Xạ Chiến bất ngờ lộ ảnh Việt Hóa, hứa hẹn sớm công bố ngày ra mắt

admin Last updated on: May 7, 2023

Xạ Chiến nhiều khả năng sẽ ra mắt làng game Việt trong khoảng thời gian từ 10/10 đến 15/10. Với việc tung hình ảnh Việt Hóa, game thủ Việt sẽ sớm được tải về bộ cài của game trong thời gian ngắn sắp tới.

Có lẽ cũng không cần phải đề cập quá nhiều đến vụ tranh chấp quyền phát hành Microvolts giữa 2 NPH Dzogame và goPlay trong thời gian qua.

Khoan vội kết luận xem NPH nào mới là “chính chủ”, việc cả DzoGame và goPlay đều khẳng định mình sẽ phát hành bản Việt Hóa của Microvolts ngay trong tháng này đã khiến nhiều game thủ băn khoăn không biết lựa chọn phiên bản nào để gắn bó.

Với Dzogame, như Infogame.vn từng đề cập trong bài viết trước đó, NPH này đang có những động thái vừa “thất hứa”, vừa “lập lờ đánh lận con đen” với game thủ về phiên bản tiếng Việt dự kiến ra mắt vào ngày 7/10 theo tuyên bố trước đó, trong khi từ trước đến nay chưa hề công bố bất cứ hình ảnh Việt Hóa nào.

Tuy nhiên, phía goPlay mới đây đã bất ngờ hé lộ một số “bằng chứng” chứng tỏ những tuyên bố trước đố về việc sẽ phát hành phiên bản tiếng Việt hoàn toàn không phải là lời “nói suông”.

Ảnh Việt Hóa phần giới thiệu và lựa chọn nhân vật của Xạ Chiến

Cụ thể, trên fanpage của Xạ Chiến (Microvolts) tại địa chỉ https://www.facebook.com/xachien.goplay.vn, một loạt ảnh Việt hóa của game đã được tung ra vào trưa nay (8/10). Vẫn chưa rõ hiện công tác dịch thuật của Xạ Chiến đã hoàn tất hay chưa, nhưng sau khi xem qua những tấm ảnh Việt Hóa ở trên, có thể thấy phần “tiểu sử” giới thiệu các nhân vật có mặt trong game được dịch tương đối tốt.

Đáng chú ý, fanpage này cũng hứa hẹn, goPlay sẽ sớm thông báo ngày ra mắt chính thức của Xạ Chiến ngay trong ngày hôm nay. Trước đó, trang chủ của Xạ Chiến cũng đã được mở tại địa chỉ xachien.goplay.vn vào ngày 2/10 vừa qua, với dòng thông báo “chính thức phát hành phiên bản Tiếng Việt vào tháng 10/2014”.

Qua tìm hiểu cũng như trao đổi nhanh với NPH này trước đó, được biết, Xạ Chiến nhiều khả năng sẽ ra mắt làng game Việt trong khoảng thời gian từ 10/10 đến 15/10. Với việc tung hình ảnh Việt Hóa, game thủ Việt sẽ sớm được tải về bộ cài của game trong thời gian ngắn sắp tới.

Về phần Microvolts, đây là một game online thuộc thể loại MMOTPS, được phát triển bởi NSX NQ Game (Hàn Quốc). Chính thức được phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2010, game đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Lấy đề tài thế giới đồ chơi tương đồng như bộ phim hoạt hình 3D Toy Story, Microvolts đưa người chơi tham gia vào trận chiến khốc liệt đang diễn ra giữa những món đồ chơi.

Theo nhận xét của một số game thủ Việt đã từng trải nghiệm ở phiên bản nước ngoài, lối chơi vui nhộn có tiết tấu nhanh, cùng đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình của game phần nào khiến người chơi liên tưởng tới tựa game FPS đình đám Team Fortress 2.

*Một số hình ảnh Việt hóa của Xạ Chiến:

*Xem thêm:

> Lỗi hẹn bản Việt Hóa, Dzogame định “giở trò mờ ám” với Microvolts ?

> Trải nghiệm sớm Xạ Chiến – Microvolts trước ngày về Việt Nam

Anh Việt

Related posts

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Đến với thế giới của game Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/), game thủ Việt không chỉ luôn được ngập tràn...

Zombies chính thức đổ bộ lên Steam

Zombies chính thức đổ bộ lên Steam

Counter-Strike Nexon: Zombie là phiên bản spin-off lấy đề tài “Xác sống” được phát triển dựa trên Counter-Strike Online...

3 lý do khiến game thủ quên PES 2015 ngay sau mỗi trận đấ

3 lý do khiến game thủ quên PES 2015 ngay sau mỗi trận đấ

Bản DEMO PES 2015 đã cho thấy nhiều tiến bộ rõ rệt so với thảm họa PES 2014 nhưng...

[FIFA Online 3] 4-1-2-1-2 cho lối đá ban bật

[FIFA Online 3] 4-1-2-1-2 cho lối đá ban bật

1. Đội hình Chú ý: Chỉ áp dụng cho đội hình Kim Cương rộng. 2. Xu hướng công –...

Tìm hiểu về Van Buyten SS06, Vidic 09, Zieler 13, Milito 1

Tìm hiểu về Van Buyten SS06, Vidic 09, Zieler 13, Milito 1

1. Nemanja Vidic SS09 (tốt nhất là SS11) Đây là một trong những CB được đánh giá cao bậc...

Sleeping Dogs ‘tái sinh’ trong Triad Wars

Sleeping Dogs ‘tái sinh’ trong Triad Wars

Game online mới toanh Triad Wars có bối cảnh đặt tại Hồng Kông và những trận chiến không khoan...