Game may mắn cho 12 cung hoàng đạo từ 15/10/2014 – 22/10/2014

admin Last updated on: May 7, 2023

Bạch Dương

Bạn sẽ rất tự tin trong các buổi hẹn hò và hôm nay bạn sẽ đạt được những thành quả mà bạn đã nỗ lực bấy lâu nay. Các hành tinh giúp bạn kiểm soát cảm xúc lẫn bản thân. Bạn sẽ vô cùng tỉnh táo và rõ ràng trong công việc.

Bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều sức lực trong ngày hôm nay. Tiết kiệm là một nghệ thuật và bạn phải học cách làm chủ điều đó. Bạn tự kiểm soát được bản thân không vượt quá các giới hạn.

Bạch Dương không mất quá nhiều thời gian để giải quyết công việc trong tuần này vậy thì còn gì thú vị hơn là giải trí với một tựa gMO thế giới bóng đêm, hãy thử đến với Legend of Master Online.

Các Bạch Dương có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới​

Kim Ngưu

Sự giao tiếp là điều ưu tiên trên hết của bạn trước mọi thứ khác trong tình yêu. Hãy nói chuyện rõ ràng về những điều thường gây hiểu lầm giữa cả hai. Hơn thế nữa bạn sẽ không chủ quan đặt các vấn đề quan trọng qua một bên. Ngay khi vừa bước vào nơi làm việc sáng nay, bạn được yêu cầu lái xe đi làm công việc bên ngoài.

Cơ thể có năng lượng tốt cùng với trực giác tuyệt vời sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vấn đề nhạy cảm và bạn sẽ trở nên bình tĩnh hơn. Bạn đặt ra rất nhiều nỗ lực nhưng lại kết thúc một ngày trong thất vọng vi thái độ của người khác.

Để giải tỏa áp lực công việc cũng như đem tới nguồn năng lượng tốt để giải quyết công việc, các Kim Ngưu nên giành cho mình thời gian nghỉ ngơi với những tựa game mobile mang nhiều tính giải trí như Undead Slayer Extreme

Các Kim Ngưu có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới​

Song Tử

Bạn lắng nghe trái tim và bản thân mình nhiều hơn. Bạn yêu và cho đi mà không cần nhận lại. Độc thân: bạn bỗng nhiên ít nói hơn bình thường.Bạn tiếp tục vui vẻ làm theo cách của riêng mình mà không do dự gì cả. Về vând đề sức khỏe bạn lo lắng vô cớ về những chuyện không đâu.

Những lo lắng như vậy Song Tử cần được giải tỏa bằng một tựa game đáng yêu như

gMOPokemon 3D

Các Song Tử có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới


Cự Giải

Bạn sẽ hồi tưởng lại quá khứ lãng mạn của mình bằng cách này hay cách khác. Vào một ngày nào đó bạn sẽ vô tình chạm mặt một người xưa cũ.

Bạn thích kể về cuộc phỏng vấn xin việc mới đây với các thành viên trong gia đình. Tinh thần lẫn cơ thể đều cần sự bình tĩnh. Cười và thư giãn một chút nào. Bạn sẽ dành một phần tâm trí của mình cho gia đình.

Những tựa game gia đình hay game puzzle chính là sự lựa chọn tốt cho các Cự Giải vào tuần này, ví dụ như 2048chẳng hạn

Các Cự Giải có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Sư Tử

Bạn sẽ có một khoảng thời gian đầy khó khăn vì tập trung vào một ai đó đặc biệt. Và mọi người nghĩ rằng bạn là người dễ dàng rơi vào tình yêu.Bạn đã không nhận được những thông điệp quan trọng vào đúng thời điểm. Và bây giờ bạn đang trong trạng thái mơ hồ và lơ lửng.

