Trải nghiệm Webgame 3D Kiếm Tung ngày đầu ra mắt game thủ Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Webgame 3D Kiếm Tung có gì nổi bật trong ngày đầu tiên vận hành tại Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, vào lúc 15h00 ngày 8/10, Webgame 3DKiếm Tung chính thức mở cửa ra mắt game thủ Việt dưới sự vận hành của NPH VIGO. Từng được gamer đánh giá cao và tham gia trải nghiệm đông đảo tại máy chủ Trung Quốc, khi về Việt Nam, webgame này có điểm gì đặc biệt hấp dẫn game thủ trong nước hay không? Hãy xem những đánh giá ban đầu của Infogame.vn về trò chơi này bên dưới.

Kiếm Tung là webgame nhập vai tiên hiệp 3D có thể chạy trên nền web và có bộ cài siêu gọn nhẹ chỉ 387 MB. Webgame này còn cung cung cấp 4 lớp nhân vật: Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Minh Pháp Điện, Địa Ngục Bảo.

Trong đó, Đạo Huyền Tông sử dụng kiếm làm vũ khí, đánh xa và đóng băng kẻ thù rất hiệu quả tạo sát thương lớn và có khả năng AOE. Vạn

Thánh Nhai vũ khí độc môn là trượng, chiêu thức có khả năng hồi máu và phong ấn đối thủ từ xa khá khó chịu.

Địa Ngục Đảo luôn mang thương trong người, tấn công cận chiến với khả năng tăng phòng ngự và phản đòn mạnh mẽ.

Minh Pháp Điện thoát ẩn, thoát hiện, sử dụng song đao, chiêu thức tăng tốc độ bản thân và làm chậm đối thủ để mau chóng áp sát tiêu diệt kẻ địch.

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, sử dụng tông màu sặc sỡ làm chủ đạo, phần hình ảnh của Kiếm Tung khá đẹp mắt nếu xét dưới tiêu chuẩn của thể loại webgame. Chiêu thức trong game có hiệu ứng phong phú lấy ý tưởng thiết kế dựa theo một số bộ võ học nổi tiếng như : Vạn Phật Triều Tông, Như Lai Thần Chưởng, Hấp Hồn Đại Pháp, càng thu hút sự quan tâm của người chơi.

Bên cạnh đó, mô hình nhân vật được thiết kế khá công phu mang nét đặc trưng riêng của từng phái. Cảnh quan rộng lớn, với từng cành cây ngọn cỏ, thác nước chảy, cánh hoa rơi, công trình kiến trúc được chăm chút kĩ làm chúng trở nên sinh động hơn.

Xét về mặt lối chơi, Kiếm Tung vẫn chuộng lối chơi thuần “nhập vai” khá truyền thống với các tính năng đặc trưng không thể thiếu, đơn cử như Hệ thống lôi đài, bang hội, trang bị và cường hóa trang bị, thú nuôi, cánh, thú cưỡi, vận tiêu – cướp tiêu…Game thủ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game thông qua hệ thống tự tìm được và auto tự đánh hỗ trợ “tận răng”, tuy nhiên ở cấp độ 30 trở lên cũng gặp không ít khó khăn với khi khiêu chiến với các quái tinh anh.

Hệ thống thú cưỡi khá đồ sộ với một con rồng khổng lồ sẽ giúp bạn có một cái nhìn bao quát nhất toàn cảnh chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ bên dưới. Những pháp đàn được thiết kế và dàn dựng công phu lôi cuốn người chơi qua từng cấp bậc tương ứng với một loạt nhiệm vụ đã được tạo dựng sẵn. Hơn nữa, game thủ còn được trải nghiệm cảm giác sử dụng toàn bộ trang bị trấn phái và kỹ năng ở những cấp độ đầu tiên.

