Tình Trong Thiên Hạ có giữ được cái hồn ‘Công Thành Chiến’?

admin Last updated on: May 7, 2023

Với ‘tuyệt chiêu’ hồi sinh đứa con cưng Võ Lâm Truyền Kỳ của mình dựa trên phiên bản Công Thành Chiến trước đây, với tên gọi mới – Tình Trong Thiên Hạ, VNG lại đưa game thủ trở về lại những kí ức hào hùng…

  Sau 5 tháng ‘hồi sinh’ phiên bản Công Thành Chiến, nhà phát hành VNG liệu có làm hài lòng đông đảo game thủ tâm huyết với Võ Lâm Truyền Kỳ trong suốt 10 năm qua? Hãy cùng trang tin gameGame4V nhìn lại tựa game này:

  Có thể nói, Công Thành Chiến là phiên bản đầu tiên cũng là phiên bản đưa tên tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ đi vào hàng nghìn game thủ trong nước. Chính vì vậy, mặc dù phiên bản Công Thành Chiến có rất ít tính năng, và không phong phú như các bản cập nhật về sau này, nhưng nó lại được đông đảo người chơi ủng hộ.

  Theo đánh giá của nhiều người, phiên bản Công Thành Chiến là bản hay nhất của VLTK từ trước cho đến tận bây giờ. Chưa dừng lại ở đó, ngày 22/4, lời kêu gọi 10.000 like để bản Công Thành Chiến hồi sinh được phát đi trên fanpage VLTK và chỉ sau hơn một ngày đã mang về số lượng like vượt quá mục tiêu thu thập.

  Công Thành Chiến là phiên bản đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ

  Vì lẽ đó, sau khi NPH VNG đánh tiếng hồi sinh phiên bản này vào hồi tháng 5 vừa qua với tên gọi mới – Tình Trong Thiên Hạ. Trò chơi nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Hàng nghìn người chơi và hơn 20 cụm máy chủ khác nhau đã mở ra. Võ Lâm Truyền Kỳ một lần nữa như đã sống lại với thời hoàng kim của mình.

  Sau hơn ba tháng thử nghiệm, Tình Trong Thiên Hạ trở thành phiên bản chính thức vào 26/8. Phiên bản đặc biệt này chính là cái kết trọn vẹn nhất cho hành trình trở về của Công Thành Chiến. Với Tình Trong Thiên Hạ, những game thủ kỳ cựu của VLTK đã có được một khoảng trời riêng để tái hiện lại giấc mơ Công Thành Chiến ấp ủ bao năm qua.

  Phát hành song song với một phiên bản khác là Nơi Ta Thuộc Về, phiên bản Tình Trong Thiên Hạ luôn được người chơi kì vọng thật nhiều về tương lai. Bởi lẽ, thị hiếu game thủ thì một ngày một thay đổi, và liệu rằng một phiên bản hồi sinh có đáp ứng được tâm lý người chơi. Tình Trong Thiên Hạ có còn giữ được cái hồn của Công Thành Chiến hay không?

  Phiên bản Tình Trong Thiên Hạ đã chính thức ra mắt

  Hiểu được các tâm tình của người chơi, nhà phát hành VNG luôn phải lắng nghe, và chăm sóc tận tình ‘đứa con cưng’, để đáp lại tình cảm của đông đảo game thủ giành cho họ. Các tính năng hot như bang hội, Tống-Kim lần lượt ra mắt, máy chủ mới, Kim Nguyên Bảo cũng tái xuất võ lâm. Hạo Thiên (Dược Sơn), MaGiáo (Lệ Giang)… là những bang hội nổi lên ở Tình Trong Thiên Hạ đã phần nào tái hiện không khí sôi động thời Công Thành Chiến.

  Lửa lại cháy nơi cổng thành Biện Kinh trong những trận tranh hùng quyết liệt giữa các bang hội. Dù chỉ mang tính tự phát thế nhưng những trận đánh hội đồng, thu hút hàng chục game thủ tham gia chính là màn khởi động cho các trận đánh công thành khốc liệt trong tương lai. Tính năng công thành giữa các bang hội đang trở thành niềm mong mỏi của game thủ Tình Trong Thiên Hạ.

  Làm thế nào để giữ chân người chơi bằng những gì tinh túy nhất VLTK ?

  Làm thế nào để giữ chân người chơi bằng những gì tinh túy nhất VLTK ? Đó thực sự là câu hỏi không dễ trả lời đối với đội ngũ vận hành Tình Trong Thiên Hạ. Ra đời từ nguyện vọng tha thiết của cộng đồng, Tình Trong Thiên Hạ chỉ có thể phát triển bền vững nếu biết lắng nghe đóng góp từ game thủ, những người thực sự nắm giữ ước mơ tái khởi một Công Thành Chiến rực lửa và đầy hoài niệm.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ctc.zing.vn/

  >>> Avatar Star ‘bạo loạn’ vì những ngày ưu đãi lớn nhất trong năm

  MỜI ĐỌC THÊM

   Related posts

   Ải Tam Quốc sắp sửa mở máy chủ Tương Dương

   Ải Tam Quốc sắp sửa mở máy chủ Tương Dương

   Theo tin từ NPH, vào 10h00 ngày 9/10, Ải Tam Quốc sẽ mở thêm máy chủ mới Tương Dương....

   Game thủ Việt ngày nay thích chửi nhau hơn chơi game?

   Game thủ Việt ngày nay thích chửi nhau hơn chơi game?

   Chính vì thế họ phải tìm thứ gì đó thay thế giải buồn nhằm giết thời gian một cách...

   Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 4/1

   Game Giảm Giá, Miễn Phí Hấp Dẫn Ngày 4/1

   1. Modern Combat 5: Blackout Những fan của thể loại game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất...

   Đe dọa chủ tịch Valve, game indie bị xóa sổ khỏi Steam

   Đe dọa chủ tịch Valve, game indie bị xóa sổ khỏi Steam

   Theo lẽ thường, khi kinh doanh dựa trên một hệ thống nào đó do người khác quản lý thì...

   Hàng ngàn game thủ Trung Quốc bị lộ clip ‘nóng’ khi chơi game

   Hàng ngàn game thủ Trung Quốc bị lộ clip ‘nóng’ khi chơi game

   Trò chơi di động này đã tự động tải lên gần 36 nghìn đoạn clip riêng tư từ thiết...

   Mộng Chiến Thần mở cửa tại Việt Nam ngày 16/1

   Mộng Chiến Thần mở cửa tại Việt Nam ngày 16/1

   Ngày 16/10/2014, game online nền web Mộng Chiến Thần(tên gốc là Thần Sáng Thiên Hạ) sẽ bước vào giai...