Game thủ gắng sức dùng game để quay lại với bạn gái

admin Last updated on: May 7, 2023

Em hiện đang là học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Trần Nhân Tông, Hà Nội. Em cũng như bao thanh niên khác, cũng là một thanh niên mê game. Em chơi Thiên Long Bát Bộ và cấp độ cũng thuộc tầm trung.

Khoảng gần 8 tháng trước, em có quen được một cô gái trong game. Bạn là một người nói chuyện rất vui vẻ, đó là tiêu chí đầu tiên mà ai cũng cần có để làm quen qua mạng. Theo em thấy, bạn gái ấy là một người khá nhiệt huyệt với game, mọi event hay đi phụ bản bạn ấy đều có mặt. Sau nhiều ngày nói chuyện với nhau, em đã quyết định hẹn gặp mặt cô ấy.

Hôm ấy là ở một quán cafe nhỏ. Bạn tên là Ngọc. Ngọc cũng học lớp 11 bằng em ở trường Trần Phú. Bạn có ngoại hình rất dễ thương, khác hẳn với những hình ảnh em tưởng tượng của một nữ game thủ. Ngọc có mái tóc ngắn ngang vai, mái bằng, trong đó là khuôn mặt bầu bĩnh cực dễ thương. Đôi mắt đen với đôi môi chúm chím chính là điều hoàn thiện vẻ bề ngoài cực dễ thương của Ngọc. Sau khi trò chuyện tìm hiểu, em mới biết được Ngọc vẫn đang có kết quả học tập rất tốt và ổn định. Cách nói chuyện của bạn cũng rất dễ thương và vui vẻ. Chỉ cần nghe qua thôi, tất cả mọi người cũng sẽ bị hút hồn.

Đương nhiên là tôi đã thích bạn ấy từ lần gặp mặt đầu tiên. Không lý gì mà tôi lại không có cuộc hẹn thứ 2, thứ 3 cả. Sau nhiều hôm đi chơi, em đã quyết định tỏ tình với Ngọc. Đó là một buổi trời đẹp vô cùng, em đã chuẩn bị sẵn bó hoa và thỏi socola. Mà lại hôm đấy đúng là ngày 14/2 nữa, quá chuẩn cho một ngày quan trọng.

Ngọc cũng đã nhận lời và chúng em trở thành một đôi kể từ đó.

Nhưng cuộc tình của bọn em chỉ kéo dài 6 tháng. Đã đến lúc phải nói lời chia tay, em đã rất bứt rứt khi phải làm điều đó. Đó là một buổi tốt rất buồn…

Em đã rất muốn quay lại nhưng Ngọc là người nói chia tay trước. Em bây giờ thực sự rất nhớ cô ấy. Dùng game để làm quen lại từ đầu với Ngọc là điều em nghĩ lúc ấy. Em sẽ lập một nick mới hoặc mua một nick khác cùng cấp với Ngọc để có thể tiếp cận dễ hơn. Chắc chắn nó sẽ mất rất nhiều thời gian và có khi là cả tiền bạc để lấy lòng Ngọc.

Bây giờ, em đã nói chuyện với Ngọc như những người bạn trong game với nhau. Cô ấy vẫn chưa biết đó là em và vẫn nói chuyện nhiệt tình như lúc ban đầu. Nhưng có phải với ai cô ấy cũng thế không… Hay chỉ với mỗi mình em, Ngọc mới trò chuyện như thế??? Em rất hoang mang, em có nên cho cô ấy biết được sự thật không??? Em có nên ngỏ lời quay lại không… Ai cho em lời khuyên với.

Related posts

Tìm hiểu đội hình mạnh nhất MU tại kỷ nguyên Premier League

Tìm hiểu đội hình mạnh nhất MU tại kỷ nguyên Premier League

Đội hình mạnh nhất MU sẽ bao gồm những ai? MU hiện là một trong những CLB đang có...

“Không ai có thể đứng trên tôi” (phần 1)

“Không ai có thể đứng trên tôi” (phần 1)

Một câu chuyện của một game thủ mạnh nhất thế giới đường giữa LMHT – Faker. Cùng trang tin...

Dùng ảnh sex quảng cáo game trên web phim “lậu”

Dùng ảnh sex quảng cáo game trên web phim “lậu”

Khảo sát của ICTnews trên hai trang phim online …phimhd.com, …tructuyenhd.com… mới đây cho thấy, các trang phim này...

Street Fighter Puzzle Spirits – “Xếp hình chưởng” chuẩn bị trở lại

Street Fighter Puzzle Spirits – “Xếp hình chưởng” chuẩn bị trở lại

Mới đây, Capcom đã mang tới cho người hâm mộ một đoạn trailer ngắn về tựa game sắp ra...

FPT Online lên tiếng về việc Counter Strike Online tại Việt Nam

FPT Online lên tiếng về việc Counter Strike Online tại Việt Nam

Theo đó ngày 02/10/2014 vừa qua, bắt nguồn từ tin độc quyền của một số trang tin về việc...

Đao Kiếm Giang Hồ gặp khó ngày đầu Alpha Test

Đao Kiếm Giang Hồ gặp khó ngày đầu Alpha Test

Game thủ gMO Đao Kiếm Giang Hồ “than trời” vì khó đăng nhập và game luôn trong tình trạng...