Tim hiểu về Marchisio SSWC, CR7 SS09 – SS07 và Diawara

admin Last updated on: May 7, 2023

Để tiếp tục những bài viết tìm hiểu về các siêu sao trong FIFA Online 3, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về CR7, Marchisio, Diawara +5.

Claudio Marchisio SSWC +5 (2,5 triệu EP)

Đây là một trong những CM chủ chốt của Juventus, đồng thời cũng là thanh niên có khả năng thi đấu đa năng nhiều vị trí mà chỉ số không chênh lệch quá nhiều. Các chỉ số cụ thể của Marchisio rất đồng đều ở mức trung bình khá.

Marchisio là mẫu CM con thoi, có khả năng công thủ đều ổn. Anh chàng này mạnh về khả năng phối hợp ngắn, chọc khe ổn cũng như khả năng xâm nhập vòng cấm khá tốt nếu cho xu hướng công cao. Thể lực tốt giúp Marchisio có thể lên xuống khá nhịp nhàng. Ở mặt phòng ngự thì Marchisio là mẫu CM có khả năng cắt bóng cũng như lấy bóng khá hay, không tốn nhiều sức. Khả năng tì đè chưa bao giờ là điểm mạnh của Marchisio nên hạn chế húc nhau, cố gắng lấy bóng bằng chân thay vì tì đè.

Anh chưa bao giờ bị nghi ngờ về độ ổn định – điểm được coi là mạnh nhất của cầu thủ người Ý. Trong game, Marchisio có mặt thật.

Cristiano Ronaldo SS09 (3 triệu EP)

Đây là một trong những mùa CR có hình nền không mang tính kiêu ngạo nhưng lại khá “dâm” với cái nhếch mép.

Cùng với mùa 06 và 10, CR7 ss09 bị thọt về mặt cân nặng nên thành ra ingame người cũng mỏng hơn các mùa khác, qua đó việc tranh chấp tay đôi gặp khó khăn hơn. Thêm vào đó là các chỉ số về sức mạnh, thể lực, thăng bằng cũng chỉ hơn được ss06 nên tranh chấp hoàn toàn ko phải điểm tốt của CR7 ss09. Mùa 09 là thời điểm CR7 bắt đầu đá thực dụng, khả năng chạy chỗ cũng khá khẩm hơn ss07 – ss08 tuy nhiên vẫn khá nghiệp dư, không thể tốt bằng ss10 -> WC. Do vậy vị trí thường xuyên của anh chàng tóc vàng này vẫn là đá LW hoặc RW, đá ST chỉ ở mức độ tạm được.

Khả năng sút xa vẫn ổn, dứt điểm thì đa phần bị đánh giá là không quá hay. Tốc độ – Tăng Tốc thọt nhất trong các mùa, tuy nhiên ingame thì thậm chí ko chạy được đường dài vì Thể lực hao nhanh quá. Quẩy mượt, không cứng như ss13 và WC, một phần là do người mảnh hơn.

Có thể dùng nếu bạn không đủ tiền mua ss10 -> ssWC (nếu buff team Real).

Cristiano Ronaldo SS07 (4,5 triệu EP – Manchester United)

Đây là 1 trong những thanh niên thuần đá cánh khủng nhất trong FF03, không thể thiếu khi buff team MU. CR7 ss07 là đỉnh cao của Rô quẩy cánh chỉ sau ss08 với dàn chỉ số quá đẹp cho 1 cầu thủ chạy cánh (cả phải cả trái luôn): Tốc độ = Tăng Tốc cao, Thể lực dồi dào, khả năng tranh chấp lẫn cân nặng đều tốt.

