Square Enix sẽ làm game về Miku?

admin Last updated on: May 7, 2023

Là thần tượng ảo không còn xa lạ gì với những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, cô nàng Hatsune Miku cũng rất thường xuyên được xuất hiện trong các triển lãm về giải trí trên khắp thế giới, gần đây nhất là Hatsune Miku Expo tổ chức tại thành phố New York, Mỹ. Ngoài việc trưng bày những bức vẽ do chính họa sĩ thiết kế Miku thực hiện, nơi đây còn mang đến cho fan hâm mộ một cái nhìn mới mẻ về thần tượng ảo của mình khi mời nhiều họa sĩ nổi tiếng Nhật Bản khác cùng tham gia thực hiện vẽ tranh, trong đó bao gồm cả Tetsuya Nomura. Đúng vậy, Tetsuya Nomura đến từ Square Enix.

Trong khuôn khổ sự kiện, Square Enix đã trình diễn một đoạn phim CG do studio Visual Works trực thuộc hãng game này thực hiện với nhân vật chính là Hatsune Miku. Cùng với đó, Tetsuya Nomura cũng xuất hiện và chia sẻ một số chi tiết xoay quanh việc ông tham gia vào lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với chuyên môn của mình.

Tại sao lại là tôi?” – nhà thiết kế game 44 tuổi thắc mắc khi nhận được lời đề nghị vẽ Miku từ phía Crypton Future Media. Tuy nhiên sau một thời gian suy nghĩ, Nomura cho rằng đây có thể là cơ hội tốt để ông thử nghiệm thứ gì đó mới mẻ và quyết định thực hiện cả một đoạn phim CGI thay vì tranh vẽ như các họa sĩ khác. Đáng tiếc là hiện tại trailer này vẫn chưa được Square Enix công bố rộng rãi để chúng ta cùng thưởng thức, bởi ai cũng hiểu rằng chất lượng phim CGI của hãng game này tuyệt vời như thế nào.

Những hình ảnh được chụp lại trong đoạn phim CGI của Square Enix.

Sự kiện lần này là dịp tốt để chúng tôi (Square Enix và Crypton) nghĩ đến một sự hợp tác thú vị mới trong tương lai. ” – Nomura gợi ý tới việc ông sẽ còn tham gia vào dự án nào đó có liên quan tới Hatsune Miku. Sự xuất hiện của thần tượng ảo này trong các trò chơi nổi tiếng của Square Enix như Final Fantasy, Kingdom Hearts hay một tựa game âm nhạc mới với Miku làm nhân vật chính? Dù là gì đi nữa thì riêng ý tưởng về việc Miku đầu quân cho Square Enix thôi cũng đủ khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Vocaloid cảm thấy hứng thú rồi.

Tetsuya Nomura đang tham gia sự kiện New York Comic Con 2014 diễn ra từ ngày mùng 9 đến hết 12/10 và hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin và hình ảnh mới về những gì mà Square Enix đang thực hiện với nhân vật Hatsune Miku. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp lại từ triển lãm Miku Art Exhibition tổ chức tại New York.

Related posts

Inquisition trên PC

Inquisition trên PC

Một trong những yếu tố ấn tượng nhất ở Dragon Age: Inquisition – tựa game nhập vai do BioWare...

Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng nhập học tại ĐH Mỏ Địa Chất

Thần đồng AoE Chim Sẻ Đi Nắng nhập học tại ĐH Mỏ Địa Chất

Như chúng tôi đã đưa tin, việc thiếu 0.5 điểm đã khiến giấc mơ nhập học tại Học Viện...

Game thủ la ó vì Vương Quyền 3D mới ra mắt đã liên tục bị Crash

Game thủ la ó vì Vương Quyền 3D mới ra mắt đã liên tục bị Crash

Với bất cứ một tựa game nào, ngày ra mắt luôn là ngày quan trọng nhất, nếu thuận lợi...

Bối cảnh lịch sử và sự ra đời của Đường Môn

Bối cảnh lịch sử và sự ra đời của Đường Môn

Y thuật và độc thuật trong hệ thống võ học của Đường Môn cũng chiếm vị trí cực kỳ...

Thách thức GoPlay, Dzogame thông báo sẽ ra bản Việt hóa MicroVolts

Thách thức GoPlay, Dzogame thông báo sẽ ra bản Việt hóa MicroVolts

Như chúng tôi đã giới thiệu gần đây, NPH GoPlay đã lên tiếng xác nhận việc phát hành phiên...

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tuyệt thực để phản đối bố mẹ chơi game

Bé gái 9 tuổi tên Phan Phan sống tại Đường Tây, quận YanTa, Tây An, Trung Quốc, đã tuyệt...