Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền – gMO mang phong cách Hearthstone độc đáo

admin Last updated on: May 7, 2023

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền trông rất đẹp mắt, các lá bài được thiết kế theo phong cách thần thoại Bắc Âu đầy chi tiết, đi kèm đó là các hiệu hoành tráng nhằm đem lại trải nghiệm thú vị dành cho game thủ. Đặc biệt phần giao diện trong Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền lại mang khá nhiều nét tương đồng với game Hearthstone nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Trong Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền người chơi có nhiệm vụ đi thu thập các thẻ bài với hàng trăm lá khác nhau. Trong khi mỗi thẻ bài lại được phân ra thành các màu xám, xanh lục, xanh lam, tím, cam, đỏ,…và có vai trò khác nhau trong trận đấu. Tuy nhiên tựu chung mỗi lá bài chỉ có 2 thuộc tính chính là chỉ số tấn công và máu, đi kèm các kỹ năng đặc biệt riêng.

Mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa 8 lá bài trong một trận đấu, do đó tính chiến thuật của Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền được đẩy lên rất cao. Đặc biệt là khi bạn không thể tung hết các lá bài mạnh ngay từ đầu mà còn tùy thuộc vào số vị trí mà lá bài đó chiếm trong bộ bài.

Đồng thời các lá bài càng cao càng cần nhiều vị trí để có thể thêm vào bộ bài. Song song đó mỗi là bài có những vài trò và vị trí riêng biệt trong bộ bài, cho nên chưa hẳn những là bài thấp đã là phế. Đơn cử trong game có những là bái cấp thấp song lại có công dụng riêng như khả năng hồi màu cho các thẻ bài khác rất hữu hiệu.

Ngoài ra người chơi có thể kiếm thêm các lá bài thông qua việc quay số hoặc tham gia vào các phụ bản ở trong game. Hơn nữa bạn có thể nâng cấp thẻ bài bằng cách trưng dụng các thẻ bài cấp thấp hơn. Cùng với đó khi đạt đến cấp độ 10 thì một số tính năng thú vị trong game sẽ được kích hoạt, cho phép người chơi sử dụng các lá bài có cấp độ từ xanh lam trở lên để ghép thành lá bài mới có màu sắc cao hơn. Không chỉ vậy, game còn cho phép người chơi nâng cấp chính nhân vật của mình (một dạng chủ thể của bộ bài) nếu như đủ ngọc thông qua việc vượt phụ bản trong game.

Về cách thức chiến đấu, Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền tỏ ra khá đa dạng, tuy nhiên điều đáng tiếc là tất cả lại diễn ra theo lối tự động. Người chơi chỉ có thể quyết định việc vị trí quân bài sẽ được tung ra hoặc sử dụng kỹ năng riêng của nhân vật. Mặt khác việc bố trí quân bài trên bàn đấu cũng khá quan trọng, nếu như không có quân bài kẻ địch phía trước, lá bài của bạn có thể tấng công thẳng vào nhân vật của đối phương – điều này khá giống với phong cách Yu-Gi-Oh!.

Cũng cần lưu ý rằng ban đầu mỗi người chơi được bốc 3 lá bài bất kỳ, mỗi lượt bạn chỉ có thể tung ra tối đa 2 lá bài hoặc sử dụng kỹ năng. Đặc biệt một số quân bài có khả năng dung hợp với lá bài khác ngay trong trận đấu để trở thành lá bài khỏe hơn.

Nhìn chung ngoài yếu tố thẻ bài ma thuật ra thì Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như PvP, bang phái, khiếu chiến,…Trong khi hệ thống đánh boss của game cũng mang nhiều đặc điểm của game nhập vai, trong đó người chơi sẽ đối mặt với những con boss có lượng máu khá trâu và sức tấn công lớn. Vì vậy ngoài yếu tố chiến thuật, Thánh Hỏa Anh Hùng Truyền còn đòi hỏi người chơi phải biết nâng cấp các lá bài cũng như sức mạnh của nhân vật chính để có thể đánh bại những con boss “khủng” trong game.

Theo Infogame

Related posts

Galactic Defense được Disney chính thức công bố

Galactic Defense được Disney chính thức công bố

‘Ông lớn’ Disney chính thức giới thiệu tựa game mobile mới mang tên Star Wars: Galactic Defense. Cùng đến...

Game thủ gắng sức dùng game để quay lại với bạn gái

Game thủ gắng sức dùng game để quay lại với bạn gái

Em hiện đang là học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Trần Nhân Tông, Hà Nội. Em...

Tìm hiểu các dạng ‘Gà’ đã, đang và sẽ gặp trong game

Tìm hiểu các dạng ‘Gà’ đã, đang và sẽ gặp trong game

Nếu bạn là một game thủ gắn bó với Thời Đại Anh Hùng thì hẳn bạn đã không ít...

Tổng thể về Thí Hồn – Game 2.5D cho người hoài cổ

Tổng thể về Thí Hồn – Game 2.5D cho người hoài cổ

Thí Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển...

Họp báo cùng Riot trước thềm trận đấu cuối cùng của Chung kết thế giới 2014

Họp báo cùng Riot trước thềm trận đấu cuối cùng của Chung kết thế giới 2014

Khoảnh khác đáng nhớ nhất của vòng chung kết thế giới cho đến lúc này là gì? Đó là...

gần 2 triệu người và 100 máy chủ

gần 2 triệu người và 100 máy chủ

Gia nhập làng game Việt chỉ hơn 2 tháng nhưng Phong Vân đã nhanh chóng lập kỷ lục khi...