gMO Age of Monsters ra mắt game thủ Việt trong tháng 1

admin Last updated on: May 8, 2023

Age of Monsters (tên cũ Age of Pokemon) là sản phẩm gMO do nhóm phát triển Vua Trò Chơi phát triển. Đây là sản phẩm hoàn toàn do người Việt nghiên cứu và ra mắt trên các thiết bị di động hiện nay. Trước đây Age of Monsters từng tung ra phiên bản thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp từ người chơi để hoàn thiện sản phẩm.

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D thân thuộc, hình ảnh của Age of Monsters được đánh giá khá phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi người chơi. Thoạt nhìn Age of Monsters lấy ý tưởng khá nhiều từ thế giới Pokémon quen thuộc. Theo đó game kết hợp giữa lối chơi Puzzle – xếp hình giải đố và thi đấu đối kháng giống các trò chơi nổi tiếng trước đây như Puzzle quest hay Castlevania Puzzle nhưng có sự nâng cấp về mặt hình ảnh và lối chơi tốc độ.

Đi sâu vào Age of Monsters, bạn sẽ được tự tay khám phá vào những cuộc chiến đối kháng khốc liệt. Phương pháp và cách xắp sếp viên ngọc ở bảng đồ của người chơi sẽ quyết định từng đòn thế tấn công dành cho đối phương. Cứ như vậy, game thủ sẽ giành được chiến thắng khi làm cho đối thủ mất càng nhiều máu và năng lượng càng tốt.

Lối chơi Age of Monsters là đòi hỏi có sự tính toán nhất định trong việc lựa chọn Pokémon và việc di chuyển các viên ngọc để có thể tạo ra những combo tiêu diệt đối thủ. Việc di chuyển các viên ngọc trong khi thi đấu cũng là phần quan trọng nhất của trò chơi, với những viên ngọc có những khả năng khác nhau người chơi có thể tung ra được những kỹ năng vào đối thủ. Chẳng hạn như hình trái tim có thể hồi phục sinh lực, viết chân thú mang lại khả năng tấn công, tia sét màu xanh cung cấp mana để bạn sử dụng các kỹ năng riêng của Pokémon… Điểm nổi bật của Age of Monsters là người chơi có thể thấy được các chú Pokémon tung ra những tuyệt chiêu đẹp mắt vào đối thủ khi kết hợp các viên ngọc với nhau.

Theo như đại diện nhà phát hành Vua Trò chơi cho biết, các tính năng chiến đấu như đấu trường cũng sẽ được áp dụng vào phiên bản closed beta chính thức. Bài đánh giá về tựa game này sẽ được MOBAY gửi tới độc giả trong thời gian tới.

TuanBi

Related posts

CDEC và LGD chia rẽ, DouyuTV sẽ thay thế tài trợ

CDEC và LGD chia rẽ, DouyuTV sẽ thay thế tài trợ

Theo như thông báo trên Weibo của LGD team CDEC của họ sẽ không còn là người của LGD...

Khám phá đỉnh cao võ học

Khám phá đỉnh cao võ học

Xây dựng từ nguyên tác Thiên Long Bát Bộ, Tân Thiên Long 3D (http://ttl3d.zing.vn/) đã tái hiện trọn vẹn...

Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

Là những game thủ gạo cội, hẳn bạn đọc đã từng nghe tới danh tiếng của SCE Studio, hãng...

[TGS 2014] Chưa Thể Lật Đổ Kỉ Lục Số Người Tham Dự Năm 2013

[TGS 2014] Chưa Thể Lật Đổ Kỉ Lục Số Người Tham Dự Năm 2013

Là hội chợ thương mại game lớn nhất Nhật Bản và châu Á, mỗi năm Tokyo Game Show đều...

Những vị “thánh” trong nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới (Phần 2)

Những vị “thánh” trong nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới (Phần 2)

5. Thánh leo Rank đơn – Dopa Dopa là game thủ gần như chưa lộ diện ở bất cứ...

MCCorp phối hợp tổ chức lễ hội Halloween cho game thủ

MCCorp phối hợp tổ chức lễ hội Halloween cho game thủ

Vào ngày 25 – 26.10 sắp tới, NPH MC Corp sẽ phối hợp với trường ĐH Văn hóa (Hà Nội)...