Madness – Sự trở lại của bà già “gân”

admin Last updated on: May 7, 2023

Nối tiếp sự thành công của Gangster Granny, nhà phát triển Black Bullet Games đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếp theo của trò chơi mang tên Gangster Granny 2: Madness. Đây là một tựa game bắn súng 3D khá độc đáo và hài hước mà bạn không thể bỏ qua.

Gangster Granny 2: Madness vẫn giữ cốt truyện gốc mà phiên bản cũ từng mang lại, Bạn điều khiển một bà già “Yamaha” cố gắng trả mối thù vụ cướp ngân hàng “hụt” năm xưa. Ngay phần mở đầu của game đã giải thích khá cặn kẽ, Granny bị tước đoạt lương hưu và bà sẽ cướp ngân hàng để lấy lại nó. Tuy nhiên vụ cướp không thành công, và bạn sẽ điều khiển bà Granny trốn thoát khỏi nhà tù.

Điểm nhấn đầu tiên mà Gangster Granny 2: Madness mang lại cho người chơi là những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng những mô hình hơi hướng hoạt họa, hài hước và vui nhộn. Âm thanh game cũng được chăm chút tỉ mỉ khá chân thực, từ tiếng súng đạn xối xả tới nhạc nền sôi động tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

Về gameplay, Gangster Granny 2: Madness thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy dẫn. Game cung cấp hệ thống nhắm tự động rất hữu ích, thay vì phải nhắm vào kẻ địch (kỳ thực là những người bảo vệ luật pháp như lính gác, cảnh sát hay thậm chí là cả… lực lượng SWAT!), một cú chạm nhẹ là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhẹ nhàng bằng vài chục viên đạn. Nếu bạn đứng quá gần với kẻ địch, hệ thống này lại không giúp ích lắm, những viên đạn bắn ra sẽ đi sai hướng.

Mỗi màn chơi là một môi trường sống động đầy màu sắc và một số nhiệm vụ đươc giao để hoàn thành. Thông thường, bạn sẽ tìm một đòn bẩy hoăc công tắc là xong. Một mũi tên nho nhỏ sẽ dẫn bạn đến mục tiêu được giao, nhưng đôi khi nó không chính xác hoặc “lừa tình” ta vào bẫy của kẻ địch.

Gangster Granny quả thật là một bà lão nguy hiểm bậc nhất trong các tựa game mobile, hàng chục loại vũ khí từ nhẹ nhàng đến nặng đô sẵn sàng cho bạn unlock. Một câu hỏi đặt ra làm sao bà có thể cầm được khẩu Bazooka một cách nhẹ nhàng, hay bắn Shotgun mà không bị giật rụng răng nhưng có vẻ câu trả lời đã có sẵn. Vui một chút, sức mạnh đồng tiền quả thật rất mạnh, không có tiền lương hưu, không đi cướp ngân hàng thì chỉ có nước… cạp đất mà ăn(!?)

Nhìn chung, với những gì đem đến cho người chơi, Gangster Granny 2: Madness rất đáng hiện diện trong bộ sưu tập game của bạn. Chưa kể, ai cũng sẽ phải bò lăn ra cười khi nghĩ đến cảm giác vừa điều khiển bà cụ Granny vừa cười ngất vì cử chỉ lóng ngóng của cụ. Game có giá 0.99$ trên App Store.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

Related posts

Chưa hẳn là xấ

Chưa hẳn là xấ

Cheat không hề xấu, nó chỉ xấu khi người chơi sử dụng nó để chống lại những người chơi...

Sát Thủ Truyền Kỳ mở rộng ‘địa bàn’ với server Thánh Vực

Sát Thủ Truyền Kỳ mở rộng ‘địa bàn’ với server Thánh Vực

Bùng nổ trên cả 2 mặt trận Châu Á và Châu Âu Được phát hành rộng khắp, Sát Thủ...

MicroVolts và vụ việc “vô tiền khoáng hậu” của làng game Việt

MicroVolts và vụ việc “vô tiền khoáng hậu” của làng game Việt

Như bài viết trước đã đưa tin, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba MicroVolts sẽ về Việt...

Truyền Nhân của Clash Of Clan sắp ra mắt

Truyền Nhân của Clash Of Clan sắp ra mắt

Mark of the Dragon – Truyền nhân của Clash of Clan sẽ được Gamevil tung ra vào nửa cuối...

MicroVolts sắp về Việt Nam từng bị hack hoành hành

MicroVolts sắp về Việt Nam từng bị hack hoành hành

Chống hack sẽ là bài toàn khó cho MicroVolts. Những ngày qua, việc tựa game bắn súng góc nhìn...

Võ Lâm Chi Mộng – Hành trình 3 năm và ngôi vương khó soán

Võ Lâm Chi Mộng – Hành trình 3 năm và ngôi vương khó soán

Ra đời trong bối cảnh khi cụm từ “web game võ hiệp” vẫn còn khá mới mẻ đối với...