Khám phá đỉnh cao võ học

admin Last updated on: May 8, 2023

Xây dựng từ nguyên tác Thiên Long Bát Bộ, Tân Thiên Long 3D (http://ttl3d.zing.vn/) đã tái hiện trọn vẹn thế giới võ học độc đáo trong tiểu thuyết Kim Dung.

  Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những tuyệt kỹ uy chấn giang hồ của 11 môn phái trong Tân Thiên Long 3D.

  1. Thiếu Lâm – Kim Cương Phục Ma Khuyên

  Từng vây khốn giáo chủ Minh Giáo – Trương Vô Kỵ, Kim Cương Phục Ma Khuyên chính là một trong 72 tuyệt kỹ lừng danh của Thiếu Lâm Tân Thiên Long 3D. Tuyệt chiêu này hữu dụng cả trong luyện cấp lẫn PK nhờ uy lực mạnh cùng khả năng đánh lan cùng hiệu ứng lợi hại, khiến đối thủ định thân trong 5 giây.

  2. Võ Đang – Như Phong Tự Bế

  Võ học Võ Đang lấy Đạo Pháp làm chính, hấp thu linh khí đất trời để tu thân. Không chỉ có nội lực cao thâm, kiếm pháp ảo diệu, Võ Đang phái còn sở hữu tuyệt chiêu Thất Tinh Tụ Thủ  để trấn áp quần hùng. Thất Tinh Tụ Thủ giúp tấn công nhiều nhất 10 mục tiêu trong phạm vi bán kính 7m, tăng điểm nội công và gây ra hiệu ứng khống chế di chuyển 3s lên mục tiêu. Một khi đã không còn khả năng di chuyển, kẻ địch chỉ còn nước buông tay chịu trói trước tuyệt kỹ Võ Đang.

  Tuyệt kỹ Bạch Hạc Lượng Sĩ của Võ Đang Phái

  3. Nga My – Chiêu Quân Xuất Tái

  Chẳng phải là kỹ năng mạnh nhất của Nga My thế nhưng Chiêu Quân Xuất Tái lại là chiêu thức đầy thú vị trong Tân Thiên Long 3D. Địch nhân trúng chiêu sẽ phải nhận thêm 35% sát thương từ đệ tử Nga My. Chiêu Quân Xuất Tái biến đệ tử Nga My trở nên công thủ toàn diện, nâng tầm sát thương của môn phái vốn dành cho liễu yếu đào tơ này. Đặc biệt khi kết hợp cùng Tây Tử Bổng Tâm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo thì Chiêu Quân Xuất Tái trở thành sát chiêu với sức mạnh khôn lường.

  4. Cái Bang – Phi Long Tại Thiên

  Bắt nguồn từ Hàng Long Thập Bát Chưởng lừng danh thiên hạ, Phi Long Tại Thiên chính là tuyệt chiêu nằm lòng của đệ tử Cái Bang. Sát thương tùy thuộc vào số lượng liên kích đoạn nên Phi Long Tại Thiên càng đánh càng lợi hại. Khả năng tấn công tầm xa và lợi thế thi triển nhanh giúp Phi Long Tại Thiên càng trở nên đáng sợ.

  5. Thiên Long – Nhất Dương Chỉ

  Võ học Thiên Long Tự độc đáo vô cùng, là võ học do Đại Lý Đoàn Thị truyền thụ, một nhánh dùng kiếm khí tấn công kẻ địch cách xa trăm bước, nhánh còn lại là điểm huyệt cách không. Nếu Lục Mạch Thần Kiếm tung ra 06 luồng kiếm khí để đả thương đối thủ thì Nhất Dương Chỉ nếu kết hợp với Chỉ Điểm Giang Sơn cũng tạo ra sức mạnh đáng nể.

  Nhất Dương Chỉ danh trấn thiên hạ của Thiên Long

  6. Tiêu Dao – Khê Sơn Hành Lữ

  Khê Sơn Hành Lữ giúp Tiêu Dao xưng bá giang hồ khi đẩy đối thủ rơi vào trạng thái Hư Nhược, sát thương nhận được tối đa 100%. Tuy nhiên, xác xuất chỉ 30% cũng biến độc chiêu này trở thành canh bạc đầy may rủi. Dẫu sao thì uy lực từ Khê Sơn Hành Lữ cũng đủ để khiến 10 phái còn lại của Tân Thiên Long 3D luôn phải nơm nớp lo âu.

  7. Thiên Sơn – Di Hoa Tiếp Mộc

  Thiên Sơn phái không chỉ nổi danh với thuật ẩn thân, thoắt ẩn thoắt hiện mà còn sở hữu cả những tuyệt chiêu đánh lan khủng nhất Tân Thiên Long 3D. Di Hoa Tiếp Mộc với khả năng nổ sát thương 4 mục tiêu xung quanh, kéo dài đến 21 giây chính là nỗi ám ảnh của cả giang hồ.

  8. Minh Giáo – Hỏa Thiêu Xích Bích

  Thờ phụng quang minh Thánh Hỏa, đệ tử Minh Giáo nổi danh giang hồ với bí tịch Càn Khôn Đại Nã Di với các kỹ năng Nộ Phát Xung Quang – tăng cường ngoại công cho bản thân, Lý Đại Đào Cương – hồi sinh 01 lần, Đẩu Chuyển Tinh Di – tăng ngoại công và làm tiêu hao nộ khí của mục tiêu. Ngoài ra, Hỏa Thiêu Xích Bích của môn phái này có xác suất khiến đối thủ rơi vào trạng thái thiêu đốt. Một lần đương đầu với ngọn lửa bá đạo từ tuyệt kỹ Minh Giáo, không cao thủ nào không cảm thấy rùng mình kinh hãi.

