Nữ game thủ xinh đẹp thu nhập tiền tỷ nhờ cày game

admin Last updated on: May 7, 2023

Thu nhập mỗi năm vài tỷ đồng nhờ cày vàng trong game, Phương Thảo cười nói: “Đến hôm lên bàn sanh em bé mà khách hàng còn gọi điện thoại hỏi mua vàng trong game”.

Kiếm tiền từ việc chơi game online là một hình thức khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Nhiều anh chàng game thủ biết chịu cực, chịu tìm tòi… họ luôn hiểu ra những cách khai thác nguồn tài nguyên trong game, cung cấp cho các bạn chơi khác. Từ đó, họ có thể qui đổi ra tiền thật, kiếm thêm thu nhập bản thân.

Bạn sẽ phải giật mình thán phục khi biết rằng, cô nàng có tên Phương Thảo này có mức thu nhập đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, trung bình mỗi năm hàng tỷ đồng chỉ từ việc bán vàng trong game. (vàng là một đơn vị tiền nói chung trong các game online)

Lê Phương Thảo sinh năm 1988

Thảo có tên đầy đủ là Lê Phương Thảo, sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thời còn đi học, Phương Thảo cũng bình thường như nhiều cô nàng sinh viên khác, Thảo theo học đại học tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, khoa Hệ Thống Điện.

Để kiếm thêm thu nhập, Thảo vừa đi học vừa tập bán thời trang cho một shop nhỏ, nhưng sau đó phải từ bỏ vì bận rộn việc thi cử và không có duyên với nghề này. Trong quá trình đi học, vào khoảng năm 2008, Phương Thảo được một người bạn rủ chơi game để giải trí. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đặt chân vào game online. Tuy nhiên, thời gian này “người đẹp” cũng chỉ chơi game cho vui với bạn bè, giải trí lúc rãnh rỗi, mà chưa có tính toán gì lâu dài.

Đến 2009, Phương Thảo phải tạm biệt tựa game đầu tiên mà mình tham gia vì bận rộn việc học. Trong vòng 3 năm tiếp theo, Phương Thảo cho biết mình tham gia giải trì nhiều tựa game khác nhưng cũng không có tâm huyết, chỉ thấy game mới ra, hoặc bạn bè rủ thì vào trải nghiệm được vài ngày lại từ bỏ.

Cũng trong 3 năm đó, Thảo gặp được một nửa cuộc đời của mình là anh Trương Thế Cường, họ tình cờ quen biết nhau trong quá trình tham gia một tựa game online của nhà phát hành FPT. Về lâu dài, cả hai tâm đầu ý hợp, được gia đình hai bên đồng ý, một cái đám cưới hạnh phúc đã diễn ra vào tháng 11 năm 2012.

Phương Thảo và Thế Cường nên duyên vợ chồng nhờ chơi game chung.

Sau đám cưới, Phương Thảo nhanh chóng có em bé, cô phải nghỉ làm ở nhà tĩnh dưỡng thai nhi, tất cả được Thế Cường chăm sóc tận tình. Đây cũng là lúc Thảo bắt đầu tìm lại với game online và cũng bén duyên với cái nghiệp cày vàng trong game của mình. Thảo được giới game thủ biết đến dưới biệt danh “Trùm lô đề” Nancy, khá nổi tiếng trong tựa game đình đám Thục Sơn Kỳ Hiệp và hiện nay đang vang danh trong tựa game .

Thảo cho biết: “Lúc đầu vì có thai, ở nhà rãnh rỗi cả ngày mình không biết làm gì, nên đã tải lại trò chơi cũ ngày xưa hay chơi.” Trong quá trình chơi, Thảo bắt đầu nhận ra, trong game có rất nhiều người cần mua vàng để sử dụng. “Do không có gì làm, mình đã thử chơi 4, 5 nick một lúc rồi cấm auto để kiếm thêm vàng xài. Sau đó, bắt đầu có dư thì mình bán vàng lại cho bạn bè, các anh em khác. Mỗi lần cũng được vài triệu đồng.”

