Tổng thể về Final Fire – Cải thiện tốt ở lần thử nghiệm

admin Last updated on: May 8, 2023

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải – lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ ngày 12 tháng 10 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ hai.

Final Fire Trailer

Ngay khi vào game, người chơi sẽ được xem một đoạn phim CG mang đậm phong cách game FPS, diễn tả cảnh chiến trường khốc liệt và nguy hiểm. Phần tạo nhân vật được thiết kế tương đối đẹp, người chơi có thể lựa chọn một người lính đặc chủng trong những mẫu có sẵn để đại diện cho mình.

Các phương tiện và chiến xa trong game đã được nâng cấp hoàn toàn mới đồ họa, khiến chúng trở nên chi tiết và chân thực hơn rất nhiều. Người chơi có thể tiến hành trang bị thêm các loại vũ khí hay thay đổi một số bộ phận để nâng cao khả năng chiến đấu cho phương chiếc xe cơ giới của mình. Các vật liệu dùng để cải tạo cho xe có thể kiếm được thông qua quá trình chiến đấu và mua bán.

Trong lần thử nghiệm này, chất lượng đồ họa chung ở về môi trường hay cảnh vật trong Final Fire đều được cải thiện tốt hơn so với lần thử nghiệm trước, nhờ đó mà gây được ấn tượng và thu hút người chơi hơn. Trò chơi không có phần hướng dẫn tân thủ nên người chơi cần chú ý đọc bảng hướng dẫn thao tác điều khiển để có thể nhanh chóng làm quen. Tuy nhiên, yếu tố biến hóa địa hình gây ảnh hưởng tới chiến thuật lại chưa được khai thác tốt, do đó có sự mất cân bằng nhất định giữa các loại cơ giới khác nhau.

Trước mắt, các hình thức gameplay của Final Fire còn đơn giản với chỉ một mục đích là tiêu diệt nhiều đối phương. Mặc dù có sự thay đổi bản đồ, nhưng mục tiêu chính lại vẫn giữ nguyên, người chơi cứ tập trung bắn hạ được càng nhiều kẻ địch càng tốt, khi chiến thắng thì sẽ nhận được các chiến lợi phẩm hữu dụng.

Hệ thống các chủng loại xe cơ giới trong game tương đối phong phú, tuy nhiên để mở khóa chúng thì lại khá khó khăn do cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau. Hệ thống tương tác vật lý trong quá trình chiến đấu được thực hiện tốt, các loại xe có thể va đụng nhau, hiệu ứng cháy nổ của đạn pháo cũng có uy lực hơn nhiều so với lần thử nghiệm trước.

Tổng thể mà nói, Final Fire là một game online 3D có đề tài chiến tranh hiện đại khá hấp dẫn. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, số lượng xe cơ giới đa dạng, hiệu ứng chiến đấu tốt và gây được ấn tượng cho người trải nghiệm ngay từ đầu. Tuy nhiên, hệ thống gameplay của sản phẩm này vẫn chưa thực hoàn thiện và còn đơn điệu, cần gia tăng thêm nhiều mode chơi mới để tạo sức hút hơn.

Related posts

Thegioigame.vn tặng VIP code Thiên Thần Truyện mừng máy chủ Libra

Thegioigame.vn tặng VIP code Thiên Thần Truyện mừng máy chủ Libra

Game Mobile Thế Giới Game Thegioigame.vn tặng VIP code Thiên Thần Truyện mừng máy chủ Libra by admin2 08/10/2014...

[Trải nghiệm] Unmechanical – Phi cơ khí

[Trải nghiệm] Unmechanical – Phi cơ khí

Đổ bộ muộn màng lên Android vào cuối tháng 9 này, Unmechanical là một tựa game giải đốmàn hình...

VGG thay tướng, sẽ giữ phong độ “NPH game triệu đô”?

VGG thay tướng, sẽ giữ phong độ “NPH game triệu đô”?

Sự thay đổi về cơ cấu nhân sự của VGG được dự đoán là sẽ mang tới nhiều biến...

Long Võ tặng game thủ hàng chục triệu đồng mừng sự kiện Tri Ân

Long Võ tặng game thủ hàng chục triệu đồng mừng sự kiện Tri Ân

Long Võ đang dần trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với một phần lớn...

Đại Hiệp Mobile tung series clip hài khiến game thủ cười bể bụng

Đại Hiệp Mobile tung series clip hài khiến game thủ cười bể bụng

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng những người hâm mộ tiểu thuyết Kim...

Cầu thủ đẹp trai nhất đội tuyển Việt Nam trong lòng chị em

Cầu thủ đẹp trai nhất đội tuyển Việt Nam trong lòng chị em

Khi theo dõi các cầu thủ bóng đá trên sân, chắc chắn các chị em sẽ say mê và...