Những tiền vệ trung tâm nên có trong đội hình (phần 3)

admin Last updated on: May 7, 2023

Gnégnéri Yaya Touré (sinh ngày 13 tháng 5 năm 1983 ở Sekoura Bouaké) là một tiền vệ người Bờ Biển Ngà hiện đang là cầu thủ của Manchester City. Anh là một tiền vệ trung tâm với tố chất mạnh mẽ, không ngại va chạm. Anh là cầu thủ người Bờ Biển Ngà đầu tiên chơi cho Barcelona.

– Sự nghiệp câu lạc bộ

Trong sự nghiệp, Toure đã từng thi đấu cho rất nhiều các CLB khác nhau. Toure gia nhập lò đào tạo trẻ ASEC Mimosas năm 1996. Anh sau đó chuyển tới Bỉ để chơi cho KSK Beveren theo một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi và sau đó là thêm một năm rưỡi cùng đội bóng Ukraina Metalurh Donetsk. Toure sau đó chuyển tới Olympiakos vào năm 2005. Trước mùa giải 2005-06, anh có tham gia một quãng thời gian tập luyện cùng Arsenal, song không được ban lãnh đạo kí hợp đồng hẳn Toure gia nhập FC Barcelona với mức giá 9 triệu euro. Tại đây, anh đã giành được 3 chiếc cup La Liga và một chiếc cup gianh giá Champions League. Hè 2010 sau khi kết thúc World Cup, Yaya Toure đã được FC Barcelona bán cho câu lạc bộ Manchester City với giá 24 triệu Euro

Trong FIFA Online 3, Toure có tất cả các thẻ các mùa giải khác nhau nhưng được ưa dung nhất là thẻ SS13 và thẻ WORLDCUP.

Toure ss13 là tiền vệ phòng rất đáng được tin dùng với chỉ số CDM cao. Mạnh mẽ, quyết đoán, thi đấu bùng nổ, Anh rất hay trong khâu thu hồi bóng, mạnh trong việc gây sức ép lên tiền vệ đối phương, ổn trong khâu phân phối bóng và bùng nổ trong những pha sút xa. Yaya toure ss13 có những chỉ số vượt trội CDM 75; CM 75; CAM 74, quá đủ để anh có thể đảm đương xuất sắc vai trò đánh chặn CDM, vai trò phân phối bóng CM, hay vai trò tiền vệ dẫn dắt tấn công CAM. Điểm nổi bật nhất của anh là thể lực 85, sức mạnh 83 quyết đoán 78

Chỉ số của thẻ SS13 đã khủng thì chỉ số thẻ WORLDCUP của Toure lại khủng hơn khi những chỉ số cần thiết của 1 tiền vệ trụ như Thể lực(89), Sức mạnh(87), Giữ bóng (85). Ngoài những chỉ số của 1 CDM như thế thì Toure còn có khả năng chuyền dài rất tốt khi có chỉ số tầm nhìn (80) , chuyền dài (77).

Đẳng cấp của Yaya Toure là không cần phải bàn cãi, cùng với đó là màn trình diễn rất tuyệt vời trong màu áo CLB Manchester City nên các HLV không phải lo sợ rằng chỉ số cầu thủ này sẽ giảm khi có bản update. Công thủ toàn diện, có thể nói Yaya Toure là sự lựa chọn tối ưu cho vị trí tiền vệ trung tâm của mọi đội bóng.

Trọng Lê

(Bài độc quyền Infogame.vn, không sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản)

Related posts

Game thẻ bài ăn theo DotA đáng chơi trong tháng 1

Game thẻ bài ăn theo DotA đáng chơi trong tháng 1

Quân Bài Huyền Thoại sẽ được Garena ra mắt trong tháng 10 này. Theo thông tin game Game4V có...

Võ Lâm Luận Kiếm được VNG phát hành trong tháng 1

Võ Lâm Luận Kiếm được VNG phát hành trong tháng 1

Võ Lâm Luận Kiếm (http://vllk.vnggames.com/) ( tên gốc là Đại Chưởng Môn) sẽ chính thức đến tay người dùng...

[Phỏng vấn] Thần tướng Mobi đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

[Phỏng vấn] Thần tướng Mobi đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Để cộng đồng game thủ nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến sản phẩm game mobile online...

Những tựa game online đáng chơi nhất trong tháng 10 (Phần 1)

Những tựa game online đáng chơi nhất trong tháng 10 (Phần 1)

Nhiều tựa game hấp dẫn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 10, hãy chọn cho mình một cái...

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

Khi nhắc đến những tựa game “khai sáng” kỉ nguyên giải trí trên di động thì chắc chắn không...