Quần hùng và những thú vui tao nhã trong Mộng Võ Lâm

admin Last updated on: May 7, 2023

Tiếp cận cộng đồng người yêu thích game Kiếm hiệp thông qua nền tảng mobile còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng Mộng Võ Lâm đã và đang nhận được những lời đánh giá, nhận xét rất tích cực của giới truyền thông cũng như những game thủ lâu năm gắn bó với đề tài game Kiếm hiệp tại thị trường Việt.

Theo đó, Mộng Võ Lâm rất xứng đáng là niềm tự hào của giới Developer trẻ Việt, bởi bối cảnh giang hồ võ hiệp được Emobi Games gây dựng trong game đang từng ngày cuốn hút và thuyết phục được những game thủ Kiếm hiệp khó tính nhất.

Truy bắt Thiểm Điện

Con Cáo mắc dịch, mi định chạy đi đâu! Làm bổn gia gia đuổi theo mệt muốn chết!

Ban đầu sơ nhập vào Mộng Võ Lâm, hẳn nhiều game thủ sẽ thấy tò mò thú vị khi thấy một con cáo nhỏ màu tím mang tên Thiểm Điện Điêu chạy lăng xăng trong thành. Trong bối cảnh của Mộng Võ Lâm, rất ít người biết rằng Thiểm Điện Điêu là chú Cáo rất tinh nghịch, chuyên đi ăn cắp vật phẩm của quần hùng võ lâm khi họ vắng mặt, bởi vậy khi bắt được chú Cáo tinh ranh này, bạn hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm như Phù lệnh, Bạc hoặc thậm chí cả những trang bị giá trị.

Quần hùng trong Mộng Võ Lâm đang ráo riết tổ chức truy bắt Thiểm Điện Điêu để mong nhận được item giá trị

Tuy mới xuất hiện nhưng trong Mộng Võ Lâm, giang hồ đã tương truyền rằng con Cáo Tím này rất khó bắt, vì nó rất nhanh và biết cách chạy luồn lách khiến đôi lúc người chơi mệt bở hơi tai để truy bắt nó. Tuy nhiên nhiều anh hùng cũng chia sẻ rằng, bạn rượt Thiểm Điện Điêu càng lâu, càng mất thời gian thì giá trị vật phẩm khi bạn tóm được nó sẽ càng cao, điều này tạo ra niềm hứng thú không nhỏ đối với các nhân sĩ.

Rình trộm bắt cóc

Có thể nói việc gây dựng thành công yếu tố cho phép nhân vật Mộng Võ Lâm “sống” kể cả khi người chơi đăng xuất game là một thành công không hề nhỏ của đội ngũ phát triển Emobi Games. Và dĩ nhiên nó là cánh cửa mở cho loạt tính năng đặc sắc của game về sau này.

”Giang hồ thật quá hiểm ác, các bạn không muốn bị trùm đầu Bắt cóc bán vào Lầu xanh kỹ viện thì xin đừng bao giờ.. log out Mộng Võ Lâm!” – Lời chia sẻ chân thành của Gia Cát Lưỡng Lự – một game thủ chơi Mộng Võ Lâm.

Bắt đầu bằng tính năng “Bắt Cóc” trong Mộng Võ Lâm, có lẽ nhiều game thủ sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc nếu từng chơi game Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên hình thức Bắt cóc người chơi Offline trong Mộng Võ Lâm lại đơn giản hơn Cửu Âm Chân Kinh rất nhiều, chỉ cần một trận đánh tranh tài cao thấp, kẻ thua sẽ bị bạn “úp sọt” quăng luôn vào kỹ viện không chút thương tiếc.

Dạo quanh thành Lạc Dương, dễ thấy rất nhiều nhân vật bị bắt cóc vào Kỹ viện và Lầu xanh rồi rơi vào trong tình trạng.. chờ khổ chủ đem tiền chuộc tới.

