Sau Shadow of Mordor, game Lord of the Rings mới đặt chân lên mobile

admin Last updated on: May 7, 2023

Tựa game free-to-play lấy đề tài về Lord of the Rings Legends of Middle-Earth được phát hành trên mọi hệ máy chạy Android và iOS.

  Theo những tin tức game mà Game4V cập nhật, Studio game Kabam chuyên sản xuất các tựa game free-to-play đã phát hành 1 game mang chủ đề Lord of the Rings hoàn toàn mới mang tên Legends of Middle-Earth. Tựa game nhập vai và bộ sưu tập nhân vật của Legends of Middle-Earth đã ra mắt và bạn có thể tải về qua hệ thống GooglePlay hoặc Appstore trong ngày hôm nay.

  Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Legends of Middle-Earth bằng việc lựa chọn nhân vật của mình: tộc lùn Dwarft, tộc tiên Elf, loài người hay người Hobbit. Khởi đầu game, nhân vật Gandalf sẽ đưa bạn qua phần hướng dẫn mở đầu trò chơi.

  Sau đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ phối hợp cùng các nhân vật trong thế giới Lords of The Ring như Aragorn, Boromir, Legolas và Frodo để giúp bạn tiêu diệt các thế lực ác quỷ trong game.Game cung cấp tất cả 100 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có những khả năng độc đáo của riêng mình, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tính toán cẩn thận trước khi đưa 1 nhân vật vào trong 1 trận chiến bất kỳ.

  Phần đồ họa 3D trong Legends of Middle-Earth khá xuất sắc với 1 tựa game được phát hành trên hệ mobile. Và người chơi sẽ được đặt chân đến các vùng đất nổi tiếng trong thế giới Lord of The Ring như Rohan, Gondor, và Mordor thông qua các DLC được phát hành trong thời gian sắp tới.

  Trong game sẽ có các giao dịch thông qua hệ thống tiền mặt của nhà sản xuất. Đơn vị tiền tệ trong game được xác định dưới dạng Mithril, người chơi có thể mua các allotment ở bất cứ đâu trong game với giá từ $5 đến $100. Bạn có thể sử dụng loại tiền tệ này để giao dịch 1 số vật phẩm nhất định trong game như Ent-draughts (vật phẩm hồi máu) and Lembas Bread (vật phảm hồi samina), và 1 vài vật phẩm khác.

  Legends of Middle-earth là tựa game thứ 3 mang chủ đề Lord of The Rings của Kabam sau The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth và The Hobbit: Armies of the Third Age. Song song với Legends of Middle-Earth, Middle-Earth: Shadow of Mordor chính là tựa game mới nhất hiện nay về chủ đề Lord of The Ring được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình phát hành vào 30/09 vừa qua.

  Cập nhật thêm những tin tức mới hơn trên trang chủ Game4V.

  Đức Nguyễn

  MỜI ĐỌC THÊM

   Related posts

   Lạ đời việc nhà phát hành Tuyệt Tác Tu Tiên miễn cưỡng mở server mới

   Lạ đời việc nhà phát hành Tuyệt Tác Tu Tiên miễn cưỡng mở server mới

   Chuyện game thủ đòi máy chủ mới những tưởng như không bao giờ xảy ra trong thời điểm hiện...

   “Làm game lắm thị phi, nhưng không hối hận”

   “Làm game lắm thị phi, nhưng không hối hận”

   Mới đây, một người làm game tại Việt Nam đã có những chia sẻ hài hước, cũng là những...

   WAKFU bất ngờ ra mắt fanpage chính thức tại Việt Nam

   WAKFU bất ngờ ra mắt fanpage chính thức tại Việt Nam

   Ngày 26 tháng 9 vừa rồi, Fanpage chính thức của WAKFU Việt Nam (https://www.facebook.com/wakfu.vietnam) vừa được ra mắt game...

   Ám Hắc Tam Quốc không để game thủ “nhai lại” lối chơi cũ

   Ám Hắc Tam Quốc không để game thủ “nhai lại” lối chơi cũ

   Bạn e ngại rằng Ám Hắc Tam Quốc sẽ lặp lại hoàn toàn lối chơi của một game nào...

   Hướng dẫn cách trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

   Hướng dẫn cách trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

   Những cách trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã tạo ra rất nhiều thần đồng bóng đá....

   Nhật ký làng gMO Việt ngày 16/1

   Nhật ký làng gMO Việt ngày 16/1

   Nữ Admin đọc đại cáo công bố Open Beta Đao Kiếm Giang Hồ NPH VTC Mobile đã có...