Tìm hiểu Y. Toure SSWC, Cahill WC, Robben 06 và M’Bia 09

admin Last updated on: May 7, 2023

Yaya Touré WC

Anh chàng này được cái cao hơn ss13 4cm. Anh chính là máy ủi chính hiệu của FF03. Yaya WC quá thọt về các chỉ số phòng ngự (Kèm người, Cắt Bóng, Quyết Đoán…) nên vị trí tốt nhất của mùa WC là CM hoặc thậm chí cho lên CAM vẫn ghê. Riêng so về khoản thể hình, cân nặng hay cơ bắp thì Toure thuộc loại bá đạo nhất FF03, do vậy trong các pha đọ sức hay tranh chấp thì cầu thủ của Manchester City FC hiếm khi thua, kể cả bị động hay chủ động. Nhìn Yaya WC nghiền đối thủ ở giữa sân phê lòi luôn.

Với Tốc độ và nền tảng thể lực cực tốt, Yaya WC đá bao sân tốt, có thể lên công cũng như về hỗ trợ CDM phòng ngự. Khả năng sút xa của Yaya WC thì khỏi bàn, bóng đi như đại bác rất khó bắt. Cứ tầm 30m đổ lại thì tung chân là có chuyện xảy ra. Có bạn nào dùng ST nào làm tường tốt mà nhả lại cho tuyến 2 đóng thì Yaya WC thích mê luôn.

Khả năng chuyền ngắn tốt, chuyền dài khá, di chuyển xâm nhập vòng cấm ổn. Đôi khi cho Toure lên ST đá cũng ổn, chạy chỗ không ổn định tuy nhiên càn nhau thì vẫn bá chán. Đôi vài điều cuối cùng là không chiến nhiều quả hay nhờ khả năng đè người và chiều cao tốt, xử lí bóng không phải quá mượt nhưng cũng không quá cứng nhắc, bước chạy khá dài.

Gary Cahill WC

Đây là CB ổn nhất của tuyển Anh ở thời điểm này. Cao ráo trắng trẻo, nói chung là đẹp trai.

WC là bản buff cực mạnh so với ss13 của Cahill khi đem lại cho anh chàng này tốc độ, thể lực, các kỹ năng phòng thủ cũng như chỉ số ẩn… Sút xa. Chống bóng bổng tốt do có chiều cao cũng như khả năng phán đoán khá tốt. Tuy nhiên 1 số pha vẫn bị đè ngược lại trên không do nhược điểm về cân nặng, tuy nhiên điều này khá là hiếm gặp.

Ban đầu dùng Cahill thì tốc của Cahill khá là ý ẹ, lên cấp cao mới bắt đầu ổn dần đều để tham gia vào các pha đua tốc độ. Đây không phải thanh niên dùng để húc nhau như David Luiz. Cahill đá theo phong cách Rio Ferdinand: lúc cần cứng mới cứng, còn không thì sẽ dùng đầu óc để cắt bóng – dĩ nhiên là Cahill chưa đạt đến cảnh giới của Rio. Tuy vậy khi đá cặp với John Terry ss07 thì cũng thể hiện khả năng bọc lót không đến nỗi nào. Tranh chấp cũng đôi khi bị thọt do cân nặng, còn đâu thì đều ok.

Kỹ năng chuyền bóng không có gì đáng nói, CB có vị trí chắc chắn trong buff team Chelsea, và mùa WC chắc chắn là mùa tốt nhất của Cahill rồi.

Arjen Robben ss06

Mùa rất hiếm hoi Robben không đi kèm với chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương. Thể lực ổn nhất trong các mùa, tuy nhiên cũng như các trường hợp chạy nhanh khác thì thím này dốc 1 lúc là hết hơi. Lên cấp 16 cũng chỉ cố gắng đá được đến cuối trận nều phong độ cửng.

Cầu thủ này tăng tốc rất nhanh, kèo trái tương đổi dẻo, rê dắt dọc biên phải rồi ngoặt lại tốt. Còn sau khi ngoặt thì có thể chọn phương án dốc vô trong hoặc tạt tùy theo tình huống. Ở mùa 06 thì khả năng tạt chân trái rất tốt, đặc biệt khi ở trong có Didier Drogba ss10 hoặc Diego Costa ss13 cấp cao. Bóng khi tạt đi xoáy rất khó chịu.

Khả năng sút dựa theo chỉ số thì rất kém so với các mùa khác, tuy nhiên khi đá thì vẫn có thể tạo ra nhiều pha Z+D khá là ảo diệu trong 1 ngày đẹp trời. Khả năng va chạm cơ bắp gần như là không có. Đá hay ở vị trí RM/RW – đối diện bên kia là Eden Hazard WC hoặc Joe Cole ss06/07.

Stephane M’bia ss09+5

M’Bia là 1 CDM phổ biến trong FF03 với lối chơi dựa hoàn toàn vào sức mạnh và tốc độ cùng với chiều cao rất tốt. M’Bia ss09 có khả năng tranh chấp tay đôi tốt, tranh cướp rất quyết liệt. Với việc được bổ trợ thêm chỉ số ẩn Solid Player (Chiến Binh) thì cầu thủ người Cameroon tỏ ra chẳng kiêng nể ai trong các pha đánh nhau hay vào bóng. Ngoài ra sải chân dài cũng giúp M’Bia có lợi thế trong các pha băng vào xoạc bóng.

M’Bia đá CDM thiên về lối đá chặt chém, tranh bóng chứ không giỏi phán đoán bọc lót. Khả năng sút xa của anh là không ổn định, tuy nhiên cũng có thể mạnh dạn sút nếu anh này đạt phong độ tốt. M’Bia ss09 có thể đá CB, tuy nhiên cần lưu ý khả năng theo người khi đá CB không phải là tốt, còn bóng bổng thì có thể lo được.

Khả năng chuyền bóng chỉ ở mức trung bình, không có gì đáng kể.

Related posts

“Map mới của Dota 2 nhìn như LMHT”

“Map mới của Dota 2 nhìn như LMHT”

Game4v hân hạnh gửi đến bạn đọc một series mới mang tên Tweet Dota 2. Series Tweet Dota 2...

Mộng chiến thần dựa vào PK để tìm lối đi riêng

Mộng chiến thần dựa vào PK để tìm lối đi riêng

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường đang xuất hiện rất nhiều các thể loại game, mà chủ...

War Thunder đã hoàn thành Việt hóa (11/09)

War Thunder đã hoàn thành Việt hóa (11/09)

Những hình ảnh game play tiếng Việt dịch khá sát, các thông tin đều được Việt hóa 100%, từ...

Top 5 game mobile nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Top 5 game mobile nhẹ nhàng dành cho phái đẹp

Cùng Infogame.vn điểm mặt 5 tựa game mobile rất phù hợp cho các nữ game thủ. Candy Crush: Candy...

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn

2 tướng bị đánh giá thấp khi đánh xếp hạng đơn | GameLink Game Online Những game chơi mạng...

Thanh Niên Game tặng giftcode Thẻ bài tốc độ 3.0 của 2S

Thanh Niên Game tặng giftcode Thẻ bài tốc độ 3.0 của 2S

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, NPH VNGvà Thanh Niên Game xin gửi đến quý độc giả...