Và “khổ chủ” của nó trong lần đăng nhập sẽ sau chỉ còn cách bỏ tiền vào lầu xanh để chuộc thân cho đám đệ tử. Một điểm khác biệt nữa ở Mộng Võ Lâm là chỉ cho phép bắt cóc đối với nhân vật chữ xám (tình trạng Offline), vậy nên nếu không muốn nhân vật mình lúc nào đó bị bắt cóc và tống vào kỹ viện, cách tốt nhất là bạn… đừng bao giờ “log out” khỏi Mộng Võ Lâm.

Giang Hồ Diệt Ma Trừng Ác

Tây Độc Âu Dương Phong tái xuất giang hồ khiến người người khiếp sợ, quần hùng trong Mộng Võ Lâm thì cứ hăng hái nhào vô.. kiếm ăn

Có thể đánh giá Diệt Ma là một trong những hoạt động mang giá trị kết nối cộng đồng nhất ở Mộng Võ Lâm, khởi đầu bằng tình tiết Tây Độc Âu Dương Phong học sai khẩu quyết tâm pháp Cửu Âm Chân Kinh, công lực nhập ma dẫn tới tâm trí bấn loạn, trở thành nỗi nguy hại cho toàn Võ Lâm. Bởi vậy hàng ngày quần hùng sẽ phải khắc chế được những cơn điên của Âu Dương Lão Quái, những ai có thành tích khắc chế được nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng rất giá trị từ hoạt động.

Thông qua Mộng Võ Lâm, game thủ sẽ được trải nghiệm khung cảnh “đánh hội đồng” trong những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc

Chia sẻ trên fanpage của Mộng Võ Lâm, nhiều game thủ tỏ ra rất thích thú vì hoạt động này tạo cho họ cảm giác quen thuộc, nhất là kiểu khắc chế “đọ chưởng pháp” – khung cảnh thường thấy trong những bộ phim Kiếm hiệp Kim Dung. Được biết ngoài Boss Âu Dương Phong hiện đang gây bao sóng gió trong giới giang hồ, Mộng Võ Lâm tương lai hứa hẹn sẽ đưa người chơi tới những hoạt động khắc chế Boss cấp cao hơn nữa, ví dụ như Nhạc Bất Quần, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại…

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/landing

Fanpage: http://fb.com/mongvolam.sohagame

Related posts

Ấn tượng với hệ thống Trân Thú hoành tráng của Tân Thiên Long 3D

Ấn tượng với hệ thống Trân Thú hoành tráng của Tân Thiên Long 3D

Hành tẩu giang hồ ngoài những bằng hữu tâm giao, game thủ Tân Thiên Long 3D không thể thiếu...

3 năm một chặng đường

3 năm một chặng đường

Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) nhanh chóng giành được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ...

Tìm hiểu về môn phái mới Đường Môn

Tìm hiểu về môn phái mới Đường Môn

Trong game Tân Thiên Long 3D, Đường Môn phái nhận được sự kỳ vọng của rất nhiều game thủ....

Street Fighter Puzzle Spirits – “Xếp hình chưởng” chuẩn bị trở lại

Street Fighter Puzzle Spirits – “Xếp hình chưởng” chuẩn bị trở lại

Mới đây, Capcom đã mang tới cho người hâm mộ một đoạn trailer ngắn về tựa game sắp ra...

Võ Lâm Chi Mộng 2 phát gift code giá trị cao cho game thủ

Võ Lâm Chi Mộng 2 phát gift code giá trị cao cho game thủ

Ngạo Kiếm 2sẽ được phát hành dưới tên gọi Võ Lâm Chi Mộng 2 tại Việt Nam và sẽ...

Quân bài huyền thoại với những nét thú vị trong gameplay

Quân bài huyền thoại với những nét thú vị trong gameplay

Trailer của QBHT hấp dẫn bằng những trận chiến khốc liệt. Quân bài huyền thoại (QBHT) gây bất ngờ...