Nhận thấy việc kiếm vàng trong game bán cho người chơi khác có thêm thu nhập, Thảo bắt đầu để tâm hơn đến việc cày vàng. Cô dần mở qui mô lên 10 nick, 20 nick, rồi đến… hàng trăm nick khác nhau trong các máy chủ từ Túy Tiêu Dao. Có thêm tiền, Thảo đầu tư thêm các dàn PC mới để phục vụ cho việc cày vàng của mình.

Khi em bé càng lớn lên trong bụng, Thảo không thể dành nhiều thời gian ngồi trên máy tính nữa, cô nàng chủ động thuê thêm các bạn sinh viên khác ngồi cày game phụ mình. Mỗi tháng, cô trả lương cho mỗi người không dưới 10 triệu đồng.

Từ ý thức được việc cày vàng trong game có thể kiếm được nhiều tiền. Mình dần mở rộng qui mô hơn, và được bạn bè giới thiệu cày vàng cho một số tựa game khác” – Thảo kể. “Đến hôm lên bàn sanh em bé mà khách hàng còn gọi điện thoại hỏi mua vàng trong game”, cô cười.

Phương Thảo thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ cày vàng trong game Túy Tiêu Dao.

Hiện tại, chồng cô đang kinh doanh một nhà hàng ăn uống ngay tại trung tâm Hà Nội. Thảo vẫn tiếp tục cái nghiệp cày vàng trong game của mình. Đội ngũ của cô đang cày vàng cho 4 tựa game khác nhau đang được phát hành tại Việt Nam. Trong số đó, có một tựa game là lúc đầu Thảo tham gia của nhà phát hành Netgame Asia, một tựa game khác của FPT, gần đây là hai tựa game vừa ra mắt tháng 9/2014 của hai nhà phát hành Soha Game và Active Gaming cũng được Thảo khai thác.

Mình có thử cày nhiều game khác nhau như Thủy Hử và Hậu Tây Du… Một số game thì cày được thời gian phải bỏ vì game sập, hoặc thị trường không ổn định, ngoại trừ game Thục Sơn Kỳ Hiệp bền vững 6 năm nay”. Cô nói tiếp: “Tất nhiên, lúc đầu muốn cày vàng cho một game nào đó, bạn phải chịu đầu tư và tìm hiểu thật kỹ. Có những game mới vào Thảo phải bỏ ra 30-40 triệu đồng để đầu tư cho các nick clone (các nhân vật cày vàng) của mình. Khi có các nick clone mạnh và ổn định rồi thì bạn mới có thể cày vàng được. Chưa kể đến nhiều game thủ khác họ phá, PK nick của bạn suốt ngày.

Related posts

Dragon Warlords – gMO mang phong cách MOBA mới lạ

Dragon Warlords – gMO mang phong cách MOBA mới lạ

Lấy bối cảnh ở Adan – giống với thế giới trong Dragon Eternity, Dragon Warlords là sự kết hợp...

Những mẹo chơi Riven, Zed, Anivia trong Liên Minh Huyền Thoại

Những mẹo chơi Riven, Zed, Anivia trong Liên Minh Huyền Thoại

Việc nắm bắt các kĩ năng và cách chơi không quá khó khăn đối với game thủ ở mức...

So sánh bản đồ Summoner’s Rift cũ và mới

So sánh bản đồ Summoner’s Rift cũ và mới

Bản đồ Summoner’s Rift mới (hay còn gọi là Summoner’s Rift 2.0) đã được Riot Games hé lộ từ...

Cộng đồng Tây Du Giáng Ma sẵn sàng công phá server mới

Cộng đồng Tây Du Giáng Ma sẵn sàng công phá server mới

Theo tin game mới nhận được, máy chủ mới của Tây Du Giáng Ma mang tên Thần Long sẽ...

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition – Bóng Đá Kiểu ‘Zombie’

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition – Bóng Đá Kiểu ‘Zombie’

Pro Zombie Soccer Apocalypse Pocket Edition bắt đầu với việc bạn điều chỉnh một cậu nhóc ngổ ngáo tên...

MapleStory 2 – “Tất tần tật” những điều cần biết trong giai đoạn Alpha Test

MapleStory 2 – “Tất tần tật” những điều cần biết trong giai đoạn Alpha Test

Giai đoạn Alpha Test của MapleStory 2 tại Hàn Quốc đã kết thúc vừa qua. Mặc dù chỉ có...