Cận cảnh Đao Kiếm Giang Hồ ngày đầu ra mắt game thủ Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, gMO đa nền (chơi được cả trên Web) Đao Kiếm Giang Hồ sẽ được NPH VTC Mobile mở cửa chào đón người chơi vào 10h sáng ngày 9/10. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng kí và tải game tại địa chỉ http://daokiem.com.vn/.

disconnect liên tục diễn ra, kèm theo là việc load hình ảnh trong game khá chậm. NPH cũng đã mở thêm sever mới sau 1 tiếng ra mắt nhưng tình hình vẫn không được cải thiện gì nhiều trong khi số lượng game thủ tham gia vào game khá đông.

Đao Kiếm Giang Hồ là trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Càn Khôn khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai 1 thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn, vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình để cuối cùng trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.

Về đồ họa, Đao Kiếm Giang Hồ được xây dựng bằng những hình ảnh đáng yêu trong thế giới võ hiệp đầy màu sắc. Không chỉ tạo hình nhân vật “chất”, game còn mang lại cho người chơi những hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt. Âm thanh game khá nhẹ nhàng, phù hợp với bối cảnh mà trò chơi mang lại.

Ngay sau khi đăng nhập, game thủ sẽ đến với hệ thống chọn nhân vật cho mình gồm: Đạo Tông, Kiếm Tông, Nguyên Môn và Cửu Thiên. Mỗi lớp nhân vật đều có khả năng chiến đấu khác nhau giúp người chơi có nhiều chọn lựa phù hợp với sở thích của mình.

Ở những cấp độ đầu, người chơi sẽ được làm quen dần với các tính năng thông qua hệ thống nhiệm vụ được hướng dẫn khá chi tiết. Thuộc thể loại game MMORPG nên Đao Kiếm Giang Hồ có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ, khảm nạm, kinh mạch, trân thú, chiến kỵ, vận tiêu, phụ bản, đấu thú, auto, song tu, cưới hỏi, bang chiến, quốc chiến, công thành chiến liên server…đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.

Đao Kiếm Giang Hồ cũng mang lại cho người chơi hệ thống kỹ năng đa dạng. Skill có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và bị động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu. Ngoài tính năng auto mà game mang lại, game thủ có thể tự do điều khiển nhân vật của mình thông qua hệ thống D-pad hiển thị ngay trên màn hình.

Nhìn chung, Đao Kiếm Giang Hồ được đánh giá cao về lối chơi cùng kho tính năng đồ sộ, hình ảnh bắt mắt. Nhưng hi vọng rằng, NPH VTC Mobile sớm khắc phục được những điểm trừ đang diễn ra để game thủ yêu thể loại game MMORPG có thêm một sân chơi mới trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong game:

Related posts

Danh tính cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt Nam gần đây

Danh tính cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt Nam gần đây

Trước đây cơ hội để các cầu thủ nhập tịch lên tuyển Việt Nam dường như là bằng không,...

Rao bán hack game tràn lan, ai sẽ chịu hậu quả?

Rao bán hack game tràn lan, ai sẽ chịu hậu quả?

Rao bán hack game tràn lan trên mạng, kêu gọi người chơi  mua và sử dụng hack… là cách...

Game Ngự Kiếm Tam Quốc sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay tháng 10 này

Game Ngự Kiếm Tam Quốc sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay tháng 10 này

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game online nền web Ngự Kiếm Tam Quốc hiện đã chuẩn...

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Cơ hội lớn cho DOTA 2 Việt ghi dấu ấn

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with...

Nam game thủ mất cả bạc triệu vì bắt cá hai tay

Nam game thủ mất cả bạc triệu vì bắt cá hai tay

Hưng – sinh viên đại học bộc bạch: “Chỉ vì gái mà nhân vật game đã yếu đi rất...

Cận cảnh Tiếu Ngạo Web ngày đầu ra mắt

Cận cảnh Tiếu Ngạo Web ngày đầu ra mắt

Tiếu Ngạo Web mặc dù công khai thông tin sẽ bắt đầu mở cửa lúc 10h hôm nay nhưng từ...