Vici Gaming lên ngôi sau màn hủy diệt đối thủ

admin Last updated on: May 7, 2023

http://www.gosugamers.net/files/images/Dota/Banners/ileague-news.jpg

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi cuối tuần thì giải đấu i-League của BTC ImbaTV đã kết thúc với trận Chung kết Tổng Bo5 giữa Vici Gaming và TongFu.OB, Vici Gaming một lần nữa thể hiện phong độ ấn tượng và sự vượt trội của mình khi giành thắng lợi đậm đà trước đối thủ.

Trong game đầu tiên, trong khi Vici Gaming có cho mình bộ đôi khủng Tiny Wisp cùng với 1 hero rất mạnh thời gian vừa qua Faceless Void thì Tongfu.OB lại có cho mình Zeus (dành cho xiao8) và Slark đảm nhiệm vị trí top. Iceiceice đã có trận đấu rất tốt khi nhanh chóng giữ vị trí dẫn đầu với lượng networth cao gấp đôi người khác chỉ trong 20 phút dù không có Midas, cùng với sự hỗ trợ của Void (cầm bởi Black^) và Wisp (cầm bởi fy) thì trận đấu hoàn toàn theo hướng 1 chiều và không hề có sự phản kháng nào từ Tongfu.OB.

Trận thứ 2, Tongfu.OB lại có cho mình bộ 3 combo rất tốt bao gồm Kunkka, Mirana và Shadow Demon, cùng với đó còn có Terrorblade, 1 hero vừa được ra mắt trong Captain Mode trong bản cập nhật 6.82 mới đây. Vici Gaming đáp trả với việc có cho mình Centaur thi đấu ở vị trí farm safelane đã từng thực hiện rất thành công trong trận đối đầu với LGD.CDEC, cùng với đó là Enigma cho vị trí offlane cũng như không có 1 carry chính thức nào bên cạnh Viper đi mid. Các cựu binh dày dạn kinh nghiệm của Tongfu.OB thi đấu hiệu quả hơn trong trận đấu này và giành được lợi thế khá lớn trong giai đoạn đầu game. Nhưng rồi với phong độ xuất sắc của Sandking (cầm bởi fy) khi thực hiện nhiều pha Epicenter và Burrow Strike chuẩn xác đã giúp các thành viên Vici Gaming khác lấy lại tinh thần và giành lại chiến thắng thuyết phục trong trận đấu này.

Trận thứ 3 thể hiện sự sụp đổ hoàn toàn về phong độ cũng như tinh thần của toàn đội Tongfu.OB, điển hình là pha đi gank Centaur (cầm bởi Super) với 3 thành viên nhưng chỉ 1 mình Lich (cầm bởi fy) đã hoàn toàn phá vỡ pha gank này, tồi tệ hơn khi Lich còn nhận được 1 pha triple kill sau pha đó. Morphling (cầm bởi Black^) có 1 trận đấu dễ thở và được farm rất thoải mái để rồi có được item chủ chốt Ethereal Blade trong thời gian rất ngắn. Các phút sau đó, Tongfu.OB hoàn toàn vỡ trận và không thể thể hiện được nhiều, GG được gọi và 3-0 chung cuộc và chức vô địch giải đấu là vô cùng xứng đáng cho màn trình diễn ấn tượng của Vici Gaming.

Chức vô địch này lần nữa cho thấy sự thống trị của Vici Gaming tại khu vực Trung Quốc khi họ liên tục đánh bại nhiều đối thủ lớn và mạnh khác, điển hình như invictus Gaming. Họ cho thấy khả năng thích nghi với bản cập nhật mới 6.82 khá tốt khi thực hiện thành công nhiều thử nghiệm mới về chiến thuật lẫn hero như Terrorblade. Họ cũng đang được xem là đội DOTA 2 đáng xem nhất không chỉ khu vực Trung Quốc và cả thế giới nhờ vào lối chơi máu lửa, không ngại combat, thích đi gank từ sớm với số lượng hero sử dụng phong phú và vai trò của thành viên trong đội được thay đổi liên tục.

Giải thưởng chung cuộc

– Hạng 1: Vici Gaming ~ $155,000 (50%)

– Hạng 2: Tongfu.OB ~ $60,200 (20%)

– Hạng 3/4: Invictus Gaming/ Rave ~ $31,100 mỗi đội (10%)

– Hạng 5-8: Virtus.pro, Power Rangers, Newbee, LGD.CDEC ~ $7,700 mỗi đội (2.5%)

Related posts

Mỹ Hầu Vương – Vipcode tháng 9/2014

Mỹ Hầu Vương – Vipcode tháng 9/2014

Mỹ Hầu Vương là sản phẩm game của nhà phát triển AiPu, với cốt truyện đặc sắc kết hợp...

Rumble – Sự hồi sinh của Hiểm Họa Cơ Khí

Rumble – Sự hồi sinh của Hiểm Họa Cơ Khí

Rumble từng là sự lựa chọn hàng đầu của các đội Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ở khoảng...

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with...

GameLink | Cổng cập nhật tin tức game tự động eSport Liên Minh Huyền Thoại: Lựa chọn dị với...

Counter-Strike Online 2 là game MMOFPS được mong đợi nhất năm 2014

Counter-Strike Online 2 là game MMOFPS được mong đợi nhất năm 2014

Counter-Strike Online 2 đã nhận được đề cử cho giải “trò chơi trực tuyến được mong đợi nhất” năm...

Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt

Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt

Cận cảnh Võ Lâm Chi Mộng 2 – webgame 2.5D đang được game thủ Việt quan tâm – trước...