Ngộ Không 3D có “vô đối” về đồ họa trong cấu hình hạng trung?

admin Last updated on: May 7, 2023

Xưa nay khi nhắc tới bất kỳ một game Kiếm hiệp nào đó trong làng game Việt, điều đầu tiên người chơi quan tâm luôn là chất lượng đồ họa đi kèm với mức cấu hình yêu cầu, dung lượng bộ chứa của game. Là thời điểm một vài năm trước, chắc chắn game thủ sẽ bị coi là “được Voi đòi Tiên“ nếu đưa ra nhu cầu này với phía nhà phát hành.

Tuy nhiên quan niệm tưởng chừng bất di bất dịch liên quan giữa chất lượng đồ họa + cấu hình + dung lượng game, theo thời gian cũng dần được nền công nghệ tối ưu tới mức đưa người chơi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Làng game Việt vài năm trước, việc chọn chơi một game đồ họa Đẹp nhưng cấu hình, dung lượng “nhẹ cân” như Ngộ Không 3D sẽ là chuyện không thể với game thủ

Nhờ điều kiện này mà khi Ngộ Không 3D ra mắt với loạt hình ảnh phô diễn sức mạnh đồ họa sắc nét chân thực, nhiều game thủ Việt đã tỏ ra kinh ngạc trước dung lượng bộ cài 1.5GB được tối ưu hoàn toàn của game. Khác xa với dự đoán dung lượng vài chục Gigabyte nặng nề như các tựa game online nhập vai ra mắt cùng thời điểm.

Ngộ Không 3D vẫn chưa muốn dừng sự ấn tượng ở mức dung lượng bộ cài 1.5GB

Ngộ Không 3D

Nhưng nói về một tựa game Tiên hiệp mang đồ họa đẹp mắt, từ mức dung lượng 1.5GB bất ngờ tối giản xuống còn 35MB thì hẳn sẽ khá nhiều game thủ thắc thắc: Chất lượng của Ngộ Không 3D có bị sụt giảm bởi độ tí hon của dung lượng? Thật sự sau bộ cài 35MB, Ngộ Không 3D có thể mang cho game thủ được những gì?

Phá vỡ rào cản hạn chế, tạo trang sử mới cho Game online 3D Việt

Tìm hiểu về hình thức mini Client của Ngộ Không 3D, game thủ có thể hiểu đơn giản rằng đây là dạng bộ cài không khác gì so với bản full 1.5GB, chỉ khác biệt là mini Client sẽ có được tối ưu hoàn toàn dung lượng file chứa bên trong.

Dựa theo công nghệ mới, game thủ sử dụng bản mini Client có thể ngay lập tức đăng nhập game để chơi, toàn bộ dữ liệu file liên quan như đồ họa, âm thanh sẽ được tải trực tiếp về từ máy chủ chính của Ngộ Không 3D. Đây là dạng hình thức luân chuyển dữ liệu, game sẽ tự biết lược bỏ những dữ liệu file nặng không cần thiết từ Map cũ khi người chơi chuyển sang Map mới.

Công nghệ mini Client Ngộ Không 3D hiện đang sở hữu đang dần mở ra trang sử mới cho Game online 3D tại Việt Nam

Quá trình này sẽ diễn ra bám sát từng bước chân của nhân vật trong game. Bởi vậy ngoài việc được mãn nhãn với mảng đồ họa “ảo tung chảo” với thế giới Thiên tiên trong Ngộ Không 3D, người chơi có thể tận hưởng cảm giác mượt trơn tru của một tựa game Tiên hiệp đỉnh cao kể cả khi bạn trải nghiệm trên máy Macbook.

Phá vỡ hoàn toàn những rào cản hạn chế của công nghệ phát triển game online cũng như quan niệm của thế hệ game thủ xưa cũ, với Ngộ Không 3D, game thủ Việt hoàn toàn có thể trông chờ một tương lai được trải nghiệm nhiều Game Online 3D Việt đồ họa tuyệt đẹp mà không còn phải ôm nỗi ác mộng lo lắng về dung lượng và cấu hình nữa.

Mất 3 giây, trải nghiệm ngay Ngộ Không 3D: NgoKhong3d.vn/Landing

Fanpage Ngộ Không 3D:fb.com/NgoKhong3D

Related posts

gMO 3D Dị Tinh đóng cửa trong âm thầm

gMO 3D Dị Tinh đóng cửa trong âm thầm

Vào ngày 11/10/2014 vừa qua, tại trang chủ của tựa gMO 3D Dị Tinh, NPH Wasabi đã chính thức...

Phong Thần Hắc Ám chính thức khai mở Closed Beta

Phong Thần Hắc Ám chính thức khai mở Closed Beta

Game Phong Thần Hắc Ám (http://ptha.vn) chính thức khai mở Closed Beta (Không Reset) vào 10h, ngày 01/10/2014. Trong...

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

Sci-FiTrên iPhone Chưa Jailbreak

1. Xóa Toy Defense 4: Sci-Fi sau đó cài đặt lại trò chơi này trên thiết bị của bạn....

Phim Hitman trì hoãn tới cuối năm 2015

Phim Hitman trì hoãn tới cuối năm 2015

Theo tạp chí Hollywood Reporter mới đưa tin, phần thứ hai của bộ phim dựa theo series game hành...

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Webgame Ngọc Rồng Đại Chiến

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm Webgame Ngọc Rồng Đại Chiến

Webgame 2D Ngọc Rồng Đại Chiến tiết lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ngày mở cửa đang đến...

Một tuần buồn vui lẫn lộn cho gamer Việt

Một tuần buồn vui lẫn lộn cho gamer Việt

Trong tuần qua, hai nhà phát hành Soha Game và Wasabi gặp phải sự cố dữ liệu nhân vật....