trị của mình tại thị trường trong nước.

Trang chủ game: http://dietthan.vn

Related posts

Thất Sắc tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt vào 22/1

Thất Sắc tung ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt vào 22/1

Sau khi ra mắt Teaser, Thất Sắc (http://ts.vqm.vn), game Sắc Hiệp đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức...

gMO Pokemon Mobile đang được chào bán tại Việt Nam

gMO Pokemon Mobile đang được chào bán tại Việt Nam

Theo nguồn tin mới nhận được, gMOPokemon Mobile đang được chào bán tại làng game Việt. Nếu như được...

Tam giác chiến thuật – Cấu rỉa (Phần 1)

Tam giác chiến thuật – Cấu rỉa (Phần 1)

Game4V tự hào giới thiệu tới các bạn về tam giác chiến thuật – một trong những kiến thức...

Tìm hiểu một số cách “làm giàu” trong game

Tìm hiểu một số cách “làm giàu” trong game

Nhiệm vụ hằng ngày Tính năng nhiệm vụ hằng ngày Nhiệm vụ hằng ngày là một tính năng mới...

Nữ game thủ bức xúc khi bị hắt hủi vì mê game

Nữ game thủ bức xúc khi bị hắt hủi vì mê game

Xin chào EndGame, em tên Trần Linh Trang, hiện em đang là sinh viên đại học. Em đang gặp...

Soi Ngạo Kiếm 2 qua những bức ảnh Việt hóa đầu tiên

Soi Ngạo Kiếm 2 qua những bức ảnh Việt hóa đầu tiên

Ngạo Kiếm 2 (Võ Lâm Chi Mộng 2) dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 này. Game4V đã...