Những màn PK trước giờ OB Tân Thiên Long 3D

admin Last updated on: May 7, 2023

Cái Bang đại chiến Mộ Dung, Minh Giáo quyết đấu Võ Đang…, những mối thù truyền kiếp trong tiểu thuyết Kim Dung sẽ được tái hiện trong tựa game mới khi Open Beta ngày 17/10.

>VNG độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam
>Vén màn bí ẩn Đường Môn trong Tân Thiên Long 3D

Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung đại chiến

Cái Bang quyết đấu Mộ Dung.

“Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung” danh vang giang hồ, kẻ mang hùng tâm vào Trung Nguyên mấy ai không biết đến. Trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, tên tuổi của bang chủ Cái Bang Kiều Phong được sánh ngang với dòng họ Mộ Dung, thế gia võ học lừng danh đất Giang Nam. Mối tương tranh Nam Bắc giữa Cái Bang và Mộ Dung ngoài các nguyên nhân sâu xa còn vì tiếng thơm không nhường nhau ấy nên cứ ngày một chất chồng.

Bước vào thế giới Tân Thiên Long 3D, Hàng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang và tuyệt kỹ Tá Lực Phản Thi của gia tộc Mộ Dung lại có cơ hội so tài cao thấp. Cuộc đối đầu giữa hai “chuyên gia cận chiến” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Giữa trùng trùng long hình, kiếm ảnh, Mộ Dung thế gia liệu có thay đổi được lịch sử hay lại thêm một lần bị “thiên hạ đệ nhất bang” khuất phục.

Võ Đang – Minh Giáo, cuộc chiến muôn thuở chính-tà

Đệ tử Võ Đang.

Bắt nguồn từ xứ sở Ba Tư, Minh Giáo chưa bao giờ từ bỏ ý đồ hùng cứ võ lâm Trung Thổ. Trong khi đó, Võ Đang vốn là lãnh tụ của danh môn chính phái luôn nỗ lực chống lại mọi âm mưu độc bá giang hồ. Chính tà không đội trời chung, cuộc đối đầu giữa môn hạ Minh Giáo và đệ tử Võ Đang cũng kéo dài suốt cả trăm năm, cuốn theo biết bao nhiêu ân oán.

Thờ phụng Hỏa Thần, người trong Minh Giáo tu luyện Liệt Diệm Đại Pháp, Minh Tôn Thánh Hỏa Công…, sở hữu chiêu thức cuồng bạo, khả năng dứt điểm mạnh mẽ. Trái ngược với Minh Giáo, Võ Đang đạo nhân lại tinh thông Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm, chú trọng thân pháp phiêu dật, chiến đấu linh hoạt. Màn quyết đấu giữa Võ Đang – Minh Giáo trong game cũng đáng mong chờ.

Đường Môn – Tiêu Dao đuổi cùng giết tận

Đương Môn – Tiêu Giao.

Tiêu Dao phái lang bạt giang hồ, Đường Môn hùng cứ đất Thục, ngỡ đâu hai môn phái này luôn hòa hảo, “nước giếng chẳng phạm nước sông”. Thế nhưng, khi chân tướng thảm án Nhạn Môn quan được hé mở, giang hồ yên bình bỗng nổi lên sóng gió. Đường Môn phái lộ diện là những kẻ thủ ác, đệ tử Tiêu Dao bắt buộc phải lên đường truy đuổi những sát thủ phạm tội tày đình chốn võ lâm.

Lần đầu tiên xuất hiện với Tân Thiên Long 3D, chiêu thức võ công của Đường Môn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Thiên Nữ Tán Hoa, Bạo Vũ Lê Hoa Châm… những ám khí lừng danh biến Đường Môn thành khẩu “đại bác tầm xa” đích thực. Kết hợp với khinh công Phù Quang Lược Ảnh, đệ tử Đường Môn có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trên chiến trường.

Với võ công có phần khá giống ở điểm nhanh, độc, hiểm, Tiêu Dao phái cũng không hề kém cạnh Đường Môn. Tuyệt kỹ Lăng Ba Vi giúp Tiêu Dao chiếm tiện nghi về tốc độ khi quyết đấu, trong khi cạm bẫy, cơ quan từ Tiêu Dao sẽ nhanh chóng dồn địch thủ vào tử địa. Màn đọ sức Đường Môn – Tiêu Dao giống như một cuộc đuổi bắt bất tận, kẻ bền bỉ và kiên trì có thể đứng vững đến phút cuối cùng mới là kẻ chiến thắng.

Trên nền đồ họa 3D, hệ thống kỹ năng của 11 môn phái mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt. Pha trộn giữa lãng mạn, duy mỹ với không khí máu lửa, hào hùng, Tân Thiên Long 3D sẽ là tựa game kiếm hiệp khó bỏ qua hôm nay.

Tải game tại đây.

Hải Khanh

Related posts

Trai trẻ đi chơi game, bị bạn gái đánh túi bụi

Trai trẻ đi chơi game, bị bạn gái đánh túi bụi

Game Online GameK Trai trẻ đi chơi game, bị bạn gái đánh túi bụi by admin2 06/10/2014 Nam thanh...

Tail Drift – gMO đua máy bay thú vị đã có mặt với phiên bản iOS

Tail Drift – gMO đua máy bay thú vị đã có mặt với phiên bản iOS

Tail Drift khá kỳ lạ, nhưng là một game tuyệt vời không thể không chơi. Nếu là một fan...

VNG bất ngờ tung teaser lạ về siêu phẩm kiếm hiệp 3D

VNG bất ngờ tung teaser lạ về siêu phẩm kiếm hiệp 3D

Sáng nay, một teaser có địa chỉ http://ttl3d.zing.vn/intro/ks3d/teaser/index.html khiến cộng đồng game thủ Việt bất ngờ. Bởi theo địa...

Game nhập vai kết hợp thủy chiến thú vị

Game nhập vai kết hợp thủy chiến thú vị

Uncharted Waters Online dựa trên dòng game offline nổi tiếng Uncharted Waters, lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ...

Game thủ vui mừng vì Tân Thiên Long cho cường hóa không bị rớt cấp

Game thủ vui mừng vì Tân Thiên Long cho cường hóa không bị rớt cấp

Trong giang hồ, mỗi cơ hội được cường hóa công lực đều có thể giúp anh hùng một ngày...

Nhà phát hành nói “không” với nhu cầu game thủ

Nhà phát hành nói “không” với nhu cầu game thủ

Theo tin game mới nhận được, NPH game Tuyệt Tác Tu Tiên nói không với mong muốn mở sever...