Webgame Võ Lâm Chi Mộng 2 đã về đến Việt Nam

admin Last updated on: May 7, 2023

Theo thông tin của Game4V, Ngạo Kiếm 2 đang hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào khoảng tháng 10 tới đây.

Ngạo Kiếm 2 là một webgame thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài Tiên Hiệp kì ảo. Trò chơi được phát triển tiếp theo, sau sự thành công rực rỡ của Webgame Ngạo Kiếm tại thị trường Trung Quốc. Nếu bạn chưa biết, Ngạo Kiếm cũng chính là sản phẩm Võ Lâm Chi Mộng được NPH VNG đổi tên và vận hành tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2011. Do vậy, sau khi Ngạo Kiếm 2 ra mắt tại Trung Quốc, trò chơi được đông đảo người chơi trong nước quan tâm. Họ còn gọi sản phẩm này là Võ Lâm Chi Mộng 2, dựa vào tên phần 1 trước đó của trò chơi.

Hình ảnh Việt hóa Ngạo Kiếm 2

Được biết, mặc dù rất thành công với Võ Lâm Chi Mộng, nhưng VNG sẽ không phải là đơn vị chính thức mua Ngạo Kiếm 2 về nước như nhiều người suy đoán. Theo đó, nhà phát hành VNG chỉ đóng vai trò đại diện và hỗ trợ một số thông tin truyền thông cho đối tác của mình. Ngoài ra, tên Ngạo Kiếm 2 cũng chỉ là cái tên dự kiến (theo phần 2 của bản Trung Quốc) khi những thông tin về sản phẩm bị rò rỉ ra ngoài, sớm hơn kế hoạch truyền thông của NPH tính toán, có thể tên sản phẩm sẽ có thay đổi khi nó chính thức được ra mắt game thủ Việt Nam.

Hình ảnh Việt hóa của Ngạo Kiếm 2

Ngạo Kiếm 2 sẽ được thừa hưởng nhiều tinh hoa từ Ngạo Kiếm (Võ Lâm Chi Mộng) trước đây. Bên cạnh đó, Ngạo Kiếm 2 sẽ có những cải thiện vượt bậc về đồ họa, cũng như tính năng bên trong trò chơi. Vẫn với đồ họa 2D, nhưng thế giới bên trong Ngạo Kiếm 2 sẽ vô cùng rộng lớn, đưa người chơi lạc vào thế giới Tiên Hiệp lung linh, đầy ma mị. Các chi tiết, hiệu ứng đồ họa trong trò chơi sẽ được chăm chút tỉ mỉ và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hệ thống môn phái, phụ bản, tọa kị, kĩ năng… và nhiều tính năng khác; sẽ có thay đổi so với phiên bản trước. Đặc biệt nhất, hệ thống khinh công, di chuyển trên mặt nước được NSX xây dựng khá công phu, tạo thêm sức hấp dẫn cho các trận chiến hoành tráng, đầy máu lửa.

“Mới mà cũ – cũ mà mới”, có lẽ, nếu bạn là một tín đồ của Võ Lâm Chi Mộng thì khó có thể bỏ qua tựa game này. Hiện tại, các thông tin và lộ trình ra mắt của Ngạo Kiếm 2 tại Việt Nam còn chưa được hé lộ. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật vào thời gian tới.

Related posts

Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

Dù là hai đội đến từ cùng một khu vực nhưng rõ ràng không có bất cứ sự khoan...

[Giftcode] Bất Bại chi “tiền tỷ” đón phiên bản mới Cửu Cung Tinh Vân

[Giftcode] Bất Bại chi “tiền tỷ” đón phiên bản mới Cửu Cung Tinh Vân

Chưa kịp nguội “sức nóng” với thông tin hé lộ bản cập nhật Cửu Cung Tinh Vân, Bất Bại...

Xuất hiện game xếp kim cương cho phép người chơi nhập vai (04/09)

Xuất hiện game xếp kim cương cho phép người chơi nhập vai (04/09)

VQM Media sẽ cho ra mắt Loạn Đấu Tiểu Tử vào ngày 5/9. >Mô hình Batmobile tuyệt đẹp của...

Yamateh ra đi, Titan xuống bờ vực giải thể

Yamateh ra đi, Titan xuống bờ vực giải thể

Quyết định liều mình với Dota 2 một lần nữa Hiện tại, Yamateh là thành viên cuối cùng của...

Begin giành vé đến Hàn Quốc tham dự CrossFire Stars 2014

Begin giành vé đến Hàn Quốc tham dự CrossFire Stars 2014

Như Infogame.vn đã đưa tin, vòng chung kết giải đấu Đột Kích vô địch thế giới CrossFire Stars 2014...

Blade And Soul “thay máu” trong phiên bản mới

Blade And Soul “thay máu” trong phiên bản mới

NCsoft Đài Loan công bố những thay đổi lớn mang tính quyết định sống còn của Blade & Soul....