Soraka Thần Chết và Morgana Vinh Quang chuẩn bị đổ bộ LMHT

admin Last updated on: May 7, 2023

Trang phục Soraka Thần Chết

Cùng với việc làm lại Soraka ở phiên bản 4.17, Soraka tiếp tục được Riot Games ưu ái với trang phục tuyệt đẹp này, thay đổi tất cả các hiệu ứng. Trang phục này cũng có phần lồng tiếng riêng nữa!

Tổng thể ngoại hình.

Hiệu ứng biến về.

Hiệu ứng đòn tấn công cơ bản.

Nội Tại – Cứu Rỗi.

[Q] – Vẫn Tinh.

[W] – Tinh Tú Hộ Mệnh.

[E] – Điểm Phân Cực.

Chiêu cuối [R] – Nguyện Ước.

Morgana Vinh Quang

Trang phục này sẽ được tặng cho những người chơi đạt cấp độ vàng trở lên ở các bậc xếp hạng. Hiện tại trang phục này vẫn chưa hoàn thiện hẳn và sẽ có chỉnh sửa thêm!

Tổng thể ngoại hình.

Hiệu ứng đòn đánh cơ bản.

Hiệu ứng biến về.

[Q] – Khóa Bóng Tối.

[W] – Vùng Đất Chết.

[E] – Khiên Đen.

Chiêu cuối [R] – Trói Hồn.

Hình nền cơ bản cho Jarvan IV và Rengar

Mặc dù có hình nền cơ bản được đánh giá là vẫn khá đẹp, cả Jarvan IV và Rengar đều có hình nền cơ bản, hình nền tải trận đấu và biểu tượng trong trận mới.

Jarvan IV

Rengar

Thay đổi truyền thuyết các tướng

Các tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm đã được thay đổi truyền thuyết. Cũng giống như Azir, hiện tại truyền thuyết này vẫn chỉ ở dạng ngắn, và sẽ có dạng đầy đủ khi các sự kiện có nội dung xảy ra xong.

Elise

Vẻ đẹp mê hoặc và sự duyên dáng của Elise che giấu sự nhẫn tâm, trái tim đen tối của một kẻ săn mồi chết chóc. Với sự xảo quyệt tàn nhẫn, cô ta dẫn dụ những kẻ không nghi ngờ với lời hứa ân sủng từ chúa nhện. Sau khi từ bỏ nhân tính để trở thành một thứ hiểm độc hơn, Elise đã hi sinh rất nhiều người vô tội để duy trì sức mạnh cùng vẻ thanh xuân vĩnh cửu. Không ai có thể biết được số người đã lạc lối vào kén nhện, và trở thành nạn nhân cho cơn khát máu vô độ của Elise.

Evelynn

Nhanh nhẹn và chết chóc, Evelynn là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất và cũng đắt giá nhất của cả miền đất Runeterra. Có khả năng hòa lẫn vào bóng tối theo ý muốn, cô ta kiên nhẫn theo dõi các nạn nhân, chờ đợi thời cơ tới. Mặc dù Evelynn rõ ràng không hoàn toàn giống một con người, và nguồn gốc của cô ta vẫn chưa rõ ràng, nhiều người tin rằng cô ta đến từ Quần Đảo Bóng Đêm – cho dù mối liên quan giữa cô ta và vùng đất tội lỗi này vẫn còn nằm trong bí ẩn.

Hecarim

Hecarim là một bóng ma cao lớn, mặc áo giáp thường được nhắc tên trong sự sợ hãi khắp bốn phía vùng Runeterra. Hắn ta tuần tra khắp Quần Đảo Bóng Đêm, hạ gục những kẻ ngu ngốc dám đặt chân lên mảnh đất bị nguyền rủa này. Như một minh chứng của sự bất tử, Hecarim cưỡi ra từ làn Sương Đen, cất tiếng cười chế giễu khi giày xéo những sinh mạng dưới móng guốc bằng sắt của hắn.

Karthus

Karthus là một hiện thân của sự quên lãng, cống hiến tận tụy cho vẻ đẹp và sự rõ ràng của cái chết. Ngay từ thời trẻ, hắn đã bị ám ảnh hoàn toàn về sự tử vong, và không ngừng truy cầu những đam mê đen tối. Khao khát được hòa làm một với cái chết, Karthus đã đi đến Quần Đảo Bóng Đêm và sẵn sàng hiến mình cho sự bất tử. Karthus đã chuyển hóa thành Tiếng Ru Tử Thần, một thực thể đáng sợ tồn tại chỉ để ban tặng những món quà của sự hủy diệt.

