Bạn đã sở hữu bao nhiêu huân chương?

admin Last updated on: May 7, 2023

Huân chương nhận được khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết chính là một trong những điểm lôi cuốn của War Thunder. Vậy thì những người chơi War Thunder, các bạn đã sưu tầm được bao nhiêu huân chương ?

Lấy ý tưởng từ chiến tranh thế giới thứ hai, War Thunder với những ưu điểm của mình đã nhanh chóng nổi lên trở thành một trong những tựa game hot nhất hiện nay ở cả thế giới lẫn khi mới về Việt Nam ( WT được phát hành tại Việt Nam bởi FPT Online). War Thunder nổi bật ở chế độ Không Chiến giữa các máy bay, và đây cũng chính là sự khác biệt mà WT tạo ra so với các tựa game về chiến tranh khác. Trong loạt bài này, infogame xin phép nêu ra quan điểm của mình về những điểm hấp dẫn và lôi cuốn của War Thunder đối với người chơi. Cụ thể, bài này sẽ đề cập đến huân chương, một trong những mục tiêu chiến đấu của người chơi.

Thử cảm giác chiến đấu nhận huân chương

Nếu ai đã một lần được xem ở đâu đó hình ảnh của những cựu chiến binh, hoặc những chiến binh già dặn trong bộ quân phục của mình thì có lẽ đã thấy những tấm huân chương đeo trên ngực của họ. Đó là một đặc điểm riêng biệt của lực lượng vũ trang, mà cụ thể ở đây là quân đội.

Chắc hẳn những ai ham thích chơi những tựa game chiến tranh đều có gì đó đam mê trong lĩnh vực quân sự, hoặc ít nhất là thích tìm hiểu về nó. Và chắc hẳn ai tìm hiểu về quân sự cũng biết rằng mỗi người lính tự hào về bản thân như thế nào khi được đeo trên ngực những tấm huân chương, bởi để có được những tấm huân chương đó, họ đã phải chiến đấu kiên cường, anh dũng và mưu trí lắm thì mới có được.

Với tinh thần đó, nhà sản xuất War Thunder là Gaijin Entertainment cũng đã đưa những tấm huân chương vào trong trò chơi này để tạo thêm sức hút cũng như độ lôi cuốn cho game thủ của mình. Những quốc gia có huân chương bao gồm: Anh, Đức Quốc Xã cũ, Ý cũ, Nhật Bản cũ, Hoa Kỳ, Liên Xô cũ. Và để nhận được huân chương, người chơi buộc phải chiến đấu, chiến thắng, tiêu diệt, chiếm đóng,… đủ số lần mà huân chương đó yêu cầu. Một số hình ảnh của chúng có ở dưới đây:

Huân chương Liên Xô cũ

Huân chương Hoa Kỳ

Huân chương Đức Quốc Xã cũ

Huân chương Nhật Bản cũ

Huân chương Anh quốc

Huân chương Ý cũ

Việc có được huân chương sớm hay muộn cũng một phần thể hiện so sánh trình độ giữa những người chơi khác nhau. Vậy thì còn chờ gì nữa ? Những người chơi War Thunder hãy nhanh chóng xem ngay những yêu cầu của huân chương mình muốn sở hữu và chiến đấu ngay để đạt được nó càng sớm càng tốt, những người chưa chơi War Thunder muốn sở hữu chúng thì hãy gia nhập với cộng đồng War Thunder Việt Nam ngay để cùng sát cánh bên nhau chiến đấu vì một mục tiêu chung nhé các bạn.

Trang chủ của War Thunder Việt Nam: http://wt.gate.vn/

Fanpage của War Thunder Việt Nam: https://www.facebook.com/WarThunderVN

Nhược Hà

Related posts

phiên bản 4.18 có gì HOT?

phiên bản 4.18 có gì HOT?

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thay đổi chính sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.18 sắp được...

Chân long giáng thế tặng code phiên bản Phong Thần Chiến

Chân long giáng thế tặng code phiên bản Phong Thần Chiến

Code bao gồm: Thể Lực, Bạc, Danh Vọng, Tiên Lệnh, 100 Xu. Hạn dùng: 15.11.2014. Để nhận code, mời các...

Ngộ Không Truyền Kỳ và những con số ‘biết nói’

Ngộ Không Truyền Kỳ và những con số ‘biết nói’

Cốt truyện Tây Du trên mobile Đề tài Tây Du đã được sử dụng từ lâu khi game online...

Bombi Adventure ấn định ngày closed beta tại Việt Nam

Bombi Adventure ấn định ngày closed beta tại Việt Nam

Bombi Saga tựa game gMO do Studio Peanut xây dựng và phát triển, phát hành độc quyền trên cổng...

Tuần này (20/10-26/10) chơi Game Offline nào?

Tuần này (20/10-26/10) chơi Game Offline nào?

Thứ 3 (21/10) Dream Fall Chapters — Book One (PC The Voice: I Want You (Wii U, Wii, Xbox...

Soha Game –‘Miền đất hứa’ cho game Việt phát triển

Soha Game –‘Miền đất hứa’ cho game Việt phát triển

“Thực sự thị trường hiện giờ đã quá nhiều game Kiếm hiệp Trung Quốc kém chất lượng, tham gia...