Tinh Tế Tam Quốc lạ với hướng nhập vai không cày cuốc (05/09)

admin Last updated on: May 7, 2023

Với lối chơi phát triển nhập vai thiên về vượt ải, game mang lại trải nghiệm mới cũng như phá vỡ quy ước “treo máy”, “cày cuốc” trong game nhập vai.

>Webgame Tinh Tế Tam Quốc chuẩn bị ra mắt làng game Việt

Khái niệm mới Nhập vai vượt ải

Khái niệm nhập vai vượt ải có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều game thủ Việt hiện nay. Thông thường, người chơi game nhập vai lên cấp bằng các hoạt động hàng ngày và đi treo máy ở những map riêng biệt hoặc thậm chí chỉ là map có điểm kinh nghiệm cao hơn chút so các map khác. Trong Tinh Tế Tam Quốc, các hoạt động giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm chủ yếu qua hoạt động vượt phụ bản. Hệ thống phụ bản của Tinh Tế Tam Quốc nhiều hơn hẳn các game nhập vai cùng thể loại. Game thủ sẽ chinh phục độ khó của các ải theo mô típ ngẫu nhiên chọn ải của chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Tinh Tế Tam Quốc đưa khái niệm mới về Nhập vai vượt ải.

Tinh Tế Tam Quốc tập trung khai thác hướng phát triển cấp độ, nhân vật theo hướng vượt ải, ” nhà phát hành game cho biết. “Người chơi sẽ hạn chế tối đa các hoạt động “cày kéo” như treo máy ngày đêm farm điểm kinh nghiệm ở một map cố định. Với hướng phát triển mới lạ này, hi vọng cộng đồng game nhập vai sẽ có thêm một hương vị mới trong món ăn tưởng như đã quá quen thuộc lâu nay”.

Khi game nhập vai nói “không” với cụm từ cày cuốc

Như chia sẻ từ nhà phát hành, Tinh Tế Tam Quốc hoàn toàn là game nhập vai không đòi hỏi lượng thời gian online cày cuốc. Chơi Tinh Tế Tam Quốc, gamer có xu hướng “tự kỷ” với những trải nghiệm có phần giống như game chiến thuật ngày nay, không tốn thời gian cắm máy, tốn thời gian trong nghiên cứu chiến thuật vượt ải với bộ 2 tướng hỗ trợ theo cùng.

Tinh Tế Tam Quốc lạ với lối chơi nhập vai cân não chiến thuật.

Chuỗi nhiệm vụ hàng ngày đều tập trung thử thách cân não vượt ải cá nhân.

Tinh Tế Tam Quốc không có những phụ bản dành cho “treo máy” quen thuộc như các game nhập vai đơn thuần. Chính thời gian luyện cấp không bị trói buộc bởi hoạt động treo máy đã giúp cho người chơi hoàn toàn khỏi hình ảnh cày cuốc thông thường.

Hoạt động PK kích thích người chơi

Chơi Tinh Tế Tam Quốc, game thủ chỉ quan tâm 2 vấn đề: Dành ít thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ phụ bản hàng ngày và thời gian còn lại là tham gia hoạt động PK. Các hoạt động PK lớn của game phải kể tới Loạn chiến thủy tinh, đấu trường sinh tử và đặc biệt Thất thành đại chiến.

Lối công thành trong Tinh Tế Tam Quốc cũng cực khác biệt khi kết hợp yếu tố công thành trong game chiến thuật và nhập vai. Thay vì chỉ công một thành, người chơi Tinh Tế sẽ công cùng lúc… bảy thành với việc chia lực lượng dàn đều theo cấp độ của các thành viên bang hội. Bang chủ có thể quyết định toàn bang công một thành chính hoặc chia lực lượng để chiếm đều các thành, trở thành bá chủ Trung Nguyên với bảy thành đều về tay bang hội.

Thất thành đại chiến – Hoạt động PK đỉnh của Tinh Tế Tam Quốc.

Thiên Thanh

Related posts

Điểm mặt Top game mobile “made in Vietnam” đình đám 2014

Điểm mặt Top game mobile “made in Vietnam” đình đám 2014

Bên cạnh hàng loạt các tựa game có nguồn gốc từ nước ngoài, các dân chơi Smartphone Việt Nam...

Son of Rome – Binh đoàn thất bại

Son of Rome – Binh đoàn thất bại

Phiên bản PC của Ryse lần này vẫn chưa khiến game thủ thật sự hài lòng dù Crytek đã...

đấu trường rực lửa của 9K

đấu trường rực lửa của 9K

Phiên bản Long Tranh Hổ Đấu chính là đề tài đang được bàn tán rôm rả nhất ở mọi...

Petsha, cô nàng game thủ xinh đẹp của Cabal

Petsha, cô nàng game thủ xinh đẹp của Cabal

Petsha tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Nga, hiện vừa đi học vừa kinh doanh online. Tham gia Cabaltừ...

GameLink | Cổng cập nhật tin tức game tự động eSport Liên Minh Huyền Thoại: Lựa chọn dị với...

Vì sao Tứ Thần được mệnh danh là ‘nữ hoàng’ game 2014?

Vì sao Tứ Thần được mệnh danh là ‘nữ hoàng’ game 2014?

Tưởng chừng như game từ trước đến nay vốn chỉ dành cho nam giới nhưng giờ đây trong các...