Những kiểu tìm bạn gái chỉ có ở game thủ

admin Last updated on: May 7, 2023

Khi nhắc đến game thủ, thường thì nhiều người nghĩ việc yêu đương là khá khó khăn, nhưng không ít cũng đã tìm được một nửa của mình bằng cách chỉ có ở game thủ.

Với game thủ, đặc biệt là những game thủ có niềm đam mê lớn, sau những giờ làm việc học tập họ thường giành nhiều thời gian cho việc chơi game mà mình yêu thích, vì vậy rất nhiều trong họ vẫn là những “anh chàng – cô nàng độc thân”, còn vui tính hay không thì chưa biết. Vì vậy, với một game thủ, việc tìm được một nửa của mình là việc khá khó khăn, một trong số họ vẫn có được bạn trai – bạn gái bằng những cách bình thường như những người có nhiều thời gian rảnh hơn, và một trong số họ lại tìm được một nửa của mình bằng những cách phải gọi là “chỉ có ở game thủ”.

Gặp gỡ làm quen trong game và đi đến tình yêu

Câu chuyện thường bắt đầu vào một ngày đẹp trời hoặc không phải thế, chàng trai đang chơi game thì làm quen được một bạn nữ, nói chuyện vui vẻ và cảm thấy hợp nhau, hai người cho nhau liên lạc và bắt đầu mối quan hệ của mình. Tất nhiên không phải mối quan hệ nào cũng đi đến cái kết tốt đẹp, nhưng miễn là ta có được cái kết có hậu trong nhiều cái kết là đã là một chuyện tốt rồi, phải không nào ?

Phải nói rằng những cặp đôi xuất phát từ việc quen biết trong khi chơi game ở bất cứ game nào, miễn là có sự tương tác và trò chuyện giữa các người chơi với nhau, đặc biệt là những trò chơi có thêm sự gán ghép thì càng dễ xảy ra như Audition, Touch,… nhưng bây giờ khi sự phát triển của cộng đồng game thủ đã tới mức lớn mạnh thì bất cứ game nào cũng có tể xảy ra những trường hợp như vậy. Các game thủ, hãy thử cách này, và biết đâu sự bất ngờ sẽ đến với bạn, hoặc tin vào duyên số bằng cách tiếp theo dưới đây.

Gặp gỡ làm quen ở những phòng máy và đi đến tình yêu

Không ở đâu xa, trong các phòng máy hiện nay cũng không thiếu những “trai xinh – gái đẹp – thanh niên tốt”. Việc các bạn ấy tình cờ gặp nhau hoặc gặp gỡ nhiều tạo sự thân quen rồi từ đó đi đến tình cảm nam nữ nếu xảy ra cũng là chuyện không bất ngờ gì. Chưa kể, game thủ cũng không ít người rất dễ thương và có duyên, không như định kiến của xã hội rằng game thủ toàn là những kẻ khó ưa, nói tục, chửi bậy, vậy thì tại sao họ không thể làm quen và đi đến tình yêu đúng không nào ?

Một game thủ nữ trong phòng máy (Nguồn: Facebook)

Gặp gỡ làm quen ở những buổi offline và đi đến tình yêu

Nếu bạn còn nghi ngờ và không có mấy niềm tin vào những mối quan hệ “ảo”, những buổi offlline sẽ giúp bạn có một cơ hội để tìm lấy một người trước tiên là bạn cái đã, cùng chơi game với mình, cùng chia sẽ vui buồn, nếu thấy hợp nhau có thể tiến xa hơn nữa.

Một buổi offline của Ngạo Kiếm Vô Song ( Nguồn: trang chủ NKVS )

Những buổi offline thường là nơi quy tụ rất nhiều người chơi của game đó, hãy thể hiện mình qua những trò chơi hoặc những hoạt động được tổ chức, biết đâu sẽ có người để ý đến bạn đấy.

Không thiếu những bạn gái xinh xắn trong một buổi offline (Nguồn: Facebook)

Chúc những bạn đã tìm được người trong mộng của mình sẽ ngày càng hạnh phúc, chúc các bạn còn “FA” sẽ sớm tìm được một nửa còn lại của mình. Và hãy chia sẽ cho mọi người bạn và người ấy đã đến với nhau như thế nào nếu có thể nhé.

Nhược Hà

Related posts

Đánh giá MicroVolts – Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Đánh giá MicroVolts – Xạ Chiến trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hiếm hoi được phát hành tại Việt Nam trong thời...

Chiến Quốc Phá Hoại Thần – Game đậm chất “Diablo” của Giant

Chiến Quốc Phá Hoại Thần – Game đậm chất “Diablo” của Giant

Chiến Quốc Phá Hoại Thần là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử...

Leesin, Kha’zix, Jarvan

Leesin, Kha’zix, Jarvan

1. Leesin Leesin là một tướng phụ thuộc vào kĩ năng người chơi rất nhiều. Về sát thương, Leesin...

[Hack] Real Fishing Pro 3D Trên iPhone Chưa Jailbreak

[Hack] Real Fishing Pro 3D Trên iPhone Chưa Jailbreak

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with...

[Giftcode] Đao Kiếm Giang Hồ chính thức mở cửa Alpha Test

[Giftcode] Đao Kiếm Giang Hồ chính thức mở cửa Alpha Test

Nếu chưa biết, điểm nổi bật của Đao Kiếm Giang Hồ là hệ thống VIP vĩnh viễn miễn phí...

Dự đoán kết quả 2 cặp đấu Tứ Kết CKTG 2014 bảng A & B

Dự đoán kết quả 2 cặp đấu Tứ Kết CKTG 2014 bảng A & B

Cùng InfoGame đánh giá sức mạnh và dự đoán kết quả của 2 cặp đấu Tứ Kết CKTG 2014...