Sau khi kết hôn người chơi sẽ nhận được…kỹ năng đặc biệt

admin Last updated on: May 7, 2023

Sau khi cùng người trong mộng kết duyên trăm năm, ai chẳng sống trên mây rất lâu, nhưng trong Võ Lâm Chi Mộng 2, bậc quân tử hãy mau tỉnh dậy mà cùng đối ngẫu tận dụng cho hết những lợi ích cực lớn từ việc kết giải đồng tâm.

Với Võ Lâm Chi Mộng 2, việc có được một người bạn đời không chỉ là việc tổ chức một đám cưới, đời sống hậu hôn nhân hạnh phúc, tưng bừng mới là đáng kể. Cùng sánh bước người bạn trăm năm trong các cuộc ngao du, luyện công hay chiến đấu sẽ mang lại các tín vật định tình mạnh mẽ hơn cho cặp đôi. Bên cạnh đó, người chơi sau khi thành hôn sẽ có thêm những kỹ năng đặc biệt dành riêng cho những người “can đảm” có gia đình, điều chỉ tìm thấy tại Võ Lâm Chi Mộng 2.

Cùng nhau luyện công để nhanh chóng thăng cấp.

Sau khi kết hôn, người chơi sẽ nhận được kỹ năng Tâm Thần Câu Hợp, một trong những vũ khí lợi hại nhất trong con đường luyện công của game thủ. Kỹ năng này cho phép người chơi khi đánh quái cùng người bạn đời của mình sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm cũng như chân khí hơn so với bình thường. Đây chính là vũ khí đáng sợ nhất của các cặp vợ chồng “dân cày” cấp độ, vì càng nâng cấp, lượng điểm cộng thêm sẽ càng tăng nhiều hơn. Quả nhiên là “song cày hợp bích”, thiên hạ vô địch!

Bên cạnh đó, những tín vật định tình cũng giúp người chơi trang bị thêm nhiều kỹ năng đặc biệt. Tâm Hữu Linh Tê là kỹ năng giúp người chơi di chuyển đến bên cạnh người bạn đời của mình, và giúp gây thêm sát thương cho đối thủ đang tấn công họ. Đây là kỹ năng giúp cho những người hữu tình có thể mau chóng tìm về với nhau, qua đó lập tức có thể tấn công kẻ địch. Hai người bên cạnh nhau, ắt sẽ tâm ý tương thông, mạnh mẽ bội phần, khiến cho đối phương phải kinh hồn bạt vía.

Tìm đến nhau dù ở xa nghìn trùng.

Với Võ Lâm Chi Mộng 2, việc kết hôn không chỉ là một bữa tiệc ăn mừng tân lang và tân giai nhân, mà còn là việc cả hai sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường hành hiệp. Thêm các kỹ năng mới giúp cả hai có thể song kiếm hợp bích sẽ là điểm nhấn quan trọng mà không dễ gì tìm được tại các game khác. Thêm vào đó khi điểm thân mật cao, hai người có thể triệu hồi thú cưỡi đôi để giúp tăng lực chiến lên bội phần.

Trang chủ: http://vlcm2.360game.vn

Related posts

Zombies chính thức đổ bộ lên Steam

Zombies chính thức đổ bộ lên Steam

Counter-Strike Nexon: Zombie là phiên bản spin-off lấy đề tài “Xác sống” được phát triển dựa trên Counter-Strike Online...

Thêm một chiến trường Huyết Binh đến với game thủ

Thêm một chiến trường Huyết Binh đến với game thủ

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới ảo tưởng thời trung cổ xinh đẹp kết hợp với...

Huyền thoại Chaox sẽ trở lại đấu trường Công Lý

Huyền thoại Chaox sẽ trở lại đấu trường Công Lý

Xạ thủ của Tem SoloMid – Shan “Chaox” Huang đang có kế hoạch quay trở lại đấu trường LMHT....

Angry Birds Transformers Bật Mí ‘Khủng Long Bạo Chúa’ Grimlock

Angry Birds Transformers Bật Mí ‘Khủng Long Bạo Chúa’ Grimlock

Trong nguyên bản truyện tranh, Grimlock là kẻ đáng sợ nhất và hùng mạnh nhất trong số các rô...

Trải nghiệm sớm Mộng Chiến Thần trước giờ ra mắt tại VN

Trải nghiệm sớm Mộng Chiến Thần trước giờ ra mắt tại VN

Nếu ví Mộng Chiến Thần như một món ăn, thì nó có đầy đủ nguyên liệu nhưng chưa thực...

Kiếm Tung náo nhiệt trở lại sau sự cố sập server

Kiếm Tung náo nhiệt trở lại sau sự cố sập server

Trải qua ngày ra mắt đầu tiên không như mong muốn thì đến hôm nay, có lẽ Kiếm Tung...