Sư tử ơi, bạn sẽ đặt ra mục tiêu quan trọng để lấy lại sức lực cho bản thân. Tuy nhiên kế hoạch của bạn sẽ có hơi bất hợp lý. Bạn phóng túng, không ổn định và có hơi chút nổi loạn quá hợp để trải nghiệm gMO Castle Master 2

Các Sư Tử có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Xử Nữ

Bạn cảm thấy mình đã có đủ thời gian để hình thành các thói quen giúp cân bằng cuộc sống hiện tại. Bạn chỉ muốn được yên ổn và bình yên mà thôi.

Cấp trên đang thử thách bạn với một vấn đề khá khó khăn. Những cơn ho dai dẳng sẽ khiến bạn lo lắng đặc biệt là với những người hút thuốc lá. Đi khám bác sĩ sẽ không khiến bạn lãng phí thời gian một chút nào đâu

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận ra mình có thể dựa trên chính cảm giác, giác quan thứ 6 của bản thân để tránh khỏi các cạm bẫy.

Xử Nữ chỉ muốn có thời gian yên bình một chút thôi, hãy dành ngày cuối tuần để nằm thư giãn trên giường, nghe một bản nhạc hay và chơi một tựa game yêu thích trên chiếc điện thoại quen thuộc. Một gợi í cho Xử Nữ là tựa game Brandnew Boykể về một cậu bé vô cùng nghịch ngợm và thú vị

Các Xử Nữ có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Thiên Bình

Thực ra đối với bạn, tình cảm ngày càng có khoảng cách cũng không phải không tốt, bạn có thêm thời gian để quan tâm mọi việc xung quanh mình hơn là đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ nửa vời này.

Càng bị chống đối, Bình nhi càng muốn vượt qua giới hạn để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Bạn có xu hướng chuẩn bị kỹ lưỡng về cả tinh thần và sức lực để ứng phó cả ngày. Quan điểm hôm nay của Thiên Bình là tình thân quan trọng hơn bao giờ hết.

Tránh xa chuyện tình yêu đau đầu sang một bên, các Thiên Bình nên để mình cảm thấy thư giãn hơn với tựa game như I Am Naruto

[​IMG]

Các Thiên Bình có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Thiên Yết

Tình yêu của bạn hiện tại đủ sức để đối phó với những trắc trở có thể phiền toái bạn, thế nhưng bản thân bạn cũng chả thích chúng làm phiền bạn đâu.

Thuận ta thì sống, nghịch ta thì ngỏm. Năng lượng dồi dào từ bạn sẽ rất nhanh chóng lan tỏa đến những người xung quanh nè. Yết trở nên vô cùng hăng hái, và cũng thật cố chấp nha.

Yết ơi hãy hãm sức mạnh bản thân lên những người xung quanh bằng cách dồn năng lượng thừa ấy vào những tựa gMO khủng như Avabelđây này.

Các Thiên Yết có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới


Nhân Mã

Tình cảm của Mã rất tốt đẹp, bạn biết nên làm gì hôm nay mà, nhỉ? Bạn thích tự mình tận hưởng những khoảnh khắc đẹp và tự khám phá chính bản thân mình, nói chung hôm nay bạn thật sự rất tuyệt. Bạn vô cùng thông mình và đầy tính táo bạo hôm nay.

Thông minh và tỉnh táo, còn lúc nào hợp lý hơn để Nhân Mã có thể là người trong những tựa game chiến thuật như gMO Thiên Mệnh 4D

Các Nhân Mã có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Ma Kết

Bạn trở nên ích kỉ trong tình cảm, tuy nhiên bạn không còn cách nào khác cả. Bạn sẽ được thử khả năng bù đắp những lỗi lầm mình gây ra, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về chuyện tình cảm của mình

Bạn sẽ cho mọi người thấy khả năng của mình, tuy nhiên bạn sẽ thấy rằng mình không được trả công xứng đáng so với những gì mình đáng được nhận

Bạn nên dành thời gian lắng nghe bản thân để kết nối với những cảm nhận sâu thẳm trong lòng và học cách tập trung. Sẽ làm điều bất khả thi nếu phải chiều theo tâm trạng của người khác. Nó khiến bạn như đến giới hạn chịu đựng, đặc biệt dưới sứ điều khiển của các chòm sao.

