Tổng thể về Cực Lạc Không Gian – Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

admin Last updated on: May 7, 2023

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy bối cảnh viễn tưởng về một thế giới trong tương lai với sự tồn tại song song của khoa học công nghệ lẫn pháp thuật huyền bí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị thông qua một hệ thống gameplay hấp dẫn Từ ngày 10 tháng 10 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 3 với những cải thiện về mặt nội dung.

Hệ thống nghề nghiệp của game bao gồm 4 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Dũng Sĩ chuyên về cận chiến, Dị Năng chuyên sử dụng ma pháp từ xa, Dung Binh biết sử dụng súng và Trọng Tài có năng lực trị thương, mỗi nghề nghiệp đều có hai nhân vật nam và nữ. Ở khâu tạo nhân vật, người chơi sẽ lựa chọn luôn một phe cánh để sau này tham gia vào nội dung PK quy mô lớn.

Người chơi có thể tự do lựa chọn góc camera 2.5D hay 3D với hệ thống thao tác tương ứng tùy theo thói quen của mình. Trò chơi cũng thường lồng ghép những đoạn cắt cảnh để dẫn dắt cốt truyện và tạo ra cơ hội để người chơi dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh.

Lấy đề tài khoa học viễn tưởng và bối cảnh thế giới tận thế, nền đồ họa của Cực Lạc Không Gian được xây dựng tương đối đẹp, hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng đều được thể hiện tốt, mang lại thiện cảm cho người trải nghiệm. Bên cạnh đó, các mô hình về nhân vật, phi thuyền, thành phố đổ nát hay đủ loại quái vật cũng được thiết kế chi tiết và phù hợp với bối cảnh của game. Âm nhạc bối cảnh và hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu có được sự hào hùng, tăng thêm sự kích thích cho người chơi.

Phần hướng dẫn tân thủ của game được xây dựng hoàn thiện, có tiết tấu vừa phải để người chơi có thể dần dần làm quen với từng tính năng gameplay. Hệ thống nhiệm vụ có sự đa dạng về hình thức như bắn pháo hoa, đi chụp ảnh chứ không chi đơn giản là săn quái, thu thập vật phẩm theo mô hình truyền thống.

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu semi-target, kỹ năng có trực tiếp tung ra, nếu có quái vật ở gần thì sẽ tự động tìm khóa mục tiêu. Hệ thống kỹ năng nghề nghiệp được phân chia thành các dạng đặc thù bao gồm: phòng ngự, triệu hoán, đặt bẫy, di chuyển, khống chế hay buff. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể phối hợp các dạng kỹ năng nhằm tăng thêm tính chiến thuật. Các kỹ năng có thể được cải biến hiệu quả dựa theo hệ thống phù văn.

Hệ thống auto chiến đấu với đầy đủ công năng trong Cực Lạc Không Gian sẽ được mở khóa khi nhân vật đạt cấp 11, người chơi có thể sử dụng nó để treo máy lúc cần thiết.

Các cửa hàng NPC trong game sẽ không bán trang bị, người chơi có thể thông qua làm nhiệm vụ và đi phụ bản để tìm kiếm những món vật phẩm hiếm. Những trang bị không dùng đến có thể mang đi phân giải lấy nhiên liệu và phụ vụ cho các công năng khác. Các phương pháp gia tăng sức mạnh thuộc tính cho nhân vật tương đối đa dạng, ngoài hình thức khảm nạm trang bị, người chơi có thể tìm hiểu hệ thống talent, tham gia vào liên minh…

Tổng thể mà nói, Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D khá thú vị. Trò chơi có nền đồ họa đẹp, khai thác đề tài khoa học viễn tưởng độc đáo, có nội dung gameplay phong phú và dễ tiếp cận, càng tiến hành thử nghiệm thì càng trở nên hoàn thiện để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến người chơi.

Related posts

Nhìn lại thông số cấm-chọn tại vòng bảng CKTG 2014

Nhìn lại thông số cấm-chọn tại vòng bảng CKTG 2014

Cùng đến với tỷ lệ xuất hiện của các vị tướng và phân tích xu hướng tại vòng bảng...

Cursed Treasure 2 – Kho Báu Bị Nguyền Rủa

Cursed Treasure 2 – Kho Báu Bị Nguyền Rủa

Cursed Treasure 2 là một game mobile phòng thủ tháp khá là thú vị mà có thể bạn đã...

Hình ảnh mới nhất khi Quân Bài Huyền Thoại ra mắt Google Play 15/1

Hình ảnh mới nhất khi Quân Bài Huyền Thoại ra mắt Google Play 15/1

Quân Bài Huyền Thoại (http://qbht.vn/) đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Google Play từ 15/10 vừa...

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả sắp về VN sống ra sao tại Trung Quốc

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả sắp về VN sống ra sao tại Trung Quốc

Chân Tam Quốc Khoái Đả ra mắt người chơi vào tháng 10/ 2013. Sau gần 1 năm ra mắt...

[Update] Chuỗi sự kiện chào mừng Mobay BigUpdate

[Update] Chuỗi sự kiện chào mừng Mobay BigUpdate

Với nỗ lực tạo ra một sân chơi thú vụ cho cộng đồng game thủ mobile Việt, Mobay đã...

100% phụ bản, 70% hoạt động trong 3 là liên máy chủ

100% phụ bản, 70% hoạt động trong 3 là liên máy chủ

Là tựa game nhập vai tam quốc với nhiều tính năng tập trung thiên hướng PK, yếu tố cộng...