  Hỏa công mạnh mẽ từ Minh Giáo

  9. Mộ Dung – Tinh Hà Hồng Hấp

  Truyền lại từ tổ tiên dòng tộc Mộ Dung, Tinh Hà Hồng Hấp chính là tuyệt chiêu có thể lấp thủ cấp địch nhân giữa thiên binh vạn mã. Tinh Hà Hồng Hấp có khả năng tạo nên sát thương cực khủng, lên đến 10125 điểm. Ngoài ra, hiệu ứng Định Thân cũng biến tuyệt kỹ này thành cơn ác mộng với các môn phái tầm xa trong Tân Thiên Long 3D.

  10. Tinh Túc – Thiên Địa Đồng Thọ

  Được mệnh danh là gã “đao phủ” trong Tân Thiên Long 3D, Tinh Túc phái sở hữu chiêu thức Thiên Địa Đồng Thọ vô cùng bá đạo. Tiêu hao tất cả nộ khí, Thiên Địa Đồng Thọ tạo ra sát thương và đồng thời có 30% tỷ lệ phát động hai lần công kích. Mỗi khi xuất chiêu Thiên Địa Đồng Thọ, đệ tử Tinh Túc đã quyết tâm liều mạng cùng đối thủ.

  11. Đường Môn – Bạo Vũ Lê Hoa Châm

  Lần đầu tiên xuất hiện thế nhưng môn phái thứ 11 – Đường Môn đã nhanh chóng nổi danh với Bạo Vũ Lê Hoa Châm. Với hiệu ứng phong ấn, làm cho đối thủ không thể di chuyển, không thi triển được võ công, Bạo Vũ Lê Hoa Châm hứa hẹn sẽ đưa Đường Môn vươn lên thành một thế lực mới của Tân Thiên Long 3D.

  Tuyệt kỹ Đường Môn phái

  Hệ thống võ công đa dạng của Tân Thiên Long 3D khiến ranh giới mạnh yếu trở nên hết sức mong manh. Vinh quang đệ nhất cao thủ chỉ dành cho những ai biết phát huy sức mạnh môn phái mình. Đến với Tân Thiên Long 3D ngay hôm nay để trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao, nơi khả năng sáng tạo của mỗi game thủ luôn là vô hạn.

  Hướng dẫn tải game Tân Thiên Long 3D: http://ttl3d.zing.vn/bai-viet/huong-dan/tai-game-ttl-3d.html

  Từ 08/10 – 31/10/2014, Tân Thiên Long 3D tung chương trình khuyến mãi Cài Game Mau Mau – Nhận iPhone 6. Chỉ cần download thành công Tân Thiên Long 3D, game thủ sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 Plus và iPhone 6 – chiếc điện thoại hot nhất thị trường cùng hàng trăm ngàn những phần quà hấp dẫn khác như tiền mặt, Zing Xu, các túi quà Vàng – Bạc – Đồng.

  Ngoài ra, từ 17/10 – 16/11/2014, game thủ Tân Thiên Long 3D cũng được tham gia các chương trình đua top cá nhân và bang hội để nhận thưởng tiền mặt cùng rất nhiều tặng phẩm trong game.

  Chơi game đỉnh, nhận quà rủng rỉnh, ngại gì không thử?

  Thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ: http://ttl3d.zing.vn/

  >>>[Trải nghiệm] Tân Thiên Long 3D cảm nhận sự khác biệt với đồ họa đỉnh cao

  MỜI ĐỌC THÊM

   Related posts

   Truyện chưa kể về những ‘bóng hồng’ của Minh Châu Game

   Truyện chưa kể về những ‘bóng hồng’ của Minh Châu Game

   Đa phần trong các thể loại game hiện nay đều có sự hiện diện của các nữ game thủ...

   Những nhân vật huyền bí từ thần thoại bước vào game MOBA (Phần 1)

   Những nhân vật huyền bí từ thần thoại bước vào game MOBA (Phần 1)

   Những câu chuyện thần thoại xưa kia từ Hy Lạp, Ấn Độ, Trung Quốc, Bắc Âu, Ai Cập luôn...

   Game thủ hào hứng với khói lửa chiến tranh ngập tràn Kiếm Tung

   Game thủ hào hứng với khói lửa chiến tranh ngập tràn Kiếm Tung

   Webgame 3D Kiếm Tung có thể tự hào vì sở hữu tính năng đồ sát tự do không thua...

   BiBi – “Siêu hack AOE” hay sự bất lực của phần còn lại?

   BiBi – “Siêu hack AOE” hay sự bất lực của phần còn lại?

   Vừa qua, sau trận đấu giao hữu với game thủ VaneLove cùng hàng loạt trận liên tiếp được cầm...

   Trải nghiệm Advance Dino- Đối thủ nặng ký của Clash Of Clans

   Trải nghiệm Advance Dino- Đối thủ nặng ký của Clash Of Clans

   Advance Dino là game xây dựng dàn trận được sản xuất bởi NPH Piraya Mobile GmbH. Advance Dino sở...

   Có còn tin được ý thức của game thủ Việt?

   Có còn tin được ý thức của game thủ Việt?

   Trong tuần qua, bên cạnh những tin tức về những game online mới về với làng game Việt, thì...