Tặng Giftcode Phong Thần Online nhân dịp Update 2.0 Tru Tiên Trận

admin Last updated on: May 8, 2023

Tru Tiên Trận sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về tựa game này, thay đổi hoàn toàn tư duy chiến thuật cũ, buộc người chơi phải sáng tạo ra nhiều cách chơi hơn nếu muốn trở thành bá chủ. Đây là một bản update “hoàng tráng” đem tới cho game thủ một loạt những thay đổi quan trọng như cân bằng lại hệ thống tướng, đưa ra hệ thống xem trận đấu mọi lúc mọi nơi, mở đấu trường Huyết chiến liên giới…

NPH Playgate cho biết họ đã mạnh dạn yêu cầu đối tác sản xuất loại bỏ nữ thần tướng Thạch Cơ bởi tướng này quá bá đạo vào có ảnh hưởng lớn tới gameplay, khiến cho một loạt combo chiến thuật đỉnh cao của Phong Thần Online biến mất. Việc loại bỏ Thạch Cơ cùng với cân bằng kỹ năng của một loạt tướng sẽ giúp tạo ra vô số chiến thuật cho game.

Hệ thống theo dõi tất cả các trận đấu mọi lúc mọi nơi cũng được đưa vào hoạt động. Ngay khi có bất kỳ “cao thủ” nào thách đấu với nhau, trận đấu sẽ được thông báo và tường thuật trực tiếp trên kênh thế giới và những người chơi khác có thể vừa xem, vừa học hỏi cũng như chém gió bình loạn.

Tru Tiên Trận còn đem tới cho game thủ Phong Thần Online một đấu trường hoàn toàn mới – Huyết Chiến Liên Giới. Đây là đấu trường lớn nhất của game nơi quy tụ tất cả những người chơi mạnh nhất trên toàn cõi Phong Thần. Huyết Chiến Liên Giới là một sự bổ sung đáng giá cho hệ thống hoạt động PK tập thể vốn đã rất đa dạng của game: quân đoàn chiến, tổ đội chiến, khiêu chiến di tích…

Với những thay đổi quan trọng, Phong Thần Online phiên bản 2.0 hứa hẹn sẽ thay đổi và tạo ra sự đột phá mới trong cách chơi, những người chơi mới đến với game cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ khá hào phóng từ NPH với rất nhiều tài nguyên, vật phẩm hỗ trợ đủ để trải nghiệm một cách thoải mái cho tới level 40.

Phong Thần Online là tựa game chiến thuật turnbase có hình ảnh Chibi. Game lấy cốt truyện thế giới Thần Châu, nơi các thần tướng của dưới trướng Trụ Vương và Khương Tử Nha buộc phải liên kết để chống lại thế lực yêu ma bí ẩn. Game xây dựng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt trên bản đồ được chia thành từng ô vuông nhỏ giống như những tựa game nổi tiếng một thời như Mộc Đế (Fire Emblem), Super Robot Wars hay dòng game Heroes lừng lẫy.

Các bạn có thể kéo xuống cuối trang để nhận code tự động, lưu ý các bạn dùng điện thoại có thể không thấy được nơi nhận code. Hiện tại hệ thống nhận code chưa ổn định, nếu bạn không thể nhận code có thể vào fanpage Thế Giới Game Like fanpage sau đó inbox trực tiếp cho admin để nhận code Báo Chí của Phong Thần Online.

Website: http://pt.playgate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanonline.vn

Ẩn Phong

>> Làng game Việt tưng bừng chào mừng ngày 20/10 với nhiều sự kiện ý nghĩa

Related posts

[GOD] Team và hành trình chiến thắng Chung kết giải ESC Avatar Star

[GOD] Team và hành trình chiến thắng Chung kết giải ESC Avatar Star

Trong giải ESC do Avatar Star (http://as.gate.vn/Intro/ESC/) phối hợp tổ chức cùng Game4V, vinh quang đã tìm đến ...

Tổng hợp gMO HOT nhất đã ra mắt trong tháng 9/2014 (Phần 1)

Tổng hợp gMO HOT nhất đã ra mắt trong tháng 9/2014 (Phần 1)

Những tựa gMO Việt đình đám đã được GameHub giới thiệu đến độc giả trong tháng 9/2014 trong và...

Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

Khi Xạ thủ gánh cả thế giới

Dù là hai đội đến từ cùng một khu vực nhưng rõ ràng không có bất cứ sự khoan...

VNG khởi động làn sóng game 3D lần 3

VNG khởi động làn sóng game 3D lần 3

VNG khởi động làn sóng game 3D vì cơn khát của game thủ về game chất lượng và đồ...

[LMHT] Những nội dung đáng chú ý sẽ có mặt ở phiên bản 4.18

[LMHT] Những nội dung đáng chú ý sẽ có mặt ở phiên bản 4.18

Các trang phục mới Đây là một phiên bản có rất nhiều trang phục mới được ra mắt, gồm...

Infogame phát giftcode Phong Thần Hắc Ám mừng Big Update

Infogame phát giftcode Phong Thần Hắc Ám mừng Big Update

Theo tin game mới nhận được, vào 10h sáng mai ngày 17/10/2014 NPH Phong Thần Hắc Ám sẽ khai...