Bình tĩnh và chơi game di động thôi Ma Kết ơi, căng thẳng sẽ chỉ làm bạn khó lòng giải quyết vấn đề hơn mà thôi. Tựa game giải trí may mắn trong tuần của Ma Kết là gMO Đại Hiệp

[​IMG]

Các Ma Kết có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Thông tin chi tiết về gMO Đại Hiệp có tại trang chủ: http://daihiep.mobi/

Thủy Bình

Bạn lo lắng về chuyện tình cảm? Có điều gì đã xảy ra sao? Điều này chính tỏ không có điều gì là không thể xảy ra. Người nhạy cảm sẽ tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi về tương lai của chuyện tình. Bạn muốn thật tự nhiên trước mặt người mình yêu và không phải ép mình trở thành người khác

Bạ̣n sẽ được chuyển đến một vị trí buộc bạn phải có trách nhiệm làm hòa với đồng nghiệp của mình. Tâm trạng của bạn rất tốt, nó gây tác động tích cực đến thể chất của bạn. Sự ngốc nghếch của một số người sẽ khiến bạn phải sửng sốt.

Hãy để tâm hồn vui vẻ với gMO Geopet Sagagiúp bạn hoàn thành tốt công việc trong tuần này nhé.

Các Thủy Bình có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Song Ngư

Một cuộc nói chuyện nghiêm túc sẽ khiến bạn thấu hiểu người ấy và kéo hai người lại gần nhau hơn. Nếu bạn đang độc thân, một sự thay đổi lớn sẽ đến với bạn

Một sự thay đổi sẽ xuất hiện và mang lại điều có lợi cho bạn, bạn sẽ khám phá ra sở thích mới của bản thân hoặc liên lạc lại với người bạn lâu năm của mình

Bạn sẽ được các chòm sao mang lại cho mức năng lượng đáng kể, tuy nhiên nó cũng sẽ khiến bạn căng thẳng do làm quá nhiều việc. Bạn nên tìm cho mình một cách gì đó để thư giãn. Dưới sự tác động của các chòm sao, bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi đối mặt với sự thay đổi.

Mức năng lượng đáng kể mà các chòm sao đem tới cho Song Ngư rất thích hợp để bạn thử sức với tựa gMO vô cùng đẹp mắt gMO Tứ Thần

Các Song Ngư có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới

Related posts

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Thiên long bát bộ – Sự “cứu vãn” danh dự của người FPT

Những người “tiên phong” và cái giá phải trả Năm 2005, FPT Telecom đi tiên phong trong lĩnh vực...

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt game thủ ngay trong tháng 9 (09/09)

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt game thủ ngay trong tháng 9 (09/09)

Webgame nhập vai 2D pha trộn cốt truyện và nhân vật trong tất cả các tiểu thuyết kiếm hiệp...

7 vị tướng bất ngờ bị che phủ bởi bóng tối

7 vị tướng bất ngờ bị che phủ bởi bóng tối

Rạng sáng nay, một hiện tượng kỳ lạ đã xuất hện trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ và Châu...

Mộng Võ Lâm – “Hàng Việt Nam chất lượng cao” sẽ ra mắt ngày mai – 01/1

Mộng Võ Lâm – “Hàng Việt Nam chất lượng cao” sẽ ra mắt ngày mai – 01/1

Vậy là chỉ còn chưa đến 24 tiếng nữa, game smartphone “Made in Việt Nam”Mộng Võ Lâm (fb.com/mongvolam.sohagame) –...

Game online tung quà 1.7 triệu cho mỗi game thủ

Game online tung quà 1.7 triệu cho mỗi game thủ

Những ngày đầu tháng 10, hàng ngàn tân thủ Ngạo Kiếm Vô Song đang ráo riết nhận Code “Tam...

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Những bí quyết giúp bạn “bám càng” tại quán Net khi đã cạn tiền

Tạo mối quan hệ tốt với chủ quán Net (Độ khả quan: *****) Rõ ràng khi có một mối...