Trạch Thiên Ký – Game online dựa theo tiểu thuyết mạng

admin Last updated on: May 7, 2023

Trạch Thiên Ký là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Cốt truyện chính của game được cải biên dựa trên một bộ tiểu thuyết mạng có cùng tên gọi của tác giả Miêu Nhị, phát triển tới 3000 thế giới hư ảo để người chơi trải nghiệm, đi vào con đường nghịch thiên cường giả giống như nhân vật chính trong tiểu thuyết.

Trạch Thiên Ký – Trường cảnh

Trạch Thiên Ký – Nghề nghiệp

Trò chơi có nền tảng đồ họa tiên tiến, áp dụng nhiều kỹ thuật mới để đem lại những hình ảnh đẹp và tươi mới nhằm thỏa mãn bộ phận game thủ vốn ưa thích thể loại game online 2.5D. Người chơi sẽ cảm nhận được rõ rẹt sự thay đổi của ánh sáng theo hệ thống ngày đêm, sự thay đổi của môi trường xung quanh do ảnh hưởng của hệ thống thời tiết 4 mùa. Hệ thống nhân vật được thiết kế đẹp, có độ chi tiết cao và cử động linh hoạt khiến cho quá trình chiến đấu trở nên lôi cuốn hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong Trạch Thiên Ký sẽ bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, được lồng ghép các đoạn cắt cảnh dẫn truyện, qua đó khiến quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán và lặp đi lặp lại. Thêm vào đó, trò chơi có dung hợp đầy đủ những yếu tố PK theo nhiều hình thức, các tính năng xã hội và phát triển nhân vật hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu trong game sẽ đòi hỏi người chơi biết sử dụng khinh công, phối hợp kỹ năng linh hoạt rất lôi cuốn chứ không chỉ đơn giản là đứng im và tấn công.

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ có 6 sự lựa chọn người chơi bao gồm Chúc Âm Vu có khả năng sử dụng độc dược và bùa chú, Thánh Nữ Phong thiên về kỹ năng trị thương, Vấn Thủy Đường Môn có khả năng sử dụng các loại cơ quan thần bí, Thiên Cơ Các mang vai trò của những sát thủ, Trường Sinh Tông với năng lực phép thuật vô song và cuối cùng là Trích Tinh Viện là nơi sản sinh ra các võ tướng dũng mãnh.

Hiện nay, Trạch Thiên Ký vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa công bố thời gian tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

>>

Related posts

Truyền thuyết về Akasha – Nữ hoàng nhục hình

Truyền thuyết về Akasha – Nữ hoàng nhục hình

Tiếp tục đến với phần 3 huyền thoại về những cái tên. Lần này Infogame xin giới thiệu về...

Khổ hay sướng?

Khổ hay sướng?

Có thể nói, sự kiện Mai Xuân Tuyên (Quinn) trở thành người đầu tiên giữ ngai vị “Ngọc Hoàng...

Tụ Hồn Tháp – sáu tầng địa ngục (08/09)

Tụ Hồn Tháp – sáu tầng địa ngục (08/09)

Tinh Tế Tam Quốc mô phỏng lại tòa tháp khổng lồ chứa vô vàn hung hiểm trong bộ Anime...

Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong tam quốc

Sự thật chưa biết về thân thế các nhân vật trong tam quốc

Vì sao Lưu Bị được xem là có dòng dõi hoàng thất trong khi chỉ là người đan giầy,...

Game thủ Việt nói gì về Thần Tướng Mobi sau ngày đầu ra mắt

Game thủ Việt nói gì về Thần Tướng Mobi sau ngày đầu ra mắt

Vào 10h sáng ngày hôm qua 20/10, Thần Tướng Mobi đã chính thức mở cửa chào đón game thủ...

Super League vòng 14 – Thái Bảo đăng quang

Super League vòng 14 – Thái Bảo đăng quang

Thể thức đấu cá nhân Lê Nhật Khánh 1 – 1 Nguyễn Lê Quang Tuấn Nếu Nhật Khánh có...