Tiên Kiếm Kỳ Duyên gây sốc bằng việc khai mở máy chủ Tinh Thần

admin Last updated on: May 7, 2023

Đúng như tên gọi, máy chủ mới Tinh Thần của gMOTiên Kiếm Kỳ Duyên như cú hích dành cho cộng đồng game thủ, cùng với s1-Liệt Diệm và s2-Lôi Đình mở ra thiên đường mới, cho người chơi không gian trải nghiệm trọn vẹn các hoạt động của game mà không lo tình trạng đất chật người đông.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên sau khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt từ phía game thủ. Bên cạnh việc tổ chức rất nhiều hoạt động tương tác trên fanpage, những quà tặng có ý nghĩa, tựa game lấy được lòng người chơi còn nhờ vào sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ CSKH ở fanpage và diễn đàn. Nhờ vậy, BQT luôn ghi nhận được ý kiến của game thủ một cách nhanh chóng nhất, bao gồm cả những thắc mắc làm cách nào tăng level, khi nào ra server mới, kể cả những góp ý rất chân thật như game thủToruka Claimar chia sẻ“Trước giờ game ra server theo cụm vẫn ổn nhất, cứ 4-5 tháng ra 1 cụm có 3-5 server một lúc. Hy vọng game mình đừng chạy đua server như mấy game kia, nản lắm”.

[​IMG]

Ngay sau khi ra mắt được vài ngày, gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã liên tiếp mở những máy chủ mới có thể đáp ứng nhu cầu của một lực lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Để giúp cho người chơi có thêm “đất diễn”, BQT quyết định khai mở máy chủ Tinh Thần vào 20h00 ngày 16/10. Như vậy, game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thêm vùng đất mới để “tung hoành ngang dọc” trong trò chơi. Kèm theo đó là cơn bão quà tặng như: trân bảo, nguyên liệu quý hiếm… để game thủ dễ dàng làm quen với Tiên Kiếm Kỳ Duyên trong thời gian ngắn nhất.

[​IMG]

Tiên Kiếm Kỳ Duyện đã tạo điều kiện hết sức để game thủ thoải mái trải nghiệm với các hoạt động nóng trên fanpage như “PK ngay – nhận quà liền tay” với quà thưởng là 3 cục Pin dự phòng 10400 mAh. Bên cạnh đó, game thủ cũng khá hào hứng khi chia sẻ hàng loạt kết quả đáng tự hào sau khoảng thời gian đầu tư và sáng tạo như: đạt mốc level 50 hay chinh phục tính năng Trân bảo trong mục phần thường và thu về thú cưỡi Phạm Âm Lôi Sư cực kỳ quý hiếm.


Hãy cùng gia nhập máy chủ Tinh Thần để cảm nhận một thế giới tiên hiệp hoàn toàn mới trong gMO Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Mọi thông tin về trò chơi hấp dẫn này, quý độc giả có thể truy cập vào:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Related posts

Top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại trong bóng đá

Top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại trong bóng đá

Khi tìm hiểu về lịch sử bóng đá – môn thể thao vua, chắc chắn nhiều người sẽ thắc...

BlizzCon 2014 chính thức công bố lịch trình

BlizzCon 2014 chính thức công bố lịch trình

BlizzCon 2014 đã tiến gần tới giai đoạn mở cửa. Theo thông tin game từ một số trang tin...

Loạt game online FPS hết sức hấp dẫn cho game thủ Việt

Loạt game online FPS hết sức hấp dẫn cho game thủ Việt

Beasts of Prey Beasts of Prey là một game online thể loại bắn súng mới được công bố gần...

Những siêu phẩm game mobile bắn súng cực đặc sắc trên Android

Những siêu phẩm game mobile bắn súng cực đặc sắc trên Android

Into the Dead Into the Dead là game mobile hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Sở...

Cập nhật diễn biến thi đấu CKTG 2014 ngày 19/1

Cập nhật diễn biến thi đấu CKTG 2014 ngày 19/1

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến của ngày thi đấu cuối cùng 19/10 giải đấu Chung...

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Game đấu thứ 1, nếu như carry chính của địch là Terrorblade được cầm bởi QO thi đấu không...