Sự công bằng khốc liệt trong chiến trường Tống Kim Võ Lâm Chi Mộng

admin Last updated on: May 7, 2023

Chiến trường Tống Kim là một hoạt động quen thuộc với người chơi game võ hiệp. Khác với độ “nhàn” giải trí cao ở các game khác, trong Võ Lâm Chi Mộng 2, Tống Kim trở thành chiến trường khốc liệt bậc nhất, khiến ngay những cao thủ hàng đầu võ lâm cũng không dễ dàng “lành lặn” khi rời chiến cuộc.

Sự công bằng khốc liệt trong chiến trường Tống Kim Võ Lâm Chi Mộng 2 | XEMGAME.COM

Giữa trùng vây cao thủ trên chiến trường Tống Kim.

Vào lúc 19h00 hàng ngày, chiến trường sẽ mở cửa, 2 bên chiêu mộ nhân sĩ võ lâm tham chiến nhằm triệt hạ kẻ thù. Điểm đặc biệt của chiến trường Tống Kim trong là game thủ không thể tự mình chọn phe tham chiến mà phải phụ thuộc vào sự ngẫu nhiên của hệ thống. Do đó sẽ không có chuyện toàn bộ các cao thủ tụ họp một bên để xưng bá, đuổi phe kia chạy như kiến vỡ tổ. Khi các cao thủ dàn ra cả 2 bên, cuộc chiến sẽ khốc liệt và công bằng hơn.

Chiến trường Tống Kim mở cửa chào mừng mọi người chơi đạt cấp độ 50 trở lên, giúp mọi game thủ có thể có cơ hội săn tìm những phần thưởng to lớn trên chiến trường này. Chiến trường Tống Kim lấy việc tiêu diệt nhiều đối thủ hơn làm mục tiêu quan trọng nhất. Càng tiêu diệt nhiều đối thủ, người chơi càng thu được nhiều điểm cho phe mình. Sau khi kết thúc, phe nào có nhiều điểm hơn sẽ giành thắng lợi.Tùy vào lượng nhân mạng tiêu diệt được, người chơi sẽ được tự động luận công ban thưởng.

Trên chiến trường, người chơi sẽ ngẫu nhiên lượm được các vật phẩm như thú hồn, tinh hoa đá và cả chân khí. Tích trữ những nguyên liệu này sẽ giúp người chơi có được một lượng chiến lợi phẩm kha khá, nhất là với các game thủ xác định không thể cạnh tranh những vị trí top đầu chiến trường được. Tuy nhiên cẩn thận, nếu người chơi đang sở hữu các vật phẩm trên chiến trường bị đối phương tiêu diệt, họ sẽ mất 10% tổng số tài sản họ có, thiệt hại không nhỏ lắm.

Làm giàu nhờ nhanh tay nhặt tài nguyên quý giá ngay giữa khói lửa chiến trường.

Chiến trường Tống Kim trong Võ Lâm Chi Mộng 2 khốc liệt từng giây nên 10 phút tuy không dài nhưng cũng khiến người chơi thót tim nhiều bận.Đến với cuộc đấu này, các cao thủ có cơ hội phân định cao thấp,những thiết niên mới xuất giang hồ có cơ hội tích trữ thú hồn, chân khí và tinh hoa đá, ba nguồn tài nguyên cực kỳ quan trọng để dương danh trong game ngày sau.

Tham gia chiến trường Tống Kim trong Võ Lâm Chi Mộng 2 tại http://vlcm2.360game.vn

Related posts

GO

GO

Trong CS:GO, những cuộc chiến luôn là vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên chỉ với 1 chút mẹo ném...

Đường đến Seoul rộng mở với Đột Kích Việt

Đường đến Seoul rộng mở với Đột Kích Việt

Đột Kích – CrossFire là tựa game bắn súng hot nhất hiện nay không chỉ bởi các chế độ...

Zlatan Ibrahimovic – Gã khổng lồ đáng sợ của FIFA Online 3

Zlatan Ibrahimovic – Gã khổng lồ đáng sợ của FIFA Online 3

Sát thủ khổng lồ – Ibra Anh là một trong số ít cầu thủ có kỹ thuật chơi bóng...

Tại sao không?

Tại sao không?

Ở ván đấu thứ 3 trong trận tứ kết chung kết thế giới 2014, Corki của Deft đã có...

Lord of Vermillion:Arena – Game thẻ bài kết hợp MOBA từ Square Enix | GameLink Toggle Menu Homepage eSport...

XemGame tặng 500 giftcode game Sát Thần VTC

XemGame tặng 500 giftcode game Sát Thần VTC

Sau khi Open Beta vào ngày 16/09 vừa qua, gMO – NPH VTC Game đã thu hút được đông...