Tại sao dân thường bao giờ cũng nghỉ game trước đại gia?

admin Last updated on: May 7, 2023

Một sản phẩm game dần dần đi đến hồi kết thúc lý do bao giờ cũng là sự rời bỏ của các thành viên từ ít đến nhiều.

Nếu để ý thì đa phần lượng cộng đồng nghỉ game này đều là những người không tên tuổi, khá yếu trong game. Chúng ta có thể gọi nôm na họ là dân thường và dĩ nhiên bộ phận trụ lại chủ yếu là top cũng như đại gia.

Nếu hỏi điều kiện để bạn lựa chọn game thì yếu tố đầu tiên không phải hay và đẹp thế nào mà nó có đông đúc không?. Điều này khá dễ hiểu bởi game cho dù hay cỡ nào mà chỉ vài người cày kéo thì chẳng ai hứng thú nổi. Game thủ chơi game để tìm kiếm bạn bè chứ không phải chơi một mình. Thế nhưng sự gắn bó của họ với game lại có mức độ kéo dài khác nhau, có vẻ càng nghèo càng yếu thì càng nhanh nghỉ game.

Đánh không lại ai nên chán nghỉ

Đây là suy nghĩ của khá nhiều game thủ và diễn ra không chỉ trong một tựa game. Họ không muốn đầu tư nhưng lại muốn mạnh. Sau một thời gian cố gắng mệt mỏi thức đêm treo máy cả ngày mà vẫn đánh không lại kẻ có tiền hoặc thua cả người ngang lực chiến nên các thành viên dễ nản chí. Họ cảm thấy mình thật vô dụng đồng thời cảm thán sức mạnh của đồng tiền. Mặc dù bị chèn ép chỉ là trong game nhưng chuyện hàng ngày bị giết, bị cướp nhưng chỉ biết câm nín khiến người chơi chẳng thể tiếp tục nhẫn nhịn.

Ban đầu game thủ khá an phận vì khả năng chi tiêu hạn hẹp của mình. Tuy nhiên không phải bất cứ ai chơi miễn phí cũng biết vận dụng khả năng lên đồ tiết kiệm một thành công. Họ dùng sự siêng năng của mình để bù đắp nhằm thu hẹp khoảng cách lực chiến không đến mức quá lớn. Tuy nhiên chuyện bạn vừa đến gần đã bị top chém một nhát chết luôn quả thật nản chí.

Gặp vận xui liên tiếp trong quá trình chơi

Có khá nhiều game thủ than thở mình rất xui xẻo khi nhân vật của họ liên tiếp gặp thất bại. Đập đồ tốn cả vài trăm viên đá không lên trong khi kẻ khác chỉ cần chưa tới 100 viên. Đi phụ bản chục lần nhưng không kiếm nổi cái áo hay cuốn sách trong khi thiên hạ thì rớt ầm ầm. Lên nhầm món, phụ ma lộn tốn kém cả đống tiền…Tất cả khiến người chơi mê tín tin rằng acc của họ bị ám. Chơi lại thì mất thời gian và tiếc vì trước đó đã bỏ ra bao nhiêu công sức nên họ quyết định nghỉ luôn.

Chuyện may mắn quyết định khá nhiều trong khi chơi nhất là với kẻ cày kéo miễn phí. Những đối tượng này phải hi vọng, tranh thủ từng tia hên từng tua may mắn. Vậy mà lúc này vị thần may mắn lại quay lưng bỏ đi thì game thủ còn biết bám víu vào đâu.

Không đầu tư tiền nên chẳng có gì phải lưu luyến

Cần khẳng định rằng game thủ chơi free có lợi thế là tự do định đoạt công cuộc nghỉ game của mình dễ dàng và ở bất cứ khi nào. Tài sản còn lại khi chán game chỉ là một nhân vật không mạnh cũng chẳng có món đồ giá trị. Vậy nên việc phủi tay chẳng thể khiến cho người chơi đau lòng hay lưu luyến. Họ đến bằng hai bàn tay trắng nên khi ra đi cũng sạch sẽ không vướng bận. Ngược lại thì đại gia có vẻ khó khăn hơn, việc đầu tư tiền triệu vào game khiến đối tượng này kiên trì ở lại tới cùng. Con số chi ra ban đầu thì nhiều mà cuối cùng bán cũng chẳng ai muốn mua acc. Chính vì thế nếu còn tiếp tục chơi thì còn khẳng định được giá trị của tài khoản. Như vậy rõ ràng dân thường hầu hết đều sẽ nghỉ game trước đại gia.

Related posts

Cabal khởi tranh Chiến Trường Sinh Tử

Cabal khởi tranh Chiến Trường Sinh Tử

Trailer giải đấu Chỉ đóng server, reset lại toàn bộ dữ liệu trong vòng một ngày sau Closed Beta,...

Cảm giác nhịn đói ba ngày như thế nào?

Cảm giác nhịn đói ba ngày như thế nào?

Mẹ tôi là một người khó tính, bố thì lại khá hiền lành nên hầu như mọi chuyện lớn...

Tay Đua Ốc Sên Turbo Fast Xuất Sắc Cán Đích 50 Triệu Lượt Tải

Tay Đua Ốc Sên Turbo Fast Xuất Sắc Cán Đích 50 Triệu Lượt Tải

Turbo Fast là tựa game dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng kể về chú ốc sên Turbo...

Game thủ bức xúc bỏ game FFO3 vì code lạ được phát tán

Game thủ bức xúc bỏ game FFO3 vì code lạ được phát tán

Vừa qua, cộng đồng mạng, nhất là trên Facebook đã tỏ ra được sự bực tức của mình vì...

AGE OF MONSTERS- gMO mới chuẩn ra mắt cuối tháng 1

AGE OF MONSTERS- gMO mới chuẩn ra mắt cuối tháng 1

Theo thông tin game mà Infogame.vn vừa nhận được. Một gMO mới với đề tài Pokemon chuẩn bị tới...

Chuyện tình ngang trái của một game thủ Việt

Chuyện tình ngang trái của một game thủ Việt

Câu chuyện của tôi là về một tình yêu không có hậu hay nói chính xác hơn là tình...