Nhẫn Giới Online hẹn ngày khai mở server 2 – Sasuke

admin Last updated on: May 7, 2023

GMO Nhẫn Giới Online là tựa game mobile kết hợp giữa phong cách Ninja và yếu tố chiến lược,với hệ thống rèn luyện và bồi dưỡng đội ngũ Ninja khá thú vị. Vừa ra mắt làng game Việt vào ngày 13/10 vừa qua,Nhẫn Giới Online đang ngày càng được game thủ trong nước đón nhận và yêu mến.

Xem thêm: Trải nghiệm gMO Nhẫn Giới Online trước ngày ra mắt

Để tạo cơ hội cho người chơi tiếp tục tham gia cuộc hành trình thú vị cùng Naruto, nhanh chóng hiểu rõ về ninja, Nhẫn Giới Online sẽ chính thức khai mở máy chủ thứ 2 Sasuke vào 10h30′ ngày 17/10 tới đây, với 16 hoạt động hấp dẫn đi kèm. Như hoạt động tập huấn Thanh Oa với những thu hoạch bất ngờ, mỳ kéo Ramen giúp ninja hồi phục lại tinh thần, hoàn thành nhiệm vụ cấp A nhận phần thưởng siêu cấp, cùng những lễ bao hậu hĩnh sẽ khiến hành trình của người chơi trong Nhẫn Giới càng thêm phần mới mẻ và thú vị.

1. Sự kiện Nạp phản hồi 100%

Trong 2 ngày thời gian hoạt động, nạp thẻ tích lũy cao hơn 1000 vàng sẽ được tặng thêm 100% số vàng đã nạp. Mỗi ngày online để lĩnh vàng phản hồi, trong 10 ngày liên tiếp (cao nhất là 20000 vàng).

2. Sự kiện Hải lượng Đan

Mỗi vị đội trưởng chỉ cần 1 lần nạp hơn 1001 vàng (không bao gồm vàng tặng thưởng nhé), là có thể được tặng thêm 1000 Bồi Dưỡng Đan. Bồi Dưỡng Đan dùng để thay đổi thuộc tính đội viên, xưng bá lôi đài, trợ công Nhẫn Giới! Mỗi đội trưởng chỉ được tham gia 1 lần, phần thưởng thông qua tình báo để lĩnh.

3. Sự kiện Đầu tư tăng vốn, tặng vàng báo đáp

Tăng trưởng vốn giúp đội trưởng nhanh chóng vào và lên cấp, trở thành nhân vật lợi hại trong Nhẫn Giới, đội trưởng sau khi đạt đến 1 cấp độ cố định có thể lấy được 1 lượng lớn tiền vàng phản hồi.

4. Sự kiện Thẻ tháng giá trị – báo đáp

Thầy Kakashi giảng bài tặng phúc lợi, thẻ tháng siêu giá trị mỗi tháng. Cao nhất là phản hồi 300% và đặc quyền thẻ tháng, mỗi ngày đăng nhập đều có thể lĩnh thưởng.

5. Sự kiện 7 ngày đăng nhập tặng thần uy Kakashi

Tìm kiếm dấu chân của thiên tài ninja Kakashi, tự mình trải nghiệm lạc thú của thế giới Hỏa Ảnh. Các bạn đăng nhập game trong 7 ngày đầu, mỗi ngày đăng nhập khi online đều được tặng các phần thưởng khác nhau, đăng nhập ngày thứ 7 sẽ được tặng đội viên cấp thần – Thần uy Kakashi.

6. Sự kiện Hợp sức-bảo vệ làng Lá

Khi mở server mới, cần các vị đội trưởng tề tâm hợp lực, bảo vệ làng Lá. Trong thời gian mở hoạt động, qua các ải như kiểm tra ninja Nhẫn Giới, diễn tập thực chiến, tử thần giáng lâm, ninja làng Cát đều được các phần thưởng nhất định! Đội trưởng qua cửa ải càng nhiều thì có thể lấy được các phần thưởng xếp hạng, phần thưởng sẽ được gửi đến tình báo sau khi hoạt động kết thúc. (Hoạt động bảo vệ làng Lá sẽ kết thúc lúc server mở đến 12h ngày thứ 4, xin các vị đội trưởng hãy chú ý thời gian nhé!)

7. Sự kiện Nhiệm vụ cấp A

Đột nhập xà huyệt, dẫn các đội viên cấp thần đột nhập vào hang ổ của Orochimaru sẽ có cơ hội lĩnh được các phần thưởng của nhiệm vụ, tương ứng với số lượng đội viên cấp thần bạn sở hữu, hoạt động kéo dài liên tục trong 7 ngày.

