Game thủ kêu trời, NPH gắng sức chữa cháy

admin Last updated on: May 7, 2023

Được biết vào thời điểm này 17/10, dữ liệu của Mộng Võ Lâm đã gần hoàn thiện và đội ngũ kĩ thuật đang làm những bước test cuối cùng để đưa “đứa con” của mình trở lại với game thủ.

Đền bù dành cho game thủ

Theo như những gì đã thông báo NPH sẽ hoàn trả 100% lượng KNB người chơi đã nạp đồng thời nhân đôi toàn bộ lượng KNB đã đưa vào game. Soha Game cũng lưu ý với người chơi là game thủ đang chơi server nào gần nhất và nạp tiền nhiều nhất thì nên quay lại server đó thì mới nhận được quà như trên, còn các máy chủ khác thì không thể. Và cũng theo chia sẻ của admin trên fanpage, nhiều khả năng 18 máy chủ MVL sẽ được mở lại cùng lúc.

Với những người chơi đã nạp tiền để lấy KNB trong game thì toàn bộ KNB hiện còn sẽ bị xóa sạch, thay vào đó là gấp đôi số KNB mà người chơi đã nạp. Ví dụ game thủ đã nạp 5.000 KNB. Bây giờ, người chơi vào game và sẽ có 10.000 KNB trong tài khoản. Và sau khi thông báo này được đưa lên, cộng đồng game thủ Mộng Võ Lâm đã ngay lập tức dấy lên những bàn luận, tranh cãi cũng như nhiều ý kiến phản đối, đồng tình trái ngược nhau.

Thư xin lỗi của ban điều hành Mộng Võ Lâm với game thủ.

Game thủ Kdc Xaxi cho rằng “Họ đã giữ chân được các game thủ VIP nhất, mà những người này sẽ có thể chả nạp nữa đâu vì bây giờ KNB quá nhìu rùi (nên nhớ là x2 lần đầu nạp và x2 tất cả số lần nạp thì khác nhau nhiều lắm). Cứ chơi hết số KNB này đã, đến lúc hết thì chắc cũng chán luôn rồi“.

Phản ứng của game thủ.

Game thủ có nickname Sam Black tỏ rõ sự thất vọng vì chờ đợi: “Chưa bao giờ chơi với nhà phát hành nản thế này. Quản lý thì quá lỏng lẻo đến data center cũng làm mất. Giờ thì quay ra thất hứa. 1 lời xin lỗi là xong sao. Hàng nghìn con người vì lời hứa cuội của NPH mà thức đêm trong sự thất vọng đến phần nộ. Các bạn phải hiểu chúng tôi đã phải đợi lâu lắm rồi, bây giờ hứa rồi thất hứa chẳng khác nào lấy miếng ăn khỏi mồm thằng đã mấy ngày ko đc ăn, sắp chết đói.

Game thủ “Săn hải tặc” Peto Euro cảm thấy thất vọng vì đền bù chưa hợp lý và xứng đáng với công sức cày kéo đã bỏ ra.

Với những gì được biết thì những nhân viên tại Soha vẫn lặng lẽ làm việc khắc phục sự cố để có thể sớm đưa sản phẩm trở lại với cộng đồng.

Cũng cần phải nói thêm việc các NPH “tranh thủ” khoảng thời gian Soha gặp sự cố và sử dụng các chiêu trò nhằm giành lấy những khách hàng đang “không có gì để chơi” của NPH này. Thường thấy là giả mạo tin nhắn, email, hay giật title trên facebook .Nhiều chiêu và biện pháp từ trực tiếp tới gián tiếp đều đã được tung ra. Khi Mộng Võ Lâm khẳng định việc sẽ reset lại toàn bộ máy chủ, lượng game thủ bỏ game sẽ tăng cao. Như vậy những game thủ này sẽ cần một bến đỗ mới đây là một cơ hội tốt cho các đơn vị vận hành khác.

Đây cũng có thể coi là một lời cảnh báo với các NPH lớn, đang nắm giữ trong tay nhiều sản phẩm và dữ liệu cần phải có biện pháp bảo vệ thích hợp với thông tin quan trọng của người dùng.

Rubik

>>Ngộ Không Truyền Kỳ lập kỉ lục khai mở 70 máy chủ

>>Thử nghiệm sớm Mộng Võ Lâm và Săn Hải Tặc tại trụ sở Soha Game

Related posts

Bảng ngọc bổ trợ của các cao thủ đường trên trong hai bảng A và B

Bảng ngọc bổ trợ của các cao thủ đường trên trong hai bảng A và B

Bảng A và B vừa trải qua những trận đấu cực kì căng thẳng chúng ta hãy cùng tìm...

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Nhìn thấy gì từ thất bại trước MVP Phoenix của Nvidia Aces

Game đấu thứ 1, nếu như carry chính của địch là Terrorblade được cầm bởi QO thi đấu không...

Game thủ Việt nói gì về Quân Bài Huyền Thoại sau ngày đầu ra mắt

Game thủ Việt nói gì về Quân Bài Huyền Thoại sau ngày đầu ra mắt

Vào ngày hôm qua, Quân Bài Huyền Thoại đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Thu...

Đắng lòng game thủ bị Gấu dội nước đá

Đắng lòng game thủ bị Gấu dội nước đá

‘Đắng lòng Game thủ bị Gấu dội nước đá’ bị bắt gặp khi đang mải mê chơi gMO Tứ...

Tận mắt chứng kiến chiến trường Tống Kim Võ Lâm Chi Mộng

Tận mắt chứng kiến chiến trường Tống Kim Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng 2 đã chính thức ra mắt vào tuần trước, trò chơi thu hút sự quan...

Patch 6.82b – Sửa đổi để cân bằng… Gold

Patch 6.82b – Sửa đổi để cân bằng… Gold

Thấy được sự bất cập trong bản 6.82, Valve và IceFrog đã nhanh chóng đưa bản sửa đổi mới...