Tặng Giftcode Phong Thần Online nhân dịp Update 2.0 Tru Tiên Trận

admin Last updated on: May 8, 2023

Tru Tiên Trận sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về tựa game này, thay đổi hoàn toàn tư duy chiến thuật cũ, buộc người chơi phải sáng tạo ra nhiều cách chơi hơn nếu muốn trở thành bá chủ. Đây là một bản update “hoàng tráng” đem tới cho game thủ một loạt những thay đổi quan trọng như cân bằng lại hệ thống tướng, đưa ra hệ thống xem trận đấu mọi lúc mọi nơi, mở đấu trường Huyết chiến liên giới…

NPH Playgate cho biết họ đã mạnh dạn yêu cầu đối tác sản xuất loại bỏ nữ thần tướng Thạch Cơ bởi tướng này quá bá đạo vào có ảnh hưởng lớn tới gameplay, khiến cho một loạt combo chiến thuật đỉnh cao của Phong Thần Online biến mất. Việc loại bỏ Thạch Cơ cùng với cân bằng kỹ năng của một loạt tướng sẽ giúp tạo ra vô số chiến thuật cho game.

Hệ thống theo dõi tất cả các trận đấu mọi lúc mọi nơi cũng được đưa vào hoạt động. Ngay khi có bất kỳ “cao thủ” nào thách đấu với nhau, trận đấu sẽ được thông báo và tường thuật trực tiếp trên kênh thế giới và những người chơi khác có thể vừa xem, vừa học hỏi cũng như chém gió bình loạn.

Tru Tiên Trận còn đem tới cho game thủ Phong Thần Online một đấu trường hoàn toàn mới – Huyết Chiến Liên Giới. Đây là đấu trường lớn nhất của game nơi quy tụ tất cả những người chơi mạnh nhất trên toàn cõi Phong Thần. Huyết Chiến Liên Giới là một sự bổ sung đáng giá cho hệ thống hoạt động PK tập thể vốn đã rất đa dạng của game: quân đoàn chiến, tổ đội chiến, khiêu chiến di tích…

Với những thay đổi quan trọng, Phong Thần Online phiên bản 2.0 hứa hẹn sẽ thay đổi và tạo ra sự đột phá mới trong cách chơi, những người chơi mới đến với game cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ khá hào phóng từ NPH với rất nhiều tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ đủ để trải nghiệm một cách thoải mái cho tới level 40.

Phong Thần Online là tựa game chiến thuật turnbase có hình ảnh Chibi. Game lấy cốt truyện thế giới Thần Châu, nơi các thần tướng của dưới trướng Trụ Vương và Khương Tử Nha buộc phải liên kết để chống lại thế lực yêu ma bí ẩn. Game xây dựng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt trên bản đồ được chia thành từng ô vuông nhỏ giống như những tựa game nổi tiếng một thời như Mộc Đế (Fire Emblem), Super Robot Wars hay dòng game Heroes lừng lẫy.

Các bạn có thể kéo xuống cuối trang để nhận code tự động, lưu ý các bạn dùng điện thoại có thể không thấy được nơi nhận code. Hiện tại hệ thống nhận code chưa ổn định, nếu bạn không thể nhận code có thể vào fanpage Thế Giới Game Like fanpage sau đó inbox trực tiếp cho admin để nhận code Báo Chí của Phong Thần Online.

Website: http://pt.playgate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanonline.vn

Ẩn Phong

>> Làng game Việt tưng bừng chào mừng ngày 20/10 với nhiều sự kiện ý nghĩa

Related posts

Điểm danh các game online mới ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 1

Điểm danh các game online mới ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 1

Ma Giới Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online nền web Ma Giới(tên gốc là Ma...

Khi Dendi gặp lỗi với Armlet

Khi Dendi gặp lỗi với Armlet

9 phút Earthshaker có cho mình blink, giày, nhẫn regen và hãy chú ý hướng build skill của Dendi,...

hai “đại gia” Internet hàng đầu Đông Nam Á

hai “đại gia” Internet hàng đầu Đông Nam Á

Trong khu vực Đông Nam Á, có hai doanh nghiệp game và Internet hàng đầu, bỏ xa tất cả...

Những món hàng kếch xù trong Dota 2 (Phần 2)

Những món hàng kếch xù trong Dota 2 (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, trong phần 2 lần này, Game4V tiếp tục gửi tới bạn đọc những món đồ...

Hớp hồn trước bộ Cosplay Ahri của mỹ nữ Hàn

Hớp hồn trước bộ Cosplay Ahri của mỹ nữ Hàn

Gặp gỡ Reve cùng bộ cosplay Ahri Thần Tượng Âm Nhạc hiền lành và dễ thương. Cùng trang tin...

Game thủ kiếm 1 triệu USD nhờ tham gia giải đấu gMO tại WCA 2014

Game thủ kiếm 1 triệu USD nhờ tham gia giải đấu gMO tại WCA 2014

Giải đấu quốc tế World Cyber Arena 2014 (WCA 2014) đã chính thức diễn ra vô cùng viên mãn...