Trải nghiêm sớm gMO Ác Thần trước khi ra mắt game thủ Việt

admin Last updated on: May 7, 2023

Ác Thần là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại game nhập vai do NPH Me Corp trên ba nền tảng iOS, Android, WinPhone. Được biết đây là tựa game do người Việt phát triển xây dựng với bối cảnh tiên hiệp với 03 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh.

Bước vào trò chơi, Ác Thần hướng người chơi vào ngay những nhiệm vụ cốt truyện có sẵn chia làm nhiệm vụ đơn và nhóm. Điểm đáng tiếc là game chưa có hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ, mọi chức năng buộc người chơi phải tự tìm hiểu. Về cơ bản, Ác Thần hướng người chơi vào việc phát triển nhân vật theo hướng mạnh mẽ nhất. Song hệ thống nhân vật trong Ác Thần được xây dựng khá chi tiết với sức tấn công, phòng thủ khá riêng biệt theo hai hệ phép và vật lý. Cùng với đó các thuộc tính như bạo kích, né tránh, chắn đòn, phản dame… được thể hiện khá chi tiết giúp bạn có thể tính toán việc phát triển nhân vật sau này. Hệ thống trang bị trong game cũng khá đa dạng ngoài các trang bị bình thường còn được chia ra theo từng lớp nhân vật

Được xây dựng với nền tảng đồ họa 2.D, Ác Thần xây dựng một thế giới chân thực với cỏ cây, sông, núi rất sống động song lại có vẻ không liên quan đến bối cảnh của trò chơi. Bù lại nhân vật của Ác Thần được tạo hình khá chi tiết và có những nét riêng rõ ràng. Điểm yếu của Ác Thần đó là thiết kế nhân vật khá bé để chọn, nhất là với NPC rất khó để click chọn mỗi khi đông người. Giao diện của game được thiết kế về cơ bản giống các game thể lại nhập vai khá thông minh và hợp lý.

Điểm đặc biệt của Ác Thần đó là hệ thống kỹ năng khá đa dang chia ra làm 2 loại: Chiêu thức và Thiên phú sử dụng điểm để cộng mỗi khi tăng cấp. Với hệ thống chiêu thức, người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản. Còn hệ thống Thiên phú là các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật chia làm 4 đường riêng biệt.

Hệ thống chiến đấu của cũng có sự giúp sức đắc lực của hệ thống auto, nhưng hệ thống này thỉnh thoảng hoạt động chưa được tốt. Với số lượng quái trên bản đồ được chia theo khu và khá đông, game thủ nên kiếm cho mình một party để có thể dễ dàng làm nhiệm vụ hơn. Một điểm yếu khác đó là phong cách chiến đấu của Ác Thần khá chậm chạp, hiệu ứng kỹ năng chưa rõ ràng và chưa đủ hâp dẫn được game thủ.

Giống như các game nhập vai hiện nay, Ác Thần đề cao tính PK tự do ngay từ các cấp độ thấp, mỗi khi giết người điểm PK của nhân vật sẽ tăng lên. Ngoài ra các hoạt động trong game tuy chưa nhiều nhưng cũng khá hấp dẫn như Boss thế giới, Đấu trường, Võ Đài hay Bảo vệ Long Mạch…chắc chắn sẽ làm thích thú với game thủ.

Nhìn chung, Ác Thần tạo cho người chơi một cảm giác đều đều, chưa thực sự hấp dẫn, các tính năng trong game chưa phong phú so với các game cùng thể loại. Hy vọng trong thời gian sắp tới, ME Corp sẽ update thêm những tính năng hấp dẫn hơn dành cho Ác Thần.

Related posts

Loạt game online đua xe ấn tượng thời gian gần đây

Loạt game online đua xe ấn tượng thời gian gần đây

Ultimate Race Mới đây hãng KOG đã giới thiệu game online đua xe mới toanh mang tên Ultimate Race...

Trải nghiệm Webgame 3D Kiếm Tung ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Trải nghiệm Webgame 3D Kiếm Tung ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Webgame 3D Kiếm Tung có gì nổi bật trong ngày đầu tiên vận hành tại Việt Nam. Đến hẹn...

Phong Thần Hắc Ám tặng Giftcode Chí Tôn

Phong Thần Hắc Ám tặng Giftcode Chí Tôn

200NB khóa, Phù EXPx2×1, Đá EXP thể nghiệm*1, Phi Thiên Phù×10, Phù hồi thành siêu cấp×1, Thiên Vương Bảo...

Phim ăn theo game, còn quá thiếu iot

Phim ăn theo game, còn quá thiếu iot

Điện ảnh và video game vốn có nhiều điểm tương đồng nhưng lại không thể tìm được tiếng nói...

Bom tấn Đao Tháp Truyền Kỳ đang càn quét thị thường Trung Quốc

Bom tấn Đao Tháp Truyền Kỳ đang càn quét thị thường Trung Quốc

Đao Tháp Truyền Kỳ đang là một game rất hot tại thị trường Trung Quốc. Theo bảng xếp hạng...

Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Trên nền đồ họa 3D, game thủ Việt sẽ được khám phá những trải nghiệm mới lạ với vô...