Võ Lâm Chi Mộng 2 được đánh giá thế nào sau một tuần ra mắt?

admin Last updated on: May 7, 2023

Sau một tuần ra mắt người chơi, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã được game thủ đánh giá như thế nào?

  Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V nhìn lại Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM 2). Sau một tuần ra mắt, liệu webgame này có đáp ứng được thị hiếu của game thủ hay không?

  Có thể thấy, với tiếng vang khá lớn của phiên bản trước đây là Võ Lâm Chi Mộng đã ra mắt trên thị trường, cho nên khi nhà phát hành VNG tiếp tục đánh tiếng với phần thứ 2 của trò chơi, Võ Lâm Chi Mộng 2 nhanh chóng được đông đảo game thủ trong nước quan tâm và đón nhận.

  Sau hơn một tuần ra mắt, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã đạt được số lượng máy chủ là 15, và tiếp tục có chiều hướng tăng vào các ngày sắp tới. Đây được xem là một thành công bước đầu Võ Lâm Chi Mộng 2 trong lộ trình phát hành của mình tại Việt Nam.

  Với nhiều game thủ, họ tham gia Võ Lâm Chi Mộng 2 vì đã đam mê phiên bản trước đây của trò chơi. Các phép tính so sánh, hay thậm chí đưa cả hai sản phẩm lên bàn cân để nhận xét về trò chơi. Người chơi sẽ chỉ đi theo mạch cốt truyện trong giai đoạn đầu sơ nhập, và sau đó, họ sẽ tự mình phiêu bạt giang hồ theo ý thích riêng của mỗi người với vô số hoạt động diễn ra liên tục trong game. Chinh phục phó bản, bảo vệ Tương Dương,… tất cả sẽ khiến người chơi không bao giờ thấy nhàm chán với sản phẩm

  Một game thủ tâm huyết nói: “Phải công nhân game có đồ họa đẹp hơn, ngoài ra thích nhất là các hiệu ứng kĩ năng đa dạng. Còn về gameplay thì mình chưa rõ vì mới chơi được 30 cấp độ đầu.”

  Về đồ họa, có thể thấy đa phần game thủ tỏ vẻ hài lòng với Võ Lâm Chi Mộng 2. Tựa game đã có nhiều cải thiện vượt bậc, cũng như được nhà sản xuất trau chuốt khá kỉ lưỡng. Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật lừng danh trong các tiểu thuyết võ hiệp như Mai Siêu Phong, Hoàng Dược Sư, Âu Dương Khắc… và có cơ hội sở hữu nhiều báu vật danh trấn giang hồ như: Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm…

  Bên cạnh đó, theo nhiều người, VLCM 2 cũng đã có sự đa dạng hơn trong các tính năng chiến đấu, hệ thống tống kim đầy ấp người chơi tham gia. Các bang hội luôn so kè nhau với những trận chiến nảy lửa, tạo nên không khí vô cùng kịch liệt trong trò chơi. Một trong những tính năng ghi điểm nhiều nhất trong giai đoạn thử nghiệm vừa qua chính là khinh công trên nước Đạp Thủy Vô Ngân không đụng hàng ở bất kỳ webgame nào hiện nay trên thị trường.

  “Game đông vui là mình thích, game mà vắng quá thì bạn có nạp hàng trăm triệu đồng vào cũng phí phạm. Ngoài ra, tôi rất thích tính năng kinh công trên mặt nước của game, nhìn rất Kiếm Hiệp.” – Một người chơi bình luận.

  Song, với một số ý kiến cho rằng, nhà phát hành cần đẩy mạnh hơn nữa các sự kiện trong lẫn ngoài game. Thêm vào đó, VNG nên có các chiến lược giúp đỡ người chơi từ phiên bản trước đây, hoặc từ các sản phẩm khác của NPH chuyển qua VLCM 2, tạo điều kiện để người chơi dễ dàng du nhập vào game.

  Tham khảo thêm: http://vlcm2.360game.vn/

  >>> Làng game Việt liên tục gặp sự cố với ‘Dữ Liệu Nhân Vật’

  MỜI ĐỌC THÊM

   Related posts

   Trải nghiệm Kiếm Tung tại trụ sở NPH trước ngày ra mắt

   Trải nghiệm Kiếm Tung tại trụ sở NPH trước ngày ra mắt

   Vào ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm sớm Webgame Kiếm Tung trước ngày mở...

   Game thủ Bất Bại ‘xưng bá’ trên cả nhập vai lẫn chiến thuật

   Game thủ Bất Bại ‘xưng bá’ trên cả nhập vai lẫn chiến thuật

   Ra mắt từ cuối năm 2013 nhưng đến nay Bất Bại Online vẫn luôn là tựa game chiếm được...

   [Tâm sự game thủ] Chuyện tình tay ba giữa hai anh em song sinh và cô hàng xóm

   [Tâm sự game thủ] Chuyện tình tay ba giữa hai anh em song sinh và cô hàng xóm

   Ba mẹ tôi sinh được hai người con song sinh đều là nam, trong đó anh trai tôi tên...

   Game online Thất Sắc sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 1

   Game online Thất Sắc sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 1

   Trước đây chúng tôi đã từng đưa tin về việc game online nền web Thất Sắc đã được mua...

   Cận cảnh Thần Tướng Mobi trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

   Cận cảnh Thần Tướng Mobi trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

   Như những thông tin mà chúng tôi đã đăng tải, Thần Tướng Mobi đã chính thức mở cửa chào...

   Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

   Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

   Dù là hai đội đến từ cùng một khu vực nhưng rõ ràng không có bất cứ sự khoan...