Ronaldo ss07 có thể đá tốt ở cả 2 cánh, đá ổn ở CF nhưng không nên cho đá ST vì khả năng chạy chỗ không được hay cũng như khả năng dứt điểm bị chê tơi bời hoa lá. ss07 thì cứ sút ngoài xa thì ổn chứ càng gần gôn là càng sút ngơ ngơ, sút vào cột cũng khá nhiều. Đá cánh trái thì dốc bóng vào trong đóng còn đá phải thì tạt – chỉ số tạt còn hơn đứt nhiều cầu thủ khác.

Có Tốc độ rê bóng cao nhất trong các Rô nên Rô ss07 lướt rất nhanh, đổi hướng bóng cũng tốt nhờ Technical Dribbler. Việc tranh chấp đã ổn nay thêm khả năng quẩy cùng Tốc độ khiến Rô ss07 là 1 thành phần rất khó bắt ở ngoài cánh – khuyến khích bật nhạc sàn khi dùng ông này múa ngoài cánh, và cẩn thận với mấy thanh niên nóng mặt kiểu Barton, Pepe…


Khả năng không chiến kém ss10 -> WC, tuy nhiên vẫn có nhiều pha đánh đầu được vì chiều cao tốt. Thêm nữa là tóc bông bông lên khiến Rô ss07 trông cao thêm mấy cm.

Souleymane Diawara S10+5 (1 triệu EP)

Một trong những con hàng CB có thể hình cao to, người xôi thịt, khả năng 1vs1 tốt trong FF03, thường được dùng để tay đôi húc nhau với các ST có thể hình to khỏe trong game. Ngoài ra giá cả cũng tương đối mềm. Tốc độ ở các cấp độ ban đầu không hề là điểm mạnh của Diawara, tuy nhiên từ cấp 10 trở đi thì đã ổn hơn. Đây là CB không khuyên dùng để đối phó với các ST có Tốc độ khá trở lên hoặc loại nhanh nhẹn khôn khéo. Chỉ dùng với đám xôi thịt vì khổ người to, cơ bắp cứng chắc tranh chấp ok.

Lối đá tương đối kém thông minh – hay nói trắng ra là đầu đất, phản ứng cũng không nhạy, cần có CB thông minh nhanh nhẹn bọc lót cùng. Bù lại thì anh lại có khả năng không chiến ổn, đè người trên không tốt. Đây không phải là mẫu cầu thủ không dành cho các người chơi thích CB chỉ số Chọn Vị trí thấp (như Silva WC, Luiz WC…)

Chặt chém ở mức khá, có chỉ số ẩn Xoạc Bóng nên cẩn thận bị pen vô duyên trong vòng cấm.

Related posts

Azazel

Azazel

Ác quỷ cổ xưa của Ai Cập Khi Azazel xuất hiện trong phần 6, rất nhiều người đã dành...

Về Việt Nam, Kingdom Under Fire II liệu có làm nên chuyện?

Về Việt Nam, Kingdom Under Fire II liệu có làm nên chuyện?

Trong quá khứ, không ít tựa game “đỉnh” đã thất bại tại Việt Nam. Liệu Kingdom Under Fire II...

Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Khám phá võ học đỉnh cao trong Tân thiên long 3D

Trên nền đồ họa 3D, game thủ Việt sẽ được khám phá những trải nghiệm mới lạ với vô...

gMO Street Fighter phiên bản “xếp hình” sắp được ra mắt

gMO Street Fighter phiên bản “xếp hình” sắp được ra mắt

Capcom – công ty nổi tiếng về lĩnh vực phát triển và phát hành các trò chơi điện tử...

Dàn showbiz khủng chuẩn bị tham dự đại tiệc gMO Thiên Thần Truyện?

Dàn showbiz khủng chuẩn bị tham dự đại tiệc gMO Thiên Thần Truyện?

Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo, DJ Oxy, Tâm Tít, Andrea là 4 cái tên hot đang được...

Game thủ xưa và nay khác nhau thế nào?

Game thủ xưa và nay khác nhau thế nào?

Mặc dù hơn một nửa cộng đồng game thủ hiện nay có tuổi đời chơi game cũng khoảng hơn...