VLTK – Tình Trong Thiên Hạ và ước mơ Công Thành Chiến

admin Last updated on: May 7, 2023

Ngày về của Công Thành Chiến

Công Thành Chiến chính là phiên bản đầu tiên, đồng thời cũng là một trong những phiên bản thành công nhất của VLTK. Gần 10 năm trôi qua, ký ức về Công Thành Chiến vẫn còn in sâu trong hồi ức những game thủ kỳ cựu. Lời kêu gọi trở về với ngày ấy liên tục vang dậy, đặc biệt khi VLTK hiện tại bị xem là ngày càng phai nhạt chất võ lâm.

Bắt đầu từ diễn đàn, chủ đề “Sẽ ra sao nếu VLTK quay trở lại phiên bản Công Thành Chiến?” của người chơi Con Cún Bé Bỏng đã nhận được bình luận sôi nổi của đông đảo game thủ. Chưa dừng lại ở đó, ngày 22/4, lời kêu gọi 10.000 like để bản Công Thành Chiến hồi sinh được phát đi trên fanpage VLTK và chỉ sau hơn một ngày đã mang về số lượng like vượt quá mục tiêu thu thập.

Những khoảnh khắc công thành khó quên.

Ngày 16/5, phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ khai mở trong sự hồi hộp, mong chờ của game thủ. Vượt qua tình trạng quá tải, mất kết nối, hàng ngàn game thủ đã thực sự được trở về với Công Thành Chiến. Trải nghiệm đánh từng con quái bằng tay, tranh giành bãi luyện cấp… mang đến cảm giác mới mẻ giữa thời đại tràn ngập auto game.

Sau hơn ba tháng thử nghiệm, Tình Trong Thiên Hạ trở thành phiên bản chính thức vào 26/8. Phiên bản đặc biệt này chính là cái kết trọn vẹn nhất cho hành trình trở về của Công Thành Chiến. Với Tình Trong Thiên Hạ, những game thủ kỳ cựu của VLTK đã có được một khoảng trời riêng để tái hiện lại giấc mơ Công Thành Chiến ấp ủ bao năm qua.

Những trăn trở cho tương lai

Tồn tại song song với phiên bản Nơi Ta Thuộc Về, Tình Trong Thiên Hạ vẫn đang trăn trở với hàng loạt dấu hỏi cho tương lai. Sau những hào hứng, nồng nhiệt buổi ban đầu, Tình Trong Thiên Hạ phải đối mặt với thực tế rằng thói quen của game thủ ngày nay đã khác xa với giai đoạn 2005-2007. Liệu rằng ước mơ tái khởi Công Thành Chiến có thành sự thật? Chất võ hiệp Kim Dung có lại chảy vào lòng game thủ sau 10 năm đồng hành cùng tựa game lão làng VLTK ?

Tình Trong Thiên Hạ luôn sôi động từ khi ra mắt.

Ra mắt chính thức là đồng thời chấp nhận những thách thức của làng game Việt và đối đầu với khó khăn của thực tại sản phẩm, Tình Trong Thiên Hạ đang dần hoàn thiện mình để người chơi hài lòng hơn. Các tính năng hot như bang hội, Tống-Kim lần lượt ra mắt, máy chủ mới, Kim Nguyên Bảo cũng tái xuất võ lâm. Hạo Thiên (Dược Sơn), MaGiáo (Lệ Giang)… là những bang hội nổi lên ở Tình Trong Thiên Hạ đã phần nào tái hiện không khí sôi động thời Công Thành Chiến.

Lửa lại cháy nơi cổng thành Biện Kinh trong những trận tranh hùng quyết liệt giữa các bang hội. Dù chỉ mang tính tự phát thế nhưng những trận đánh hội đồng, thu hút hàng chục game thủ tham gia chính là màn khởi động cho các trận đánh công thành khốc liệt trong tương lai. Tính năng công thành giữa các bang hội đang trở thành niềm mong mỏi của game thủ Tình Trong Thiên Hạ.

Biện Kinh lại cháy lên những trận thư hùng.

Làm thế nào để giữ chân người chơi bằng những gì tinh túy nhất VLTK ? Đó thực sự là câu hỏi không dễ trả lời đối với đội ngũ vận hành Tình Trong Thiên Hạ. Ra đời từ nguyện vọng tha thiết của cộng đồng, Tình Trong Thiên Hạ chỉ có thể phát triển bền vững nếu biết lắng nghe đóng góp từ game thủ, những người thực sự nắm giữ ước mơ tái khởi một Công Thành Chiến rực lửa và đầy hoài niệm.

Tình Trong Thiên Hạ tái hiện một thuở Công Thành Chiến.

Related posts

[Hồ sơ game thủ Dota 2] Chuyện tình AdmiralBulldog và gấ

[Hồ sơ game thủ Dota 2] Chuyện tình AdmiralBulldog và gấ

Nổi tiếng với khả năng chơi Lone Druid hay nhất thế giới, có rất nhiều câu chuyên thú vị xoay...

13 ngày bùng nổ của Kiếm Tung

13 ngày bùng nổ của Kiếm Tung

11h ngày 21/10, máy chủ mới Tử Kiếm của Kiếm Tung sẽ chính thức khai mở với 19 event...

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online...

Infogame phát giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

Infogame phát giftcode Đao Kiếm Giang Hồ

Theo tin game mới nhận được, vào lúc 10:00 ngày 9/10 game thủ có thể trải nghiệm Đao Kiếm...

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

‘Lột Xác’ Nhưng Chưa Đã!

Khi nhắc đến những tựa game “khai sáng” kỉ nguyên giải trí trên di động thì chắc chắn không...

Trải nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2 ngày đầu ra mắt làng game Việt

Trải nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2 ngày đầu ra mắt làng game Việt

Võ Lâm Chi Mộng 2 là webgame thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 2.5D, được phát triển bởi...