Võ Lâm Chi Mộng 2 hồn Client 3D trong xác webgame

admin Last updated on: May 7, 2023

Ranh giới giữa webgame và game cài đặt đã bị Võ Lâm Chi Mộng 2 xóa nhòa với sự xuất sắc cả về đồ họa lẫn các tính năng ingame.

với đồ hoạ 2.5D , được xây dựng từ engine Stage 3D cùng với các kỹ thuật ánh sáng và hiệu ứng thời gian thật 3D. Gồm có 4 môn phái: Đào Hoa, Toàn Chân, Cái Bang, và Tiêu Dao, Võ Lâm Chi Mộng 2 tạo hình khác biệt nêu bật đặc điểm riêng của từng phái so với các game võ hiệp khác. Đi kèm đó là mỗi chiêu thức đều vô cùng ấn tượng khi tung ra, hiệu ứng tinh xảo, lung linh khiến người chơi hào hứng hơn.

Võ Lâm Chi Mộng 2 cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh, trau truốt về tạo hình nhật vật, các bước di chuyển và hiệu ứng skill đẹp mắt so với Võ Lâm Chi Mộng 1. Một điểm khá hấp dẫn nữa đó là game có chế độ giảm cấu hình đảm bảo không giật, lag để giúp trải nghiệm trò chơi khi điều kiện cấu hình máy không cho phép, hoặc lúc tác chiến ở chiến trường đông đúc, khi cần tập trung vào giao tranh hơn là thưởng thức cảnh đẹp.

Võ Lâm Chi Mộng 2 hồn Client 3D trong xác webgame | XEMGAME.COM

Chiến trường khói lửa đầy lôi cuốn đảm bảo không bị giật, lag.

Đẹp như game cài đặt nhưng lại dễ chơi như webgame, Võ Lâm Chi Mộng 2 rất dễ để tiếp cận và say mê. Ngay sau khi tạo nhân vật, người chơi sẽ được định hướng bằng các nhiệm vụ chính tuyến trong game. Cứ như vậy, khi hoàn thành các nhiệm vụ thông qua đó sẽ nắm bắt được cốt truyện, các kỹ năng, tính năng mà game đem đến cho các game thủ. Tuy nhiên sức hấp dẫn của Võ Lâm Chi Mộng 2 nằm ngay sau màn giới thiệu tính năng game, khi thế giới game sẽ mở ra một không gian tự do tuyệt đối, khiến game thủ sẽ phải tự quyết những bước đi tiếp theo cho mình chứ không bị ràng buộc theo lộ trình game như các webgame khác.

Con đường trong game do mình tự chọn

Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng được thiết kế hệ thống phụ bản, đánh boss, đấu trường cùng các hoạt động hàng ngày tương đối đa dạng phù hợp với từng cấp độ của người chơi. Ngoài những phụ bản ban đầu tương đối dễ dàng cho các game thủ làm quen, ở những phụ bản level cao người chơi sẽ phải rất khó khăn để vượt qua bằng cách chỉ sử dụng hệ thống hỗ trợ tự động đánh. Hệ thống phụ bản sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm trang bị hay các kỳ trân dị bảo khác giúp game thủ trở nên mạnh mẽ hơn hoặc giàu có hơn trong game. Đặc biệt, hệ thống mua bán trong Võ Lâm Chi Mộng 2 được hoàn thiện để với việc giao dịch trực tiếp lẫn bày bán trên gian hàng cá nhân, giúp cho thị trường buôn bán nhộn nhịp hàng ngày.

PK đã tay với chiến trường liên server

Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng có những tính năng chiến trường tranh tài vô cùng hấp dẫn, giúp game thủ có thể thi thố mọi khả năngmình có. Tranh tài 3vs3 liên máy chủ hoặc tham gia những trận bang hội chiến tranh giành quyền kiểm soát thành trì đều là những hoạt động hấp dẫn mà game thủ thoải mái vào cuộc. Các tính năng hấp dẫn nhất đã được đem về Võ Lâm Chi Mộng 2 ngay ở phiên bản thử nghiệm để đoạn đường giang hồ đầu tiên của game thủ trở nên thú vị hơn., .

Tận hưởng game đỉnh cao mà không cần phải cài đặt game tại Võ Lâm Chi Mộng 2: http://vlcm2.360game.vn/

Related posts

Ấn tượng những tựa game mới

Ấn tượng những tựa game mới

15h00 ngày 8/10, Kiếm Tung chính thức mở cửa không reset với 2 lựa chon cho người chơi: trực...

Team DOTA 2 Việt Nam ghi dấu ấn tại giải đấu quốc tế

Team DOTA 2 Việt Nam ghi dấu ấn tại giải đấu quốc tế

Một ngày vui cho thể thao eSport Việt Nam nói chung và DOTA 2 nói riêng khi Aces Gaming,...

Lộ diện nhà vô địch giải Cá Nhân giải đấu ESC của Avatar Star

Lộ diện nhà vô địch giải Cá Nhân giải đấu ESC của Avatar Star

Như vậy là sau 22h ngày 26/9/2014, ban tổ chức giải đấu e-Shooting Championship của game Avatar Star (http://as.gate.vn/)...

Giải đấu Dota 2 ESL One New York 2014 công bố lịch thi đấ

Giải đấu Dota 2 ESL One New York 2014 công bố lịch thi đấ

Hôm qua ban tổ chức ESL One New York 2014 đã công bố lịch thi đấu của giải eSport...

Sign ấn định ngày phát hành

Sign ấn định ngày phát hành

Guilty Gear Xrd: Sign – tựa game đối kháng hấp dẫn đã chính thức xác nhận ngày tới tay...

MU2 khiến game thủ Việt “phát sốt” với hình ảnh tuyệt đẹp trong game

MU2 khiến game thủ Việt “phát sốt” với hình ảnh tuyệt đẹp trong game

Có thể thấy, cùng với đồ họa đẹp mắt, giao diện và góc nhìn trong MU2 khá tương đồng...