8. Sự kiện Nạp đầu nhân đôi-lễ bao

Nạp lần đầu trong game sẽ được gấp 2 lần và có thể được trang bị thần cấp của Kakashi (số lượng có hạn).

9. Sự kiện Thăng cấp có thưởng-miễn phí VIP2]

Mỗi lần thăng cấp sẽ được thưởng 10 vàng! Các cấp trước cấp 15 có thể lĩnh được càng nhiều vàng và quyền hạn VIP!

10. Sự kiện Đặc huấn Thanh Oa

Kiên trì mỗi ngày đi lật bài, thông qua mỗi giai đoạn của đặc huấn Thanh Oa, sẽ có các phần thưởng thần bí đợi bạn đến lấy.

11. Sự kiện Mì kéo Nhất Lạc

Đến thế giới ninja làm sao không đi thưởng thức mì kéo Ramen nổi tiếng? Người chơi mỗi ngày đăng nhập game trong thời gian chỉ định có thể được lĩnh thêm 10 điểm thể lực trong kỳ ngộ.

12. Sự kiện Thăng cấp VIP tặng lễ bao

Muốn có vũ khí, vật phẩm trong truyền thuyết, hoặc muốn trở thành truyền thuyết, thì đừng bỏ lỡ đại lễ bao đặc quyền, mặc thần trang trở thành ninja sáng tạo truyền kỳ.

13. Sự kiện Bảo vệ làng Lá

Thôn làng đang bị kẻ xấu thèm muốn, có ý đồ muốn tiêu hủy làng Lá. Các ninja kế thừa ý chí của lửa, mau đi ngăn cản bọn xấu! Chiến đấu chiến thắng liên tục một thời gian sẽ lấy được vô số bạc vàng, bảo rương, chìa khóa (kích hoạt khi cấp đội ngũ của đội trưởng đạt cấp 11).

14. Sự kiện Làng Lá đoàn kết – lễ bao đẳng cấp

Lễ bao đẳng cấp cần trang bị để tăng thực lực của đội viên, các vị đội trưởng có thể đến ba lô xem. Đội trưởng đạt đến một cấp đội ngũ nhất định có thể mở lễ bao tương ứng, các loại trang bị, nhẫn thuật, vật phẩm, đồng thuật,…

15. Sự kiện Kết bạn – chia sẻ được vàng

Mời bạn bè vàoNhẫn Giới, đôi bên đều được thưởng. Lần đầu chia sẻ được 100 vàng! 3 lần chia sẻ đầu trong mỗi ngày được 50000 bạc! Nhờ bạn bè viết mã mời, mời thành công bạn bè còn có cơ hội lấy được rất nhiều phần quà có giá trị như trang bị thần cấp,….

16. Sự kiện Nhân phẩm bộc phát, gặp vận may

Tiên nhân Cóc tiên đoán tài vận của bạn gần đây rất tốt, việc tốt liên tục. vàng đổi vàng, chỉ lời chứ không lỗ, nhân phẩm đại bộc phát, tài vận kéo đến (sẽ kích hoạt trong 3 ngày mở tài khoản).

Bạn có thể tải game và tham gia ngay sự kiện tại đây:

Trang chủ:http://www.vnnaruto.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/nhangioiol

Jun

>> Top 5 game Naruto thú vị nhất dành cho mobile

>> Tổng hợp game mobile đang… giảm giá

Related posts

Nếu bị áp thuế, làng game Việt sẽ ra sao?

Nếu bị áp thuế, làng game Việt sẽ ra sao?

Như Infogame.vn đã đưa tin, kinh doanh game online tại Việt Nam có khả năng sẽ phải chịu thuế...

Choi Ji Yoon và Criss (phần 2)

Choi Ji Yoon và Criss (phần 2)

Choi Ji Yoon Mỹ nữ này là thành viên của cục tình báo lực lượng đặc biệt. Nhiệm vụ...

Khi gái nông thôn “tập tành” chơi AU

Khi gái nông thôn “tập tành” chơi AU

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc Audition, Lynk Lee là người đi đầu trong việc xuất thân từ một...

Tân Thiên Long cho phép cường hóa không bị giảm cấp

Tân Thiên Long cho phép cường hóa không bị giảm cấp

Theo tin game nhận được, Tân Thiên Long mở event Đại Hỷ Cường Hóa là cường hóa không bị...

Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

Piece of Cake – Bom tấn Sony kết hợp Bejeweled và Candy Crush

Là những game thủ gạo cội, hẳn bạn đọc đã từng nghe tới danh tiếng của SCE Studio, hãng...

Machineers – Dị mà thú vị đến từ Lohika Games

Machineers – Dị mà thú vị đến từ Lohika Games

Machineers là 1 tựa game puzzle dạng point-and-click kinh điển, trong game bạn hóa thân thành cô nàng robot...