Maokai

Maokai đã bị ràng buộc với một cái cây cong queo bằng nguồn ma lực đen tối đã chuyển hóa toàn bộ Quần Đảo Bóng Đêm. Tinh linh yêu hòa bình của thiên nhiên giờ trở thành một kẻ tha hóa so với bản thể cũ. Hấp thụ nguồn ma lực mà ông ta chưa từng truy cầu, Maokai trở thành một sức mạnh hủy diệt, hâp thụ kẻ thù với ma thuật hoang dã và những cành cây tàn phá. Maokai tiếp tục lang thang khắp miền Valoran, tìm kiếm những cách có thể mang sự sống lại cho khu rừng quê hương.

Mordekaiser

Hồn ma tội lỗi Mordekaiser là một trong những bóng ma đáng sợ và đầy hận thù nhất đang ám ảnh Quần Đảo Bóng Đêm. Bị chôn vùi trong bộ giáp cổ, Bộ Giáp Hắc Ám được đồn đại là hồn ma đầu tiên tồn tại trước cả khi Quần Đảo Bóng Đêm được hình thành. Linh hồn quái dị của hắn sống dựa vào nỗi đau khổ của bản thân, cũng như nỗi thống khổ hắn gây cho kẻ khác. Những kẻ dám đối mặt Mordekaiser ở chiến trường phải đối mặt với một lời nguyền khủng khiếp: hắn bắt giữ linh hồn của các nạn nhân trở thành những công cụ cho sự hủy diệt.

Thresh

Thresh là một tử thần độc ác và ma quỷ, người thưởng thức việc hành hạ cả người sống lẫn kẻ đã chết. Từng là một cai ngục hành hạ không thương tiếc tất cả những kẻ bị canh giữ, Thresh bị treo lên bằng chính xiềng xích của hắn bởi những tù nhân hắn từng hành hạ. Với bản chất xấu xa không thể kiềm nén, Cai Ngục Xiềng Xích đi lang thang khắp Runeterra tìm kiếm con mồi. Hắn tận hưởng niềm vui quái dị bằng việc từ từ hủy hoại tâm trí của những nạn nhân cứng cỏi nhất, trước khi nhốt linh hồn của chúng trong ánh đèn xanh kì dị của chiếc lồng đèn.

Yorick

Một hình tượng khủng khiếp và bi thảm, Yorick là một kẻ ma quỷ tồn tại trên ranh giới của sự tử vong. Vài người nói rằng hắn ta là kẻ cuối cùng trong gia tộc, chết đi mà không có người thừa kế để nối dõi, và vì thế hắn bị nguyền rủa phải tiếp tục nhiệm vụ của gia tộc ngay cả khi đã chết. Cầm chiếc xẻng quái dị từ khi còn sống, hắn ta tiếp tục công việc rùng rợn, không ngừng đào bới các ngôi mộ trên mảnh đất bị ma ám Quần Đảo Bóng Đêm.

Những thay đổi khác

Màn hình đăng nhập vào trò chơi của sự kiện Halloween năm nay đã có mặt ở máy chủ thử nghiệm PBE:

Ngoài ra, giờ đây khi ở bệ đá cổ, sẽ có hiệu ứng hồi máu quay xung quanh các tướng:

Related posts

Top game online nổi bật nửa cuối tháng 1

Top game online nổi bật nửa cuối tháng 1

Battleline: Steel Warfare Mới đây, Namco Bandai America, chi nhánh Bắc Mỹ của một trong những nhà phát triển...

Các phương pháp “vượt top” quen thuộc của game thủ Việt

Các phương pháp “vượt top” quen thuộc của game thủ Việt

Vươn lên đứng đầu trong thế giới ảo luôn là một trong những thách thức vô cùng thú vị...

Phó bản Vô Danh Các quyến rũ lạ thường

Phó bản Vô Danh Các quyến rũ lạ thường

Ngày 15/10, Vô Danh Các, phó bản mới đầy quyến rũ sẽ được cập nhật trong webgame triệu người...

Tại sao tướng đường trên bị cấm nhiều nhất tại CKTG 2014?

Tại sao tướng đường trên bị cấm nhiều nhất tại CKTG 2014?

Đã có ít nhất 5 trong số 7 vị tướng được cấm nhiều nhất tại CKTG 2014Liên Minh Huyền...

“Quái vật” Mochi sành điệu đạt mốc download khủng

“Quái vật” Mochi sành điệu đạt mốc download khủng

Từ lúc chào sân, game thú cưng Mochi đã định hướng trở thành một game mobile sành điệu dành...

Những cực hình khiến game thủ phải suy nghĩ kĩ trước khi vào tiệm net

Những cực hình khiến game thủ phải suy nghĩ kĩ trước khi vào tiệm net

Nhà bạn không có máy tính hoặc thích cảm giác chơi đông người cho nhộn nhịp?. Vậy thì sẽ...