Tổng thể về Cự Long Đại Lục – Game 2D có phong cách Warcraft

admin Last updated on: May 7, 2023

Cự Long Đại Lục là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty DuoYi. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần bí với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, 2 phe cánh đối địch, cùng nhiều yếu tố gameplay mới lạ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Từ ngày 19 tháng 9 vừa qua, trò chơi đã tiến hành thử nghiệm lần đầu và không yêu cầu code kích hoạt.

Thế giới quan của game đươc xây dựng rất giống với World of Warcraft với sự phân chia hai thế lực Liên Minh và Bộ Lạc, có sự tồn tại của các chủng tộc như Human, Orc, Elf, Tauren với kiểu cách tạo hình tương ứng. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Cự Long Đại Lục là trò chơi áp dụng phong cách đánh theo lượt với nền đồ họa 2D.

Hình ảnh trong game được thiết kế theo hướng Q-style, mô hình nhân vật, công trình kiến trúc và trường cảnh được chăm chút khá chi tiết. Hiệu ứng kỹ năng nhân vật khá đẹp và gây được ấn tượng tốt cho người trải nghiệm, thêm vào đó thì các bản nhạc background cũng hợp lý và tạo được bầu không khí thoải mái.

Trò chơi có phần hướng dẫn tân thủ rất chi tiết, người chơi sẽ được một tinh linh với hình dáng ngộ nghĩnh giới thiệu tới cơ chế điều khiển và các hệ thống gameplay của Cự Long Đại Lục. Nhìn chung, trò chơi có cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận, có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và đánh quái tiện lợi.

Hệ thống nhiệm vụ của game rất đa dạng với đủ loại chính phụ, thực luyện, trừ ma, áp tiêu, nội chính hay tuần hoàn, qua đó người chơi sẽ có nhiều con đường để thăng cấp nhân vật. Người chơi có thể ấn phím tắt ALT+Y để mở bảng cửa sổ hiển thị bảng nhiệm vụ để nắm rõ thông tin.

Tham gia vào thế giới của Cự Long Đại Lục, người chơi có hóa thân vào 1 trong 6 chủng tộc như Orc, Elf, Tauren, Human.., phân chia đều cho 2 phe Liên Minh và Bộ Lạc. Hệ thống nghề nghiệp trong game cũng khá phong phú với 9 lớp gồm Warrior, Wizard, Priest, Assassin, Shaman, Druid, Paladin, Necromancer và Rogue tương ứng cho mỗi chủng tộc. Mỗi nghề nghiệp sẽ tự gia tăng chỉ số thuộc tính khi thăng cấp, nhưng phân phối điểm talent thì là công việc của người chơi. Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể cảm thấy nghề nghiệp nào cũng na ná nhau nhưng càng về sau sẽ càng có sự khác biệt rõ ràng nhờ vào hệ thống talent.

Hệ thống pet luôn là một điểm đặc sắc đối với thể loại game online đánh theo lượt và ở Cự Long Đại Lục cũng vậy. Các con pet sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của người chơi, là cánh tay phải đặc lực trong mọi trận chiến. Người chơi có thể thu phục rất nhiều loại quái vật ngoài môi trường làm pet, mỗi con pet lại có kỹ năng talent và khả năng phát triển riêng biệt, bảo đảm được tính đa dạng hóa.

Tổng thể mà nói, Cự Long Đại Lục là một game online 2D tương đối thú vị. Trò chơi khai thác bối cảnh phương Tây ma ảo và áp dụng hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống, hình ảnh được thiết kế đẹp, kỹ năng bắt mắt, có tính đa dạng trong quá trình phát triển nhân vật.

Related posts

Xạ Chiến mở cửa trang chủ, mở cửa thử nghiệm ngày 7/1

Xạ Chiến mở cửa trang chủ, mở cửa thử nghiệm ngày 7/1

Mới đây, NPH GoPlay đã chính thức mở cửa trang chủ của Xạ Chiến tại địa chỉ http://xachien.goplay.vn/. Cũng...

[Infographic] Kiếm Tung và những dấu ấn khó quên sau 13 ngày ra mắt

[Infographic] Kiếm Tung và những dấu ấn khó quên sau 13 ngày ra mắt

11h02 ngày 21/10, máy chủ mới Tử Kiếm của Kiếm Tung sẽ chính thức khai mở với 19 event...

Trải nghiệm Advance Dino- Đối thủ nặng ký của Clash Of Clans

Trải nghiệm Advance Dino- Đối thủ nặng ký của Clash Of Clans

Advance Dino là game xây dựng dàn trận được sản xuất bởi NPH Piraya Mobile GmbH. Advance Dino sở...

Morgana vinh quang lộ diện, ra mắt skin Soraka Thần Chết

Morgana vinh quang lộ diện, ra mắt skin Soraka Thần Chết

Riot đã chính thức lên tiếng xác nhận trang phục vinh quang mùa 4, đúng như những gì các...

Top 10 PG game khả ái nhất Trung Quốc hiện nay

Top 10 PG game khả ái nhất Trung Quốc hiện nay

Cùng Infogame.vn điểm mặt những Showgirl hot nhất Trung Quốc hiện nay. , PreviousNext Sau đây mời các bạn...

Trải nghiệm I am Naruto sau ngày ra mắt game thủ Việt

Trải nghiệm I am Naruto sau ngày ra mắt game thủ Việt

Ngày 25/09 vừa qua gMO thẻ bài I am Naruto đã chính thức được Gamota phát hành tại Việt...