Tuy nhiên, lối chơi trong Kiếm Tung còn chịu sự chi phối và rập khuôn theo các dòng game nhập vai trước đó chưa có nhiều thay đổi mang tính đột phá trong thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, hệ thống kỹ năng đồ sộ với gần 10 chiêu thức được sử dụng trực tiếp đòi hỏi người chơi cần phải kết hợp nhiều phím cùng lúc. Hầu hết các kỹ năng nhưng phần lớn mang tính phô diễn, thời gian hồi khá chậm.

Game không khóa góc nhìn người chơi có thể xoay góc 360 độ, do vậy game thủ có thể thỏa sức nhìn ngắm cận cảnh nhân vật, và PvP hoành tráng.Bên cạnh đó, trong Kiếm Tung còn có chế độ tùy chỉnh chọn góc nhìn 2D hoặc 3D tùy ý.

Ngoài các tính năng trên, Webgame Kiếm Tung còn có những tính năng đặc sắc lôi cuốn người chơi như bang hội tranh đoạt lãnh thổ, khiêu chiến top 1, chiến trường PvP, khu vực nhặt khoáng PK tự do cùng các hoạt động hàng ngày phong phú, phụ bản đặc sắc diễn ra thường xuyên trong ngày theo một khung giờ nhất định.

Đánh giá chung:Webgame Kiếm Tung đã có ngày đầu tiên vận hành không mấy suôn sẻ, tình trạng server quá tải làm ảnh hưởng đến thời gian ra mắt và có phần chậm trễ hơn so với dự kiến. Bỏ qua các yếu tố bên ngoài thì Kiếm Tung vẫn là một cái tên sáng giá cho game thủ đam mê Webgame 3D, đồ họa đẹp, hình ảnh thiết kế khá công phu, gameplay cuốn hút và tính năng đa dạng phong phú.

– Ưu điểm: Đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, tính năng phong phú và đa dạng.

– Nhược điểm: Gặp một số lỗi đăng nhập vào thời gian mở cửa.

Điểm của Infogame : 8/10.

Trang chủ: http://kiemtung.vigo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameKiemTung

*Một số hình ảnh trong game Kiếm Tung.

*XEM THÊM:

>>>“Sờ tận tay” webgame 3D Kiếm Tung tại trụ sở NPH VIGO

>>>Kiếm Tung hé lộ intro tuyệt đẹp và đã cho phép tải game

Diệp Vũ

Related posts

Ma Vực – Siêu phẩm PC đổ bộ mobile

Ma Vực – Siêu phẩm PC đổ bộ mobile

Đồ họa Ma Vực được xây dựng cực kỳ ấn tượng với cách tạo hình 3D chi tiết, mang...

Cận cảnh Thần Tướng Mobi trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Cận cảnh Thần Tướng Mobi trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Như những thông tin mà chúng tôi đã đăng tải, Thần Tướng Mobi đã chính thức mở cửa chào...

Điểm mặt 9 webgame khuynh đảo làng game VN trong tháng 9

Điểm mặt 9 webgame khuynh đảo làng game VN trong tháng 9

Nhiều webgame hấp dẫn đã ra mắt trong tháng 9 vừa qua, hãy cùng Game4V điểm lại 9 cái...

Làm sao để kiếm tiền tỉ từ Đột Kích?

Làm sao để kiếm tiền tỉ từ Đột Kích?

Bạn là một game thủ đam mê Đột Kích? Vậy đã có lúc nào bạn nghĩ rằng sẽ kiếm...

Sát Thủ Truyền Kỳ mở rộng ‘địa bàn’ với server Thánh Vực

Sát Thủ Truyền Kỳ mở rộng ‘địa bàn’ với server Thánh Vực

Bùng nổ trên cả 2 mặt trận Châu Á và Châu Âu Được phát hành rộng khắp, Sát Thủ...

Thần Tướng Mobi – Cận cảnh game mới sắp tới tay game thủ Việt

Thần Tướng Mobi – Cận cảnh game mới sắp tới tay game thủ Việt

Theo thông tin từ nhà phát hành FA Mobile Việt Nam, Thần tướng Mobi đang gấp rút hoàn thiện...