Trải nghiệm gMO Quân Bài Huyền Thoại trước ngày ra mắt

admin Last updated on: May 7, 2023

Phiên bản gốc tiếng Trung của gMOQuân Bài Huyền Thoạicó tên là Nation Heroes, hiện đang được phát hành bởi Tencent Games tại thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Clip chơi thử gMOToàn Dân Anh Hùng

Theo clip trải nghiệm trên, gMO Quân Bài Huyền Thoại được đánh giá cao ở 3 điểm đặc sắc chính: có đề tài DOTA hấp dẫn, âm thanh cùng đồ họa sắc nét chi tiết, các cách chơi vô cùng phong phú.

Về nền đồ họa,gMO Quân Bài Huyền Thoại được thiết kế với đồ họa 2D quen thuộc, những nét vẽ tạo hình nhân vật Chibi đáng yêu cùng tông màu sắc khá tươi sáng và dễ nhìn. Đa phần thẻ bài trong game mà người chơi bắt gặp đều là những vị tướng trong game DotA 2 đình đám. Được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game chỉ bằng một tay.

Về lối chơi, gMO Quân Bài Huyền Thoại cũng giống với những tựa game thẻ bài đi trước, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu. Hệ thống thẻ bài trong game tương đối đa dạng, ngoài thu thập thông qua những trận đấu trong phó bản, người chơi có thể mua những vật phẩm bằng tiền để có cơ hội nhận những thẻ bài hiếm.


[​IMG]

Mỗi thẻ tướng sẽ cho phép game thủ nâng cấp để sở hữu sức mạnh cao hơn. Những vật phẩm khác game thủ có được trong quá trình chơi game cũng có thể được ghép vào những thẻ tướng như thế này. Điều này khiến cho gMO Quân Bài Huyền Thoại yêu cầu người chơi phải có hiểu biết nhất định về hệ thống vật phẩm của game để có được lợi thế trong những trận đấu.

Nếu bình thường ở nhiều game thẻ bài khác, khi ra đòn màn hình giao diện sẽ di chuyển thì ở gMO Quân Bài Huyền Thoại, các thẻ bài sẽ di chuyển và có hiệu ứng skill rõ nét.

Hệ thống nhiệm vụ không gây khó khăn gì cho người chơi và tương đối dễ hoàn thành với những yêu cầu được hiển thị khá chi tiết. Yêu cầu chính vẫn là tham gia phụ bản với những trận đánh quen thuộc của thể loại turn-base. Những trận đánh diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi chỉ có thể điều chỉnh, sắp xếp đội hình hợp lý với từng đối thủ. Đôi khi người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng với hiệu ứng đẹp mắt.

Ngoài ra, âm thanh trong game cũng được đánh giá là rất thú vị, phù hợp theo từng diễn biến, không làm người chơi nhàm tai.

Người chới có thể tải tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

Phiên bản iOS

[​IMG]

Phiên bản Android

[​IMG]

Cùng xem một số hình ảnh khác của game:


[​IMG]

gMO Quân Bài Huyền Thoại hứa hẹn là một tựa game sẽ gây bão làng gMO Việt trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về gMO Quân Bài Huyền Thoại ra mắt tại Việt Nam sẽ được GameHub.vn cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Related posts

Top những cầu thủ nóng tính nhất thế giới mới được cập nhật

Top những cầu thủ nóng tính nhất thế giới mới được cập nhật

Những cầu thủ nóng tính nhất thế giới mới được cập nhật gồm những cái tên nào? Những cầu...

Cùng soi gameplay của Heroes of the Storm

Cùng soi gameplay của Heroes of the Storm

Đây là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm chi tiết gameplay hoàn chỉnh trong một trận đấu,...

Sign ấn định ngày phát hành

Sign ấn định ngày phát hành

Guilty Gear Xrd: Sign – tựa game đối kháng hấp dẫn đã chính thức xác nhận ngày tới tay...

Mỹ Hầu Vương sắp sửa mở Doanh Châu Sơn

Mỹ Hầu Vương sắp sửa mở Doanh Châu Sơn

Liên tiếp trong những ngày qua, Mỹ Hầu Vương liên tục mở thêm má chủ mới. Chỉ cách đây...

Diệt Thần phát hành chính thức vào ngày 11/09 bằng hình thức Early Access

Diệt Thần phát hành chính thức vào ngày 11/09 bằng hình thức Early Access

Early Access là hình thức phát hành chính thức nhưng trong trong suốt quá trình này game vẫn liên...

Dota 2 lép vế Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ và châu Â

Dota 2 lép vế Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ và châu Â

Bảng xếp hạng 20 game PC được chơi nhiều nhất tại Bắc Mỹ và châu Âu tháng 9 vừa...