Soi One Piece Online ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

admin Last updated on: May 7, 2023

Vào ngày hôm nay 15/10/2014, game online nền web đề tài truyện tranh One Piece Online đã mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi thông qua trang chủ có địa chỉ: http://op.slg.vn.

Trong ngày đầu mở cửa, có vẻ do đông người truy cập nên One Piece Online vận hành không được tốt và phải rất khó khăn game thủ mới có thể tham gia vào trò chơi, tuy nhiên đến cuối giờ chiều mọi chuyện đã dễ dàng hơn và có thêm nhiều người vào được thế giới ảo.

Số lượng người tham gia One Piece Online trong ngày đầu mở cửa khá tốt, nội dung game đã gần như được Việt hoá hoàn toàn và không còn những ký tự tiếng Trung nữa, điều này giúp cho quá trình trải nghiệm dễ dàng hơn.

Bước vào thế giới ảo, game thủ sẽ được chọn 1 trong 3 class với tạo hình hoàn toàn mới mẻ và không liên quan gì tới các nhân vật trong bộ truyện gốc One Piece. Tuy nhiên trong khi trải nghiệm trò chơi thì lại xuất hiện rất nhiều các nhân vật hết sức quen thuộc đóng vai trò là Boss, NPC và cả cộng sự.

Nền tảng đồ họa 2D trong One Piece Online tạo ấn tượng với cách vận động của nhân vật khá sát với nguyên bản truyện tranh, duy chỉ có khâu “vận nội công” khá lâu, sau này khi người chơi đã có thêm đồng đội thì cảm giác “hành động” nhiều hơn so với ban đầu. Ngoài ra phần bối cảnh trong các phụ bản được dựng chưa thực sự khác biệt để tạo dấu ấn tốt.

Về cơ bản thì lối chơi của One Piece Online không quá mới mẻ khi game thủ sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ và rất nhiều phụ bản. Qua mỗi lần chúng ta sẽ nhận được các phần thưởng tiền vàng, cũng như kinh nghiệm, vật phẩm… để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Điểm hấp dẫn nhất trong One Piece Online chính là việc game thủ sẽ thu thập được các nhân vật nổi tiếng của nhóm Luffy về làm đồng đội cùng phiêu lưu. Các cộng sự này đều sở hữu những skill đã làm nên tên tuổi của mình, giống hệt trong truyện tranh.

Ngoài ra trò chơi cũng có rất nhiều tính năng khác nữa như xắp xếp đội hình, tìm đồ đạc… tương tự như các game nhập vai trực tuyến khác.

Related posts

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian – Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian – Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được...

13 ngày bùng nổ của Kiếm Tung

13 ngày bùng nổ của Kiếm Tung

11h ngày 21/10, máy chủ mới Tử Kiếm của Kiếm Tung sẽ chính thức khai mở với 19 event...

Những đội hình vừa đẹp vừa chất trong phiên bản 4.18

Những đội hình vừa đẹp vừa chất trong phiên bản 4.18

Trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể tạo vài chục đội hình full trang phục, tuy nhiên các...

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Leesin có hình ảnh mới, Azir bị nerf

Sau đây là một vài thay đổi mới nhất trên server PBE ngày 1/10. Leesin có hình ảnh mới...

Chùm tranh độc đáo về những game thủ cuồng nhiệt

Chùm tranh độc đáo về những game thủ cuồng nhiệt

Các nhà làm game luôn muốn tạo ra những trải nghiệm chân thực nhất cho game thủ. Người chơi...

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh quê ở đâu – Thông tin chuẩn

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh quê ở đâu – Thông tin chuẩn

Tiểu sử của cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh quê ở đâu? Hiện tại Bùi Hoàng Việt Anh đang...