[Phỏng vấn] Thần tướng Mobi đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Để cộng đồng game thủ nắm rõ hơn các thông tin liên quan đến sản phẩm game mobile online (gMO) mới Thần tướng mobi, Mobay đã trao đổi cùng anh Nguyễn Tuấn Việt – đại diện NPH FA Mobile và anh Ngô Văn Luyến – đại diện Studio Divmob.

Thần tướng mobi sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

PV Mobay: Được biết, Thần tướng mobi là sản phẩm 100% do người Việt phát triển. Vậy từ lúc lên ý tưởng và thực hiện dự án, đội ngũ phát triển của Studio Divmob có gặp vấn đề gì khó khăn không?

Anh Ngô Văn Luyến: Trong quá trình phát triển, nội dung của sản phẩm liên tục được cải tiến cho hẫp dẫn hơn. Sản phẩm đã được hoàn thiện từ tháng 7, sau đó DivMob đã giành thời gian thêm hơn 3 tháng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Rất may mắn là trong quá trình phát triển DivMob không gặp khó khăn gì quá lớn gây cản trở việc phát triển.

PV Mobay: Thần tướng mobi được xây dựng với cốt truyện thần thoại châu Âu là chủ yếu. Vậy liệu sau này Divmob có thêm vào một vài yếu tố thuần Việt riêng dành cho tựa game này hay không?

Anh Ngô Văn Luyến: Trong quá trình vận hành, tuỳ vào phản hồi từ người chơi, DivMob sẽ cùng với nhà phát hành cân nhắc việc thêm và phát triển nội dung cho game. DivMob có thể cân nhắc sẽ thêm 1 số nhân vật trong các truyền thuyết của Việt Nam nếu nhận được phản hồi tốt từ phía người chơi.

PV Mobay: Đâu là nét nổi bật và đột phá của Thần tướng mobi so với các tựa game mobile cùng thể loại hiện nay. Đâu là tính năng mà NSX hài lòng nhất của game cho đến thời điểm này?

Anh Ngô Văn Luyến:Hiện nay trên thị trường Việt Nam tràn ngập các sản phẩm đến từ Trung Quốc, với nội dung quen thuộc là về Tam Quốc Chí hoặc kiếm hiệp, lối chơi cũng quen thuộc như là đánh theo lượt, hoặc dạng thẻ bài.

Thần Tướng Mobi có nội dung mới lạ hơn, lối chơi thời gian thực, yêu cầu người chơi tương tác nhiều hơn trong trận đấu, do đó sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn cho người chơi.

Thần Tướng Mobi có nội dung mới lạ hơn, lối chơi thời gian thực, yêu cầu người chơi tương tác nhiều hơn

Chúng tôi rất hài lòng về phần chơi theo Chiến Dịch và phần đánh online. Các nhiệm vụ trong phần chơi theo Chiến Dịch được thiết kế rất tỉ mỉ, phù hợp với cả những người chơi mới và những người chơi đã quen thuộc với thể loại game này. Phần đánh online rất đa dạng với các hình thức đua top khác nhau, hoặc chỉ đơn giản là đánh để giải trí với bạn bè.

PV Mobay: Câu hỏi dành cho NPH FA Mobile, cơ duyên nào giữa NPH và Divmob trong lần hợp tác phát triển Thần Tướng Mobile lần này? FA Mobile đã nhận thấy tiềm năng gì từ Thần Tướng Mobi ?

Anh Nguyễn Tuấn Việt:FA Mobile và Divmob đã biết nhau được một thời gian và bây giờ là thời điểm tốt nhất để 2 bên hợp tác.

Thần Tướng Mobi hoàn toàn có khả năng trở thành sản phẩm tiêu biểu của các cuộc thi đấu Mobile đỉnh cao trong năm 2015 giữa các game thủ với nhau.

PV Mobay: Được biết, Thần Tướng Mobi sẽ ra mắt game thủ Việt vào 20/10/2014 tới đây. Liệu FA Mobile có tổ chức sự kiện gì nhằm chào đón lần ra mắt lần này và liệu sẽ có bất ngờ gì cho game thủ trong ngày ra mắt hay không?

Anh Nguyễn Tuấn Việt:FA Mobile đã chuẩn bị một chuỗi các sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt game dành cho game thủ. Mọi chuyện sẽ được tiết lộ vào đúng 10h ngày 20/10/2014 tới đây.

Xin cám ơn hai anh đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Mobay. Chúc Thần tướng mobi sẽ thành công rực rỡ!

TuanBi

Related posts

Advance Dino – Chính thức ra mắt trên Google Play

Advance Dino – Chính thức ra mắt trên Google Play

Advace Dino là tựa game xây dựng dàn trận lấy đề tài từ thời kì cổ đại với nhân...

Tấn công biên – ngón nghề lợi hại trong FIFA Online 3

Tấn công biên – ngón nghề lợi hại trong FIFA Online 3

Lối đá tấn công cánh, tạt bóng vào trung lộ cứ ngỡ là đơn giản, “hên xui” nhưng lại...

Những tiền đạo cực hiệu quả trong FIFA Online 3 (phần 3)

Những tiền đạo cực hiệu quả trong FIFA Online 3 (phần 3)

Diego da Silva Costa sinh ngày 7 tháng 10 năm 1988 là cầu thủ bóng đá người Tây Ban...

Cửu Dương Thần Công tung loạt hình ảnh khoe đồ họa “khủng”

Cửu Dương Thần Công tung loạt hình ảnh khoe đồ họa “khủng”

Được thông báo chính thức tại kỳ ChinaJoy 2014 vừa qua, Cửu Dương Thần Công (King of Wushu) là...

Tool hack Counter-Strike Online được chia sẻ như “mớ rau”

Tool hack Counter-Strike Online được chia sẻ như “mớ rau”

Như chúng ta đã biết, mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc tựa game bắn...

Thần Kiếm 3D tại Hàn Quốc cán mốc 1 triệu người chơi

Thần Kiếm 3D tại Hàn Quốc cán mốc 1 triệu người chơi

Thần Kiếm 3D là một trong những tựa game kiếm hiệp đáng chú ý sắp ra mắt